เงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์

สนใจสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์ต้องทำอย่างไรเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

เงินติดล้อรถมอไซค์ ต่างจากสินเชื่อทะเบียนรถทั่วไปยังไง

เงินติดล้อรถมอไซค์หรือเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์เป็นแหล่งเงินทุนสำหรับคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์แล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินสด ซึ่งเงินติดล้อรถมอไซค์จะต่างจากสินเชื่อรถมอไซค์ทั่วไปตรงที่สินเชื่อทะเบียนรถทั่วไปจะกำหนดให้ผู้ขอสินเชื่อทำสัญญาใหม่ทุกครั้ง และได้เงินเพียงครั้งเดียว อีกทั้งถ้าต้องการวงเงินเพิ่ม ก็ต้องรอผลการอนุมัติอย่างน้อย 3-6 เดือน แต่สำหรับสินเชื่อเงินติดล้อปี 2567 กล่าวได้ว่าคุณแค่ทำสัญญาครั้งเดียว ก็ได้ทั้งเงินได้ทั้งบัตรที่ใช้เบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้แล้ว อีกทั้งเงินติดล้อรถมอไซค์ยังให้วงเงินเพิ่มตลอด เพียงแค่คุณใช้บัตรถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยหลัก ๆ คือใช้บัตรประชาชนตัวจริงและเล่มทะเบียนตัวจริง นอกจากนี้ ยังต้องเอารถเข้าเงินติดล้อเพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคา และเช็คสภาพรถว่าดีอยู่ไหมด้วย

ข้อดีของเงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอย่างหนึ่ง ที่มีข้อดีคือใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักประกัน โดยที่ผู้ขอกู้เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ ส่วนคำถามที่ว่าได้เท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์เงินติดล้อจะตีราคารถของท่านที่เท่าไหร่ ยิ่งไปกว่านั้น ข้อดีของเงินติดล้อรถมอไซค์ยังอยู่ตรงที่การใช้เอกสารในการขอกู้ปี 2024 น้อยมาก โดยเอกสารที่ใช้สมัครเงินติดล้อรถมอไซค์มีเพียงแค่บัตรประชาชนกับเล่มทะเบียนรถตัวจริงเท่านั้น นอกจากนี้ เงินติดล้อรถมอไซค์ยังคิดดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์แบบลดต้นลดดอก ยิ่งถ้าผู้กู้โปะเงินต้นมากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็จะลดเหลือน้อยลงเท่านั้น ทั้งนี้ คนที่ไม่เคยกู้มาก่อนอาจจะสงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้ก็ตอบได้ว่าใช้เวลาอย่างเร็วสุดภายใน 1 วันทำการ ซึ่งรวดเร็วโดนใจลูกค้าทุกคนเป็นอย่างมาก

อยากรู้ว่าเงินติดล้อรถมอไซค์ดีไหม ดูได้จากที่ไหน

หากใครที่ไม่เคยกู้เงินติดล้อรถมอไซค์หรือสมัครสินเชื่อเงินติดล้อมาก่อน แล้วอยากรู้ว่าการเอารถเข้าเงินติดล้อพร้อมกับกู้เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ดีไหมนั้น สามารถดูรีวิวออนไลน์ได้ที่ช่องทางเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ pantip หรือไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูก pantip เป็นต้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินติดล้อรถมอไซค์ผ่านการสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ใน facebook และดูรีวิวบน youtube ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม นอกจากการเข้าไปดูรีวิวแล้ว คุณควรสอบถามเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์เงินติดล้อเพิ่มเติมด้วย เพื่อนำข้อมูลที่ได้จากแหล่งต่าง ๆ มาเปรียบเทียบกัน จากนั้นจะได้เลือกใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ได้อย่างสบายใจนั่นเอง ท้ายที่สุดเราก็ขอฝากเงินติดล้อรถมอไซค์อีกหนึ่งสินเชื่อที่มาแรงและเปิดกู้กับทุกกลุ่มอาชีพ หากใครที่สนใจก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อผ่านสาขาใกล้คุณได้เลย

หากใครที่สนใจเงินติดล้อรถมอไซค์สามารถดูรายละเอียดในส่วนของข้อมูลที่ใช้ในการสมัครดังต่อไปนี้ และหากสงสัยก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ที่ปรากฏดังนี้เลย

เนื้อหาของเงินติดล้อรถมอไซค์
ระยะเวลาในการอนุมัติรับเงินไวใน 24 ชม.
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีไม่เสียค่าบริการใดๆ
ช่องทางในการรับเงินเงินสด หรือ รับเงินโอนก็ได้
ดอกเบี้ย/วงเงินเงินติดล้อรถมอไซค์
ดอกเบี้ยดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 1.13 ต่อเดือน
วงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับบริษัท
เงื่อนไขของเงินติดล้อรถมอไซค์
> 20 ปี แต่ต้องไม่เกิน 71 ปี
> มีรถที่เป็นชื่อท่าน
> อายุรถห้ามเกิน 17 ปี
> มีอายุงานหรือการประกอบกิจการ 6 เดือนขึ้นไป
> ใช้แค่บัตรประชาชน
> และเล่มทะเบียนตัวจริง
จุดเด่นของเงินติดล้อรถมอไซค์
> เป็นสินเชื่อที่รับวงเงินง่ายๆ ผ่านบัตรติดล้อ
> ไม่ต้องมีคนค้ำก็ขอสินเชื่อได้ทันที
> ถอนวงเงินผ่านบัตรได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top