ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล

ส่องบริการให้ยืมเงินวันทูคอลและค่าบริการล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 20 บาท

อัพเดท ข้อมูลการยืมเงินวันทูคอล 2567/2024

สำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์วันทูคอล ก็คงจะรับรู้กันมาไม่ขาดหูเพราะเป็นที่พูดถึงกันมากในช่องทางออนไลน์ว่าระบบ AIS มีบริการใจดีให้ยืมวันทูคอล บ้างก็บอกว่าให้ยืมตังวันทูคอลด้วยวงเงินสูงถึงห้าพันบาทกันเลยทีเดียว เมื่อได้ยินแบบนี้ก็หูพึ่งกันเลยใช่ไหม แต่เดี๋ยวก่อนต้องบอกว่า AIS เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือไม่สามารถจะให้ยืมเงินเหมือนธนาคารหรือสถาบันการเงินได้ ดังนั้นอย่าได้หลงเชื่อการโฆษณาเชิญชวนในลักษณะนี้เด็ดขาดเพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้นั่นเอง วันนี้เราจะพาไปอัพเดท ข้อมูลการยืมเงินวันทูคอล 2567/2024 กันว่าเราสามารถจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais หรือยืมเงินวันทูคอล 19 บาทได้ไหม และแท้จริงแล้วเราจะยืมเงินวันทูคอลได้กี่บาทอย่างไร ไปดูข้อมูลกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครยืมเงินวันทูคอลได้บ้าง และวงเงินให้ยืมได้กี่บาท มีค่าบริการอะไรบ้างและวิธียืมเงินวันทูคอลทำอย่างไร

สำหรับการยืมเงินวันทูคอล 2567/2024 เป็นบริการให้ยืมนะสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการระบบวันทูคอลโดยใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือนและมียอดใช้จ่ายเฉลี่ย 150 บาทต่อเดือนเป็นเวลา 3 เดือนและยังไม่เคยถูกระงับสัญญาณและต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์เท่านั้นถึงจะได้รับสิทธิ์ในการยืมเงินวันทูคอโดยแม้ว่ายอดเงินจะหมดก็ยังสามารถจะใช้งานต่อเนื่องได้อีก ทั้งนี้วงเงินที่ให้ยืมสูงสุดจำนวน 20 บาท และบริการยืมเงินวันทูคอลนี้ไม่คิดค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น โดยวิธียืมเงินวันทูคอลนั้นก็เพียงกดยืมเงินวันทูคอลผ่าน SMS ที่ได้รับการประชาสัมพันธ์นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คืนเงินที่ยืมเงินวันทูคอลได้เมื่อไหร่ และจะเช็คยอดเงินที่ติดลบอย่างไร

หลังจากที่กดยอมรับการใช้บริการยืมเงินวันทูคอลตามการประชาสัมพันธ์ผ่าน SMS วันทูคอลยืมเงิน 20 บาท และใช้งานไปเรียบร้อยแล้วจะคืนเงินที่ยืมตังวันทูคอลมาได้โดยการเติมเงินเข้าไปในระบบหลังจากนั้นระบบจะทำการหักเงินคืน 20 บาทเองอัตโนมัติ และหากจะเช็คยอดเงินที่ติดลบจากการยืมเงินวันทูคอลสามารถจะเช็คได้โดยการโทร *602# และจะได้รับ SMS แจ้งยอดตอบกลับอัตโนมัติ หรือถ้าหากต้องการเช็คยอดเงินปกติก็สามารถจะโทร *121 หรือ *121# ระบบก็จะทำการแจ้งยอดติดลบให้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้การโทรออกเพื่อเช็คยอดเงินนั้นฟรีค่าบริการ อย่างไรก็ตามยืมเงินวันทูคอลก็นับว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ในเวลาที่เดือดร้อนมากที่สุด

 

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอลทำอย่างไร เมื่อยกเลิกแล้วจะกลับมาใช้บริการได้อีกไหม

หากต้องการยกเลิกยืมเงิน ais ก็สามารถจะทำการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้โดยการกด *602*1# และโทรออก หลังจากนั้นจะได้รับ SMS ตอบกลับเพื่อเป็นการยืนยันการยกเลิกการยืมเงินวันทูคอลอีกครั้ง และหลังจากที่ยกเลิกแล้วจะไม่สามารถกลับมาใช้บริการยืมตังวันทูคอลได้อีกนั่นเอง

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top