สินเชื่อนาโนฐิติกร

สินเชื่อนาโนฐิติกร

สินเชื่อนาโนฐิติกร อีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อที่มีให้เลือกมากมาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

6 จุดเด่นของสินเชื่อนาโนฐิติกร

สินเชื่อนาโนฐิติกรเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูมากนัก เพราะสินเชื่อฐิติกรเป็นบริษัทเงินกู้ Non-bank แต่รู้หรือไม่ว่าถึงกระนั้น บริษัทนี้ก็อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ด้วยนะ สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อนาโนฐิติกรปี 2023 มีอยู่ด้วยกัน 6 ข้อหลัก ๆ คือ 1. ขอกู้ฐิติกรสินเชื่อนาโนได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน 2. ขอสินเชื่อฐิติกรไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน 3. ไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้สินเชื่อนาโนฐิติกรได้ 4. ไฟแนนซ์ฐิติกรไม่มีค่าธรรมเนียม 5. สินเชื่อนาโนที่นี่ไม่เช็คเครดิตบูโร 6. สมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์รอรับเงินทันที โดยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อนาโนฐิติกรปี 2566 เพื่อให้คุณได้มีเงินไปประกอบอาชีพ ซึ่งคุณยังสามารถผ่อนได้นานถึง 24 เดือน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีระยะเวลาผ่อนนาน และไม่ต้องมีหลักประกัน ใครที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อนาโนฐิติกร

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อนาโนฐิติกร

ในการสมัครสินเชื่อนาโนฐิติกรนั้น ผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อนาโนฐิติกรครบทุกข้อ ประกอบไปด้วย 1. ผู้กู้นาโนไฟแนนซ์เป็นบุคคลธรรมดา อายุระหว่าง 20-65 ปี 2. ประกอบอาชีพในพื้นที่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน 3. ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน นอกจากนี้แล้ว ผู้ขอสินเชื่อฐิติกรยังต้องนำเอกสารสำคัญมาติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อนาโนฐิติกรด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วย 1. บัตรประชาชน 2. ทะเบียนบ้าน 3. เอกสารประกอบรายได้ 4. สำเนาสมุดบัญชรธนาคารเพื่อรับการโอนเงิน สำหรับช่องทางสมัครนั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าจะสมัครขอสินเชื่อฐิติกรที่สาขา หรือว่าสมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์ หากเป็นการสมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์ ทางสถาบันการเงินจะติดต่อนัดวันขอเอกสารการสมัครในภายหลัง สำหรับกลุ่มคนที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อนาโนฐิติกรนั้น คือกลุ่มคนที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ โดยคุณสามารถผ่อนสบาย ๆ ได้นานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว

เสริมสภาพคล่องให้ทุกอาชีพ ด้วยสินเชื่อนาโนฐิติกร

เจ้าของธุรกิจคงรู้ดีถึงความสำคัญของการมีสภาพคล่อง หากธุรกิจไม่มีสภาพคล่องก็ยากที่จะเดินต่อไปได้ ดังนั้นแล้ว เจ้าของธุรกิจคนไหนที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าว บอกเลยว่าสินเชื่อนาโนฐิติกรหรือฐิติกรสินเชื่อนาโนช่วยคุณได้ โดยข้อดีของสินเชื่อนาโนฐิติกรคือบริษัทจะให้เงินทุนตามดุลยพินิจ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อฐิติกรไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีหลักประกัน และไม่ต้องถูกตรวจสอบเครดิตบูโร นอกจากนี้ สินเชื่อนาโนฐิติกรปี 2566 ยังมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 24 เดือนอีกด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าที่จะเริ่มต้นสมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์ หรือติดต่อฐิติกรใกล้ฉันได้เลย รับรองได้ว่าธุรกิจของคุณจะมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top