สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านแอพ mymo
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท

เสริมพลังฐานรากด้วย สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน กู้เงินผ่านมือถือ

สำหรับปี 2566 นี้ถ้าใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ Mobile Banking ของธนาคารออมสิน ซึ่งออมสินเป็นธนาคารของประชาชนและเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้สังกัดของกระทรวงการคลัง ซึ่งให้บริการลูกค้ารายย่อยในปี 2023 นี้ ธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเพื่อช่วยเสริมพลังฐานรากให้ใช้งานผ่าน Mobile Banking ที่ประหยัดเวลาและง่าย ทุกธุรกรรมสามารถใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะทำการกู้เงิน,โอนเงินคุณสามารถใช้งานผ่านแอพออมสิน MyMo ได้ทันทีเลย กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินซึ่งตั้งแต่ใช้ระบบการลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน

หน้าเว็บไซต์ออมสินนั้น ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็วมาก สำหรับการปล่อย สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินออกมานั้นเพื่อให้นำเงินไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ ซึ่งธนาคารออมสินยินดีที่จะให้บริการกับประชาชนทุกคนให้ทำการขอสินเชื่อออนไลน์ได้ทุกวัน และอนุมัติไวมาก สำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินนั้น ก็แค่ยื่นสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านแอพ MyMo ได้เลย

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สำหรับคนที่ต้องการสมัครออมสินออนไลน์ ซึ่งสามารถทำการลงทะเบียนผ่านแอพออมสิน MyMoได้เลย
ถ้าถามว่าใครบ้างที่สามารถขอสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000ได้นั้น ซึ่งผู้ที่จะขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน จะต้องมีคุณสมบัติ คือ

เป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรืออาชีพอิสระ, อาชีพค้าขายและเป็นผู้ประกอบอาชีพด้านบริการ ที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 70 ปี สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อออมสิน 10000 บาทหรือจะขอสินเชื่อออมสิน 30000 โดยออมสินจะให้ตามความจำเป็น จะขอวงเงินได้สูงสุดออมสินสินออนไลน์ 50000 ต่อรายเท่านั้น ระยะเวลาการชำระไม่เกิน 3 ปี ระยะปลอดการชำระหนี้ 6 เดือนแรก ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่ออีกด้วย เอกสารใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน และสามารถขอผ่านแอพออมสิน MyMo ด้วยตัวเอง สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสิน ซึ่งออมสินจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านทาง SMS และ Notification บน MyMo ภายใน 24 ชม. หากผ่านการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินแล้ว ให้ทำการยืนยันการทำสัญญาเงินกู้ในรูปแบบ e-Contract ภายใน 7 วัน เช็คให้ดีถึงรายละเอียดของเงื่อนไขที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเพื่อกันความผิดพลาดที่ส่งผลในการอนยุมัติที่ล่าช้า

ตรวสสอบสิทธิ์การลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน 2566

สินเชื่อออมสินออนไลน์สามารถตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนได้ง่าย ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ออมสินโดยการเข้าไปที่ www.gsb.or.th แล้วให้เลือกตรวจสอบผลการลงทะเบียน และให้กรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลังลงไปให้ครบ และกรอกเบอร์โทรศัทพ์ของคุณลงไปด้วย หลังจากนั้นให้ดูด้านบนขวาสุด ซึ่งจะมีการแสดงรายละเอียดทั้งหมดถ้าคุณได้รับการอนุมัติแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาแต่ถ้าหากไม่พบข้อมูลใด ๆ ให้ลองสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินใหม่อีกครั้ง และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่าน call center 1115 หรือให้คุณติดต่อขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินที่สาขาใกล้บ้านคุณให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบให้ว่าสินเชื่อออมสินออนไลน์ที่คุณสมัคร MyMo ด้วยตนเองในปี 2566/2023 นั้นเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะตอบคำถามคุณด้วยความเต็มใจ

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้อย่างไร?

ทางสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจะเว้นชำระหนี้ 6 เดือนแรกจากนั้นต้องชำระภายใน 3 ปี

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเปิดให้กู้ทางไหนบ้าง?

ขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวันนี้ได้ผ่านทาง Mymo และทางเว็บไซต์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของทางสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้ทางไหน?

แนะนำให้ติดต่อถามเรื่องสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้ที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์อย่าง 1115

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top