มันนี่ทันเด้อ

มันนี่ทันเด้อ

สมัครแอพมันนี่ทันเด้อวันนี้รับวงเงินให้กู้สูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

มันนี่ทันเด้อคืออะไร

ในปี 2566/2023 นี้ ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่ามันนี่ทันเด้อคืออะไร จะดูได้จากมันนี่ทันเด้อ pantipที่มีการถามกันมามาก คุณสามารถทำความรู้จักกับมันนี่ทันเดอร์ตามเงินทันเด้อรีวิวต่อไปนี้ มันนี่ทันเด้อเป็นแอพสินเชื่อออนไลน์เป็นสินเชื่อดิจิทัล ที่พัฒนาขึ้นจากสินเชื่อเงินทันเด้อโดยบริษัท เอสซีบีอบาคัส จำกัด เป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการเงินด่วนได้จริงผ่านทางแอพมันนี่ทันเด้อโดยนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการพัฒนาโมเดลพิจารณาสินเชื่อแบบ Machine Learning พร้อมทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลทางเลือกที่หลากหลายเข้ามาช่วยในการพิจารณาสินเชื่อมันนี่ทันเด้อ เพื่อให้คนที่มี

คุณสมบัติไม่ตรงเงื่อนไขในการขอสินเชื่อทั่วไปคือ มีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ ทำอาชีพรับจ้างอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน งานค้าขายที่รับเงินสดหรือแม้กระทั่งนักศึกษาที่พึ่งจบการศึกษายังไม่มีเครดิต ให้สามารถกู้เงินได้เพื่อนำเงินไปใช้ในสิ่งที่ต้องการ ได้เงินจริงโดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสเตทเม้นท์ธนาคาร

มันนี่ทันเด้อปี 2566 มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

คุณสามารถขอสินเชื่ออะไรจากแอพเงินทันเด้อได้บ้าง ตามดูการรีวิวต่อไปนี้ได้เลยมันนี่ทันเด้อ ให้บริการสินเชื่อทางออนไลน์ 2 ประเภทด้วยกันได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นวงเงินหมุนเวียนให้เบิกถอนต่อ

เนื่องตามต้องการผ่อนขั้นต่ำเริ่มต้น 200 บาท คิดดอกเบี้ยเฉพาะส่วนที่ถอนออกไป มันนี่ทันเด้อให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย 9.9-25% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ประเภทที่สองกู้เงินทันเด้อแบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท มันนี่ทันเดอร์คิดอัตราตอกเบี้ย 9.9-33% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน โดยผู้สมัครมันนี่ทันเด้อ ต้องมีคุณสมบัติคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างค้าขายหรือเป็นพนักงานประจำ และให้เตรียมข้อมูลประกอบการสมัครแอพมันนี่ทันเด้อคือ บัตรประจำตัวประชาชนและสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนขอได้จากแอปธนาคาร 

วิธีสมัครมันนี่ทันเด้อต้องทำอย่างไร

ทั้งนี้ก็เชื่อว่าต้องมีคนสนใจมันนี่ทันเด้ออยู่ไม่น้อยเพราะหนึ่งเลยการที่ทำได้ผ่านแอพและถูกกฎหมายขั้นตอนและวิธีสมัครเงินทันเด้อจะมีวิธีดังต่อไปนี้ เริ่มต้นคุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพมันนี่ทันเด้อมาติดตั้งก่อนจาก Play Store หรือ App Store จากนั้นทำการลงทะเบียนโดยกรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันตนและกำหนดรหัส PIN ต่อไปก็สมัครสินเชื่อมันนี่ทันเด้อ โดยกรอกข้อมูลขอสินเชื่อให้ครบถ้วน อัปโหลดสเตทเม้นท์และให้ข้อมูลเครดิต สุดท้ายเป็นการทำสัญญากู้เงินทันเด้อเพื่อรับเงินครั้งเดียวแบ่งจ่ายรายเดือนหรือเป็นวงเงินหมุนเวียน เบิกได้หลายครั้งผ่อนจ่ายขั้นต่ำ และไม่ต้องกังวลว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วันถึงจะได้ เพราะหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของมันนี่ทันเด้อแล้วละก็ สินเชื่อเงินทันเด้อจะอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 10 นาทีเท่านั้น หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับมันนี่ทันเด้อสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-544-6375 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top