สินเชื่อนาโนฐิติกร

สินเชื่อนาโนฐิติกร

สินเชื่อนาโนฐิติกร อีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อที่มีให้เลือกมากมาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

6 จุดเด่นของสินเชื่อนาโนฐิติกร

สินเชื่อนาโนฐิติกรเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูมากนัก เพราะสินเชื่อฐิติกรเป็นบริษัทเงินกู้ Non-bank แต่รู้หรือไม่ว่าถึงกระนั้น บริษัทนี้ก็อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ด้วยนะ สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อนาโนฐิติกรปี 2024 มีอยู่ด้วยกัน 6 ข้อหลัก ๆ คือ 1. ขอกู้ฐิติกรสินเชื่อนาโนได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน 2. ขอสินเชื่อฐิติกรไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน 3. ไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้สินเชื่อนาโนฐิติกรได้ 4. ไฟแนนซ์ฐิติกรไม่มีค่าธรรมเนียม 5. สินเชื่อนาโนที่นี่ไม่เช็คเครดิตบูโร 6. สมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์รอรับเงินทันที โดยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อนาโนฐิติกรปี 2567 เพื่อให้คุณได้มีเงินไปประกอบอาชีพ ซึ่งคุณยังสามารถผ่อนได้นานถึง 24 เดือน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีระยะเวลาผ่อนนาน และไม่ต้องมีหลักประกัน ใครที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อนาโนฐิติกร

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อนาโนฐิติกร

ในการสมัครสินเชื่อนาโนฐิติกรนั้น ผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อนาโนฐิติกรครบทุกข้อ ประกอบไปด้วย 1. ผู้กู้นาโนไฟแนนซ์เป็นบุคคลธรรมดา อายุระหว่าง 20-65 ปี 2. ประกอบอาชีพในพื้นที่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน 3. ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน นอกจากนี้แล้ว ผู้ขอสินเชื่อฐิติกรยังต้องนำเอกสารสำคัญมาติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อนาโนฐิติกรด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วย 1. บัตรประชาชน 2. ทะเบียนบ้าน 3. เอกสารประกอบรายได้ 4. สำเนาสมุดบัญชรธนาคารเพื่อรับการโอนเงิน สำหรับช่องทางสมัครนั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าจะสมัครขอสินเชื่อฐิติกรที่สาขา หรือว่าสมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์ หากเป็นการสมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์ ทางสถาบันการเงินจะติดต่อนัดวันขอเอกสารการสมัครในภายหลัง สำหรับกลุ่มคนที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อนาโนฐิติกรนั้น คือกลุ่มคนที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ โดยคุณสามารถผ่อนสบาย ๆ ได้นานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว สินเชื่อนาโนฐิติกรถือว่าเป็นสินเชื่อที่พร้อมทุกอาชีพให้คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายนั้นเอง

เสริมสภาพคล่องให้ทุกอาชีพ ด้วยสินเชื่อนาโนฐิติกร

เจ้าของธุรกิจคงรู้ดีถึงความสำคัญของการมีสภาพคล่อง หากธุรกิจไม่มีสภาพคล่องก็ยากที่จะเดินต่อไปได้ ดังนั้นแล้ว เจ้าของธุรกิจคนไหนที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าว บอกเลยว่าสินเชื่อนาโนฐิติกรหรือฐิติกรสินเชื่อนาโนช่วยคุณได้ โดยข้อดีของสินเชื่อนาโนฐิติกรคือบริษัทจะให้เงินทุนตามดุลยพินิจ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อฐิติกรไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีหลักประกัน และไม่ต้องถูกตรวจสอบเครดิตบูโร นอกจากนี้ สินเชื่อนาโนฐิติกรปี 2567 ยังมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 24 เดือนอีกด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าที่จะเริ่มต้นสมัครสินเชื่อฐิติกรออนไลน์ หรือติดต่อฐิติกรใกล้ฉันได้เลย รับรองได้ว่าธุรกิจของคุณจะมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน สินเชื่อนาโนฐิติกรสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าหรืออาชีพอิสระ ขอสินเชื่อก็ง่ายมั่นใจได้ในทุกอาชีพ

อย่างไรก็ตามสินเชื่อนาโนฐิติกรเป็นบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์มากที่สุด และที่สำคัญยังเปิดกู้ง่ายให้วงเงินสูงและมีดอกเบี้ยที่ต่ำเอามากๆ.

[อัพเดทวันที่ 2 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top