นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง

ส่องบริการจากนิสสันลีสซิ่งและเช็คคุณสมบัติผู้กู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ความเป็นมาของนิสสันลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทนิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มจัดตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2548 โดยนิสสันลีสซิ่ง “nissan leasing” ได้จดทะเบียนด้วยเงินทุนปัจจุบัน 19,700,000,000 บาท โดยผู้ถือหุ้นหลักคือ บริษัทนิสสันมอเตอร์ จำกัด 67.21% และบริษัทนิสสันมอเตอร์เอเชียแปซิฟิค จำกัด 32.79% โดยนิสสันลีสซิ่งนั้นเป็นลิสซิ่งรถยนต์ที่ต้องการเป็นหนึ่งในการให้บริการทางการเงิน และนิสสันลิสซิ่งยังเป็นที่นิยมของคนส่วนมากอีกด้วย และทุกคนต่างก็ให้ความไว้วางใจรถนิสสันตลอดมา เพราะว่านิสสันลิสซิ่งนั้นต้องการตอบสนองความพึงพอใจให้กับทุกคน และสิ่งที่สำคัญสุดคือนิสสันลีสซิ่งมุ่งเน้นการสร้างองค์กรให้มีความมั่นคงเติบโตอย่างยั่งยืน ถ้าจะพูดถึงรถนิสสันนั้นมีให้เลือกมากหมายหลายรุ่นซึ่งก็จะมีราคารถนิสสันที่แตกต่างกันไป และรู้ไหมว่าที่อยู่ของนิสสันลิสซิ่ง ตั้งอยู่เลขที่ 3 อาคารรัจนาการชั้น 26 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 ใครสนใจอยากได้รถนิสสันไว้ใช้สักคันตามไปดูรายละเอียดกันเลย


สินเชื่อนิสสันลีสซิ่งเป็นที่ถูกใจของคนส่วนมากได้รถตรงใจสุด


สินเชื่อนิสสันลีสซิ่งตั้งใจอยากให้คุณเลือกขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถนิสสันเพราะคุณจะได้รถที่ตรงใจมากที่สุด และเลือกผ่อนได้ตามต้องการอีกด้วย สำหรับข้อเสนอที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าเก่า และสินเชื่อเพื่อกลุ่มลูกค้าราชการและรัฐวิสาหกิจที่คุณไม่ควรพลาดเพราะว่าสินเชื่อนิสสันลีสซิ่งโดยบริษัทนิสสันนั้นมีสินเชื่อนิสสันลิสซิ่งที่ตอบโจทย์ให้เลือกเชื่อได้ตามต้องการ และยังมีรถนิสสันที่หลากหลายรวมถึงราคารถนิสสันนั้นก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป สินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์ที่นิสสันลีสซิ่งแบบให้เช่าซื้อตามปกติ และนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ แล้วก็ยังสินเชื่อลูกค้าเก่าที่มีประวัติการผ่อนชำระที่ดีอีกด้วย และมีสินเชื่อนิสสันลิสซิ่งอีซี่เพย์เป็นสินเชื่อที่ให้ผ่อนต่อเดือนน้อยมากถ้าหากคุณพร้อมวันไหนก็นำเงินก้อนมาปิดนิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีได้เลย สิ่งที่สำคัญอยากจะบอกว่าสินเชื่อรถนิสสันใช้แล้วดาวน์ต่ำมาก และให้ผ่อนชำระนานเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองที่พร้อมปล่อยให้กับทุกคน และสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์เพื่อกลุ่มลูกค้าข้าราชการและรัฐวิสาหกิจที่รับดอกเบี้ยได้ถูกกว่า เพราะว่านิสสันลีสซิ่งตั้งใจออกสินเชื่อเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงรถนิสสันได้ง่าย และไม่ต้องกังวลสำหรับการผ่อนชำระผ่อนนานแบบสบาย ๆ  

คิดจะขอสินเชื่อทั้งทีต้องเลือกที่นิสสันลีสซิ่งเท่านั้น

หากคุณเป็นคนหนึ่งในวันนี้ที่ต้องการจะซื้อรถนิสสันและคุณพร้อมแล้วที่จะใช้บริการสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์คุณสามารถขอสินเชื่อกับนิสสันลีสซิ่งได้แบบง่าย ๆ โดยการเช่าซื้อแบบปกติที่คุณสามารถเลือกดาวน์เพียงบางส่วนและในส่วนที่เหลือก็ผ่อนชำระเป็นรายเดือนกับนิสสันลีสซิ่งได้เลย และเลือกตารางผ่อนนิสสันซึ่งจะผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน และดาวน์ต่ำสุดที่ 10% เท่านั้น ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา และยังสามารถเลือกโปรโมชั่นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าที่มีประวัติการผ่อนชำระดี มอบให้เป็นเอกสิทธิ์สำหรับ nissan leasing first นิสสันลีสซิ่งให้คุณรับสิทธิพิเศษเหนือกว่า โดยการรับส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด 0.2% ดาวต่ำ 0% พร้อมรับฟรี ประกันภัยชั้น 1 ฟรี คุณจะได้รับการอนุมัติทันทีเลย ไม่ต้องค้ำและก็ไม่ต้องดาวน์ช่างดีต่อใจเหลือเกิน สามารถตรวจสอบสิทธิ์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์รถนิสสันได้เลย ถ้าอยากรู้ว่าราคารถนิสสันแต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่นั้นให้เช็คผ่านแอพเช็คค่างวดรถนิสสันได้ด้วยตัวคุณเองเลยหรือจะเช็คออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็ทำได้เช่นกัน และหากคุณมีข้อสงสัยและต้องการข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรนิสสันลิสซิ่งโทร. 02-207-4000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top