ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล

ส่องบริการให้ยืมเงินวันทูคอลและค่าบริการล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 20 บาท

อัพเดท ข้อมูลการยืมเงินวันทูคอล 2566/2023

สำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์วันทูคอล ก็คงจะรับรู้กันมาไม่ขาดหูเพราะเป็นที่พูดถึงกันมากในช่องทางออนไลน์ว่าระบบ AIS มีบริการใจดีให้ยืมวันทูคอล บ้างก็บอกว่าให้ยืมตังวันทูคอลด้วยวงเงินสูงถึงห้าพันบาทกันเลยทีเดียว เมื่อได้ยินแบบนี้ก็หูพึ่งกันเลยใช่ไหม แต่เดี๋ยวก่อนต้องบอกว่า AIS เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือไม่สามารถจะให้ยืมเงินเหมือนธนาคารหรือสถาบันการเงินได้ ดังนั้นอย่าได้หลงเชื่อการโฆษณาเชิญชวนในลักษณะนี้เด็ดขาดเพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้นั่นเอง วันนี้เราจะพาไปอัพเดท ข้อมูลการยืมเงินวันทูคอล 2566/2023 กันว่าเราสามารถจะยืมเงิน 100 บาทด่วน ais หรือยืมเงินวันทูคอล 19 บาทได้ไหม และแท้จริงแล้วเราจะยืมเงินวันทูคอลได้กี่บาทอย่างไร ไปดูข้อมูลกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครยืมเงินวันทูคอลได้บ้าง และวงเงินให้ยืมได้กี่บาท มีค่าบริการอะไรบ้างและวิธียืมเงินวันทูคอลทำอย่างไร

สำหรับการยืมเงินวันทูคอล 2566/2023 เป็นบริการให้ยืมนะสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการระบบวันทูคอลโดยใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือนและมียอดใช้จ่ายเฉลี่ย 150 บาทต่อเดือนเป็นเวลา 3 เดือนและยังไม่เคยถูกระงับสัญญาณและต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์เท่านั้นถึงจะได้รับสิทธิ์ในการยืมเงินวันทูคอโดยแม้ว่ายอดเงินจะหมดก็ยังสามารถจะใช้งานต่อเนื่องได้อีก ทั้งนี้วงเงินที่ให้ยืมสูงสุดจำนวน 20 บาท และบริการยืมเงินวันทูคอลนี้ไม่คิดค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น โดยวิธียืมเงินวันทูคอลนั้นก็เพียงกดยืมเงินวันทูคอลผ่าน SMS ที่ได้รับการประชาสัมพันธ์นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คืนเงินที่ยืมเงินวันทูคอลได้เมื่อไหร่ และจะเช็คยอดเงินที่ติดลบอย่างไร

หลังจากที่กดยอมรับการใช้บริการยืมเงินวันทูคอลตามการประชาสัมพันธ์ผ่าน SMS วันทูคอลยืมเงิน 20 บาท และใช้งานไปเรียบร้อยแล้วจะคืนเงินที่ยืมตังวันทูคอลมาได้โดยการเติมเงินเข้าไปในระบบหลังจากนั้นระบบจะทำการหักเงินคืน 20 บาทเองอัตโนมัติ และหากจะเช็คยอดเงินที่ติดลบจากการยืมเงินวันทูคอลสามารถจะเช็คได้โดยการโทร *602# และจะได้รับ SMS แจ้งยอดตอบกลับอัตโนมัติ หรือถ้าหากต้องการเช็คยอดเงินปกติก็สามารถจะโทร *121 หรือ *121# ระบบก็จะทำการแจ้งยอดติดลบให้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้การโทรออกเพื่อเช็คยอดเงินนั้นฟรีค่าบริการ

 

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอลทำอย่างไร เมื่อยกเลิกแล้วจะกลับมาใช้บริการได้อีกไหม

หากต้องการยกเลิกยืมเงิน ais ก็สามารถจะทำการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้โดยการกด *602*1# และโทรออก หลังจากนั้นจะได้รับ SMS ตอบกลับเพื่อเป็นการยืนยันการยกเลิกการยืมเงินวันทูคอลอีกครั้ง และหลังจากที่ยกเลิกแล้วจะไม่สามารถกลับมาใช้บริการยืมตังวันทูคอลได้อีกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top