สินเชื่อ paydee

สินเชื่อ paydee

กู้เงิน paydee สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์สมัครง่าย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท

สินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายไหม มีความปลอดภัยหรือไม่

ด้วยค่าครองชีพที่สูงขึ้นไม่ผันแปรไปตามรายได้ ทำให้หลาย ๆ คนต้องปากกัดตีนถีบเพื่อให้มีชีวิตรอดไปในแต่ละวันและไม่รู้จะหาเงินมาจากไหนเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องให้เพียงพอจึงหันไปพึ่งพาการกู้เงินนอกระบบเพราะคิดว่าจะสามารถชำระหนี้ได้ทันแต่ในความเป็นจริงนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่สามารถจะหาเงินมาให้ทันจ่ายชำระหนี้ได้นั่นเอง จึงเป็นเหตุให้รัฐต้องเข้ามาควบคุมให้ธุรกิจสินเชื่อนอกระบบเข้ามาอยู่ในระบบภายใต้สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และก็มีสินเชื่อ paydee ที่ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อ paydee ถูกกฎหมายไหม pantip และสินเชื่อ paydee pantip ได้สอบถามกันอีกว่ามีความปลอดภัยหรือไม่ ซึ่งสินเชื่อ paydee นั้นเป็น app ยืมเงิน paydee ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ paydee ของบริษัทไนน์ตี้ไนน์สตาร์ จำกัด ซึ่งบางคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าสินเชื่อเพย์ดีนั้นคือโกงและหลอกลวง นอกจากนั้นในช่องยูทูปที่ทำรายการเกี่ยวกับสินเชื่อนอกระบบก็ได้พูดถึงว่าแอพกู้เงิน

ของ paydeeคือโกงและก็ได้มีคนจำนวนมากเข้ามารีวิว paydee ว่าเคยสมัครมาแล้วโดนโกงเช่นกัน ทั้งนี้อีกช่องยูทูปหนึ่งซึ่งก็ทำรายการเกี่ยวกับแนะนำสินเชื่อก็ได้มีการแนะนำว่าสินเชื่อ paydee นั้นถูกกฎหมายและมีความปลอดภัย ดังนั้นหากใครสมัครไปแล้วปรากฎว่าให้โอนเงินก่อนเป็นค่ามัดจำหรือค่าอะไรก็ตามนั่นก็แสดงว่าไม่ปลอดภัยและไม่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

จุดเด่นสินเชื่อ paydee ที่น่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อ paydee นั้นก็ได้มีการแสดงความคิดเห็นที่มีทั้งที่ดีและไม่ดี ซึ่งปัจจุบันก็มีการแอบอ้างจากมิจชีพจำนวนมากนั่นเอง ก่อนที่เราจะสมัครขอกู้เงินด่วนจากสินเชื่อ paydee เราลองไปดูรายละเอียดจุดเด่นของสินเชื่อเพย์ดีกันว่าเป็นอย่างไรน่าสนใจแค่ไหนไปดูกันเลย สำหรับแอพกู้เงินสินเชื่อ paydee เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วซึ่งถ้าจะถามว่า paydee อนุมัติกี่วัน จากข้อมูลในเว็บไซต์นั้นระยะเวลาในการอนุมัตินั้นภายใน 1-3 วันหลังจากตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วน โดยสินเชื่อ paydee ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 14-15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันและไม่เช็คเครดิตบูโรและไม่ต้องโอนก่อนสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยวิธีสมัคร paydee ให้แอดไลน์เป็นเพื่อนกับ paydee หลังจากนั้นก็ทำการดาวน์โหลด paydee เพื่อทำการสมัครและสามารถจะติดต่อได้ที่เบอร์ 02-130-7170 และ 096-014-9487 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สินเชื่อ paydee ก็เป็นหนึ่งในผู้บริการที่ยังไม่แน่ใจเรื่องของกฎหมายแต่ถึงยังไงแล้วก็ยังไว้ซึ่งความน่าสนใจนั้นเอง

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อ paydee

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อนอกระบบสินเชื่อ paydee มีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย การสมัครสินเชื่อ paydee เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาท และสามารถจะกู้ได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการตลอดจนอาชีพอิสระค้าขายหรืออาชีพรับจ้างทั่วไปและอาชีพบริการ ทั้งนี้ต้องมีสถานที่ทำงานติดต่อได้สะดวก โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ paydee นั้นมีเพียงบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังและหน้าสมุดบัญชีเพื่อโอนเงินเข้าหลังจากได้รับการอนุมัติ หากว่าคุณต้องการเงินกู้ สินเชื่อ paydee คือคำตอบที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน สินเชื่อ paydee ยังมีความคลุมเครือในเรื่องของการให้บริการถูกกฎหมายหรือไม่ แต่ถีงยังไงแล้วสินเชื่อ paydee ก็นังคงมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

อัพเดทวันที่ 9 ตุลาคม 2566

สินเชื่อ paydee มีวงเงินเท่าไหร่?

สำหรับสินเชื่อ paydee จะคิดวงเงินสูงสุด 10,000 บาท

ดอกเบี้ยของสินเชื่อ paydee อยู่ที่เท่าไหร่?

ทางสินเชื่อ paydee จะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงื่อนไขในการกู้สินเชื่อ paydee มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของสินเชื่อ paydee จะกำหนดให้ผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top