มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

แอพมันนี่ฮับให้กู้สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-58 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท

มันนี่ฮับ คืออะไร?

ในปัจจุบันหากคุณต้องการเงินทุนสักก้อน เพื่อนำไปใช้ประกอบอาชีพหรือต่อยอดกิจการรวมทั้งเอาไปแก้ไขหนี้นอกระบบ โดยคุณมีการเดินบัญชีผ่านธนาคารเป็นประจำอยู่แล้ว จะไม่ไช่เรื่องยากอีกต่อไป  มันนี่ฮับช่วยคุณได้ บริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อในนามของแอพมันนี่ฮับเป็นลักษณะของแอพกู้เงินด่วนเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับหรือสินเชื่อ Nano Finance เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยที่ไม่มีหลักประกัน เป็น3 เน้นการดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้สินเชื่อด้วยความเป็นธรรมจริงใจ โดยให้กู้ยืมสินเชื่อมันนี่ฮับตามความจำเป็นและส่งเสริมให้ลูกค้ามีวิธีการใช้เงินอย่างถูกต้องเหมาะสม มันนี่ฮับเป็นเงินกู้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้มีรายได้ไม่แน่นอนเช่น พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบธุรกิจที่เป็น

ทะเบียนการค้า มันนี่ฮับส่งเสริมเพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยการกู้เงินผ่านแอพเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ ไม่ต้องหาทางออกโดยการกู้เงินนอกระบบที่คิดดอกเบี้ยสูงและไม่เป็นธรรม รวมถึงการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่โดยรวมให้ดีขึ้นกว่าเดิม หากคุณยังไม่ทราบว่าสินเชื่อ moneyhubมีบริการอะไรบ้างให้ตามการรีวิวของเราที่จะแนะนำในช่วงต่อไปได้เลย     

บริการของสินเชื่อมันนี่ฮับ

ปัจจุบันสินเชื่อมันนี่ฮับได้ให้บริการแบบออนไลน์ผ่านทางแอพมันนี่ฮับซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store ลงมาติด

ตั้งบนมือถือสมาร์ทโฟนของคุณก่อน จากนั้นจึงจะลงทะเบียนเพื่อของยื่นกู้ได้โดยมันนี่ฮับให้บริการสินเชื่อที่มีชื่อว่า “สินเชื่อเงินก้อนทันใจ” มีการให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท การคิดดอกเบี้ยของมันนี่ฮับคิดเพียง 2.75%  ต่อเดือน ผ่อนชำระสูงสุด 18 เดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติม โดยผู้ขอกู้ต้องมีคุณสมบัติคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-58 ปี เป็นผู้มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 9,000 บาทและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก เอกสารประกอบในการยื่นกู้มันนี่ฮับก็มี ข้อมูลบัตรประชาชน, บัญชีหน้าแรกระบุชื่อเจ้าของบัญชีธนาคารใดก็ได้, เอกสารแสดงรายได้ 4-6 เดือนและแผนธุรกิจผู้กู้สามารถดาวน์โหลดได้ใน Application ทั้งนี้มันนี่ฮับก็สามารถสมัครได้ผ่านแอพเท่านั้นไม่ได้มีบริการผ่านเว็บหรือไลน์หากเจอให้ตีความไปก่อนเลยว่าปลอม

มันนี่ฮับเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไหม?กี่วันอนุมัติ

จากการพูดคุยในมันนี่ฮับรีวิว pantipในหัวข้อที่ว่ามันนี่ฮับเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายไหมตอบได้เลยว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะสินเชื่อ moneyhubให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ส่วนคำถามที่ว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วันหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของมันนี่ฮับและมีเอกสารครบถ้วนหลังจากทำสัญญาเสร็จเรียบร้อยแล้ว มันนี่ฮับจะโอนเงินให้ภายใน 72 ชั่วโมงทางบัญชีที่คุณได้แจ้งไว้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อมันนี่ฮับ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.moneyhubservice.com หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Money Hub call center) ผ่านช่องทางการติดต่อ โทร. 02-821-6710

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

มันนี่ฮับน่าเชื่อถือไหม?

สำหรับบริการมันนี่ฮับ เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายและเชื่อถือได้?

เข้าถึงบริการเงินด่วนผ่านมันนี่ฮับจากช่องทางใดได้บ้าง?

ท่านสามารถกู้เงินกับมันนี่ฮับได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก แอพเงินด่วน และเบอร์โทร?

สำหรับเบอร์โทรของมันนี่ฮับคือเบอร์ไหน?

การติดต่อเจ้าหน้าที่มันนี่ฮับสามารถโทรได้เลยผ่านเบอร์ 02-821-6710

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top