สินเชื่อธนาคารประชาชน

สินเชื่อธนาคารประชาชน

สินเชื่อธนาคารประชาชน กู้เงินง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 200,000 บาท

สินเชื่อธนาคารประชาชน ธนาคารออมสิน ผ่อนภาระหนักให้เบาขึ้น

สินเชื่อธนาคารประชาชนปี 2566 เป็นสินเชื่อธนาคารออมสินสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือผู้ที่มีอาชีพอิสระ ซึ่งถ้าถามว่าสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนที่ว่านี้เหมาะกับใคร ก็ตอบได้เลยว่าสินเชื่อธนาคารประชาชนเหมาะกับคนที่ต้องการเงินทุนฉุกเฉินเพื่อเอาไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ตนเองต้องการ ทั้งนี้ ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินอมุมัติสินเชื่อธนาคารประชาชนสูงสุด 2 แสนบาท มีระยะเวลาผ่อนชำระโครงการธนาคารประชาชนนาน 8 ปี และมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 1 ต่อเดือน ใครที่สนใจลงทะเบียน ก็สามารถดาวน์โหลดใบสมัครสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน พร้อมกับเตรียมเอกสารไปให้พร้อม ซึ่งเอกสารที่ใช้กู้ธนาคารออมสินอาชีพอิสระหลัก ๆ ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน หรือเอกสารแสดงบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อธนาคารประชาชนออมสินปี 2023 เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่น่าสนใจอย่างมาก

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อธนาคารประชาชน

คนที่จะกู้สินเชื่อธนาคารประชาชน หรือสมัครลงทะเบียนโครงการธนาคารประชาชน จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อธนาคารประชาชน ได้แก่ 1. ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรือผู้มีรายได้ประจำ ที่ไม่เคยได้รับการอนุมัติสินเชื่อธนาคารประชาชนตั้งแต่ปี 2563-2565 2. เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อธนาคารออมสิน ต้องไม่เกิน 60 ปี 3. เป็นบุคคลที่มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้ 4. มีสถานที่ประกอบอาชีพ และมีที่อยู่ที่แน่นอน 5. เปิดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก ณ สาขาที่ขอกู้สินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 ดังกล่าว สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อธนาคารประชาชนคือธนาคารประชาชนอนุมัติไว ขอกู้ผ่านทางออนไลน์ได้ และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครสินเชื่อยังได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 2 แสนบาท และผ่อนชำระสบาย ๆ นาน 8 ปี ดังนั้น ใครที่อยากได้เงินทุนตอนนี้อยู่พอดี ก็อาจลองเข้าร่วมออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดดังกล่าวได้

โปรโมชั่นลูกค้าใหม่สินเชื่อธนาคารประชาชน

รู้หรือไม่ว่าสินเชื่อธนาคารประชาชนมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ด้วย กล่าวคือลูกค้าที่ขอสินเชื่อแล้วได้วงเงินสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์รับบัตรของขวัญ Lotus’s Gift Card มูลค่า 200-500 บาท รวมทั้งส้นกว่า 900 รางวัล มูลค่ารวม 250000 บาท ทั้งนี้ โปรโมชันสินเชื่อธนาคารประชาชนจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2566 อย่างไรก็ตาม โครงการธนาคารประชาชนถือได้ว่าเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินที่มาแรงมาก ๆ เนื่องจากให้วงเงินกู้สูงถึง 2 แสนบาท ผ่อนชำระนาน 8 ปี และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ใครที่สนใจสามารดาวน์โหลดใบสมัครสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน แล้วเดินทางมาติดต่อที่ธนาคารออมสิน gsb ใกล้บ้าน เพื่อสมัครลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารประชาชนได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top