เงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์

สนใจสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์ต้องทำอย่างไรเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

เงินติดล้อรถมอไซค์ ต่างจากสินเชื่อทะเบียนรถทั่วไปยังไง

เงินติดล้อรถมอไซค์หรือเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์เป็นแหล่งเงินทุนสำหรับคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์แล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินสด ซึ่งเงินติดล้อรถมอไซค์จะต่างจากสินเชื่อรถมอไซค์ทั่วไปตรงที่สินเชื่อทะเบียนรถทั่วไปจะกำหนดให้ผู้ขอสินเชื่อทำสัญญาใหม่ทุกครั้ง และได้เงินเพียงครั้งเดียว อีกทั้งถ้าต้องการวงเงินเพิ่ม ก็ต้องรอผลการอนุมัติอย่างน้อย 3-6 เดือน แต่สำหรับสินเชื่อเงินติดล้อปี 2566 กล่าวได้ว่าคุณแค่ทำสัญญาครั้งเดียว ก็ได้ทั้งเงินได้ทั้งบัตรที่ใช้เบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้แล้ว อีกทั้งเงินติดล้อรถมอไซค์ยังให้วงเงินเพิ่มตลอด เพียงแค่คุณใช้บัตรถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยหลัก ๆ คือใช้บัตรประชาชนตัวจริงและเล่มทะเบียนตัวจริง นอกจากนี้ ยังต้องเอารถเข้าเงินติดล้อเพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคา และเช็คสภาพรถว่าดีอยู่ไหมด้วย

ข้อดีของเงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอย่างหนึ่ง ที่มีข้อดีคือใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักประกัน โดยที่ผู้ขอกู้เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ ส่วนคำถามที่ว่าได้เท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์เงินติดล้อจะตีราคารถของท่านที่เท่าไหร่ ยิ่งไปกว่านั้น ข้อดีของเงินติดล้อรถมอไซค์ยังอยู่ตรงที่การใช้เอกสารในการขอกู้ปี 2023 น้อยมาก โดยเอกสารที่ใช้สมัครเงินติดล้อรถมอไซค์มีเพียงแค่บัตรประชาชนกับเล่มทะเบียนรถตัวจริงเท่านั้น นอกจากนี้ เงินติดล้อรถมอไซค์ยังคิดดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์แบบลดต้นลดดอก ยิ่งถ้าผู้กู้โปะเงินต้นมากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็จะลดเหลือน้อยลงเท่านั้น ทั้งนี้ คนที่ไม่เคยกู้มาก่อนอาจจะสงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้ก็ตอบได้ว่าใช้เวลาอย่างเร็วสุดภายใน 1 วันทำการ ซึ่งรวดเร็วโดนใจลูกค้าทุกคนเป็นอย่างมาก

อยากรู้ว่าเงินติดล้อรถมอไซค์ดีไหม ดูได้จากที่ไหน

หากใครที่ไม่เคยกู้เงินติดล้อรถมอไซค์หรือสมัครสินเชื่อเงินติดล้อมาก่อน แล้วอยากรู้ว่าการเอารถเข้าเงินติดล้อพร้อมกับกู้เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ดีไหมนั้น สามารถดูรีวิวออนไลน์ได้ที่ช่องทางเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ pantip หรือไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูก pantip เป็นต้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินติดล้อรถมอไซค์ผ่านการสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ใน facebook และดูรีวิวบน youtube ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม นอกจากการเข้าไปดูรีวิวแล้ว คุณควรสอบถามเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์เงินติดล้อเพิ่มเติมด้วย เพื่อนำข้อมูลที่ได้จากแหล่งต่าง ๆ มาเปรียบเทียบกัน จากนั้นจะได้เลือกใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ได้อย่างสบายใจนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top