สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านแอพ mymo
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท

เสริมพลังฐานรากด้วย สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน กู้เงินผ่านมือถือ

สำหรับปี 2567 นี้ถ้าใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ Mobile Banking ของธนาคารออมสิน ซึ่งออมสินเป็นธนาคารของประชาชนและเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้สังกัดของกระทรวงการคลัง ซึ่งให้บริการลูกค้ารายย่อยในปี 2024 นี้ ธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเพื่อช่วยเสริมพลังฐานรากให้ใช้งานผ่าน Mobile Banking ที่ประหยัดเวลาและง่าย ทุกธุรกรรมสามารถใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะทำการกู้เงิน,โอนเงินคุณสามารถใช้งานผ่านแอพออมสิน MyMo ได้ทันทีเลย กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินซึ่งตั้งแต่ใช้ระบบการลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน

หน้าเว็บไซต์ออมสินนั้น ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็วมาก สำหรับการปล่อย สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินออกมานั้นเพื่อให้นำเงินไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ ซึ่งธนาคารออมสินยินดีที่จะให้บริการกับประชาชนทุกคนให้ทำการขอสินเชื่อออนไลน์ได้ทุกวัน และอนุมัติไวมาก สำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินนั้น ก็แค่ยื่นสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านแอพ MyMo ได้เลย

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สำหรับคนที่ต้องการสมัครออมสินออนไลน์ ซึ่งสามารถทำการลงทะเบียนผ่านแอพออมสิน MyMoได้เลย
ถ้าถามว่าใครบ้างที่สามารถขอสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000ได้นั้น ซึ่งผู้ที่จะขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน จะต้องมีคุณสมบัติ คือ

เป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรืออาชีพอิสระ, อาชีพค้าขายและเป็นผู้ประกอบอาชีพด้านบริการ ที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 70 ปี สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อออมสิน 10000 บาทหรือจะขอสินเชื่อออมสิน 30000 โดยออมสินจะให้ตามความจำเป็น จะขอวงเงินได้สูงสุดออมสินสินออนไลน์ 50000 ต่อรายเท่านั้น ระยะเวลาการชำระไม่เกิน 3 ปี ระยะปลอดการชำระหนี้ 6 เดือนแรก ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่ออีกด้วย เอกสารใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน และสามารถขอผ่านแอพออมสิน MyMo ด้วยตัวเอง สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสิน ซึ่งออมสินจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านทาง SMS และ Notification บน MyMo ภายใน 24 ชม. หากผ่านการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินแล้ว ให้ทำการยืนยันการทำสัญญาเงินกู้ในรูปแบบ e-Contract ภายใน 7 วัน เช็คให้ดีถึงรายละเอียดของเงื่อนไขที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเพื่อกันความผิดพลาดที่ส่งผลในการอนยุมัติที่ล่าช้า 

ตรวสสอบสิทธิ์การลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน 2567

สินเชื่อออมสินออนไลน์สามารถตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนได้ง่าย ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ออมสินโดยการเข้าไปที่ www.gsb.or.th แล้วให้เลือกตรวจสอบผลการลงทะเบียน และให้กรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลังลงไปให้ครบ และกรอกเบอร์โทรศัทพ์ของคุณลงไปด้วย หลังจากนั้นให้ดูด้านบนขวาสุด ซึ่งจะมีการแสดงรายละเอียดทั้งหมดถ้าคุณได้รับการอนุมัติแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาแต่ถ้าหากไม่พบข้อมูลใด ๆ ให้ลองสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินใหม่อีกครั้ง และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่าน call center 1115 หรือให้คุณติดต่อขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินที่สาขาใกล้บ้านคุณให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบให้ว่าสินเชื่อออมสินออนไลน์ที่คุณสมัคร MyMo ด้วยตนเองในปี 2567/2024 นั้นเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะตอบคำถามคุณด้วยความเต็มใจ ในขณะเดียวกันนั้นสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินยังมีความน่าสนใจอย่างมากในเรื่องของบริการการลงทะเบียนและการใส่ใจดูแลของพนักงานอีกด้วย!

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด สำหรับใครที่ต้องการกู้ รับรองว่ามีแอพก็ได้เงินด่วนแล้ว

[อัพเดทวันที่ 25 เมษายน 2567]

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้อย่างไร?

ทางสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจะเว้นชำระหนี้ 6 เดือนแรกจากนั้นต้องชำระภายใน 3 ปี

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเปิดให้กู้ทางไหนบ้าง?

ขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวันนี้ได้ผ่านทาง Mymo และทางเว็บไซต์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของทางสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้ทางไหน?

แนะนำให้ติดต่อถามเรื่องสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้ที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์อย่าง 1115

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top