มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

แอพมันนี่ฮับให้กู้สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-58 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท

มันนี่ฮับ คืออะไร?

ในปัจจุบันหากคุณต้องการเงินทุนสักก้อน เพื่อนำไปใช้ประกอบอาชีพหรือต่อยอดกิจการรวมทั้งเอาไปแก้ไขหนี้นอกระบบ โดยคุณมีการเดินบัญชีผ่านธนาคารเป็นประจำอยู่แล้ว จะไม่ไช่เรื่องยากอีกต่อไป  มันนี่ฮับช่วยคุณได้ บริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อในนามของแอพมันนี่ฮับเป็นลักษณะของแอพกู้เงินด่วนเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับหรือสินเชื่อ Nano Finance เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยที่ไม่มีหลักประกัน เป็น3 เน้นการดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้สินเชื่อด้วยความเป็นธรรมจริงใจ โดยให้กู้ยืมสินเชื่อมันนี่ฮับตามความจำเป็นและส่งเสริมให้ลูกค้ามีวิธีการใช้เงินอย่างถูกต้องเหมาะสม มันนี่ฮับเป็นเงินกู้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้มีรายได้ไม่แน่นอนเช่น พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบธุรกิจที่เป็น

ทะเบียนการค้า มันนี่ฮับส่งเสริมเพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยการกู้เงินผ่านแอพเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ ไม่ต้องหาทางออกโดยการกู้เงินนอกระบบที่คิดดอกเบี้ยสูงและไม่เป็นธรรม รวมถึงการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่โดยรวมให้ดีขึ้นกว่าเดิม หากคุณยังไม่ทราบว่าสินเชื่อ moneyhubมีบริการอะไรบ้างให้ตามการรีวิวของเราที่จะแนะนำในช่วงต่อไปได้เลย     

บริการของสินเชื่อมันนี่ฮับ

ปัจจุบันสินเชื่อมันนี่ฮับได้ให้บริการแบบออนไลน์ผ่านทางแอพมันนี่ฮับซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store ลงมาติด

ตั้งบนมือถือสมาร์ทโฟนของคุณก่อน จากนั้นจึงจะลงทะเบียนเพื่อของยื่นกู้ได้โดยมันนี่ฮับให้บริการสินเชื่อที่มีชื่อว่า “สินเชื่อเงินก้อนทันใจ” มีการให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท การคิดดอกเบี้ยของมันนี่ฮับคิดเพียง 2.75%  ต่อเดือน ผ่อนชำระสูงสุด 18 เดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติม โดยผู้ขอกู้ต้องมีคุณสมบัติคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-58 ปี เป็นผู้มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 9,000 บาทและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก เอกสารประกอบในการยื่นกู้มันนี่ฮับก็มี ข้อมูลบัตรประชาชน, บัญชีหน้าแรกระบุชื่อเจ้าของบัญชีธนาคารใดก็ได้, เอกสารแสดงรายได้ 4-6 เดือนและแผนธุรกิจผู้กู้สามารถดาวน์โหลดได้ใน Application ทั้งนี้มันนี่ฮับก็สามารถสมัครได้ผ่านแอพเท่านั้นไม่ได้มีบริการผ่านเว็บหรือไลน์หากเจอให้ตีความไปก่อนเลยว่าปลอม

มันนี่ฮับเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไหม?กี่วันอนุมัติ

แอพมันนี่ฮับเจาะกลุ่มคนรายได้น้อยเพื่อการเข้าถึงที่ตอบโจทย์และความต้องการที่เข้าหาแอพมันนี่ฮับที่ถูกกฎหมาย จากการพูดคุยในมันนี่ฮับรีวิว pantipในหัวข้อที่ว่ามันนี่ฮับเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายไหมตอบได้เลยว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะสินเชื่อ moneyhubให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ส่วนคำถามที่ว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วันหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของมันนี่ฮับและมีเอกสารครบถ้วนหลังจากทำสัญญาเสร็จเรียบร้อยแล้ว มันนี่ฮับจะโอนเงินให้ภายใน 72 ชั่วโมงทางบัญชีที่คุณได้แจ้งไว้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อมันนี่ฮับ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.moneyhubservice.com หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Money Hub call center) ผ่านช่องทางการติดต่อ โทร. 02-821-6710

สินเชื่อ moneyhub สินเชื่อที่ตอบโจทย์คนกำลังร้อนเงิน เข้าถึงง่ายผ่านบริการที่ถูกกฎหมายการันตีจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากนั้นเอง

[อัพเดทวันที่ 27 กันยายน 2566]

มันนี่ฮับน่าเชื่อถือไหม?

สำหรับบริการมันนี่ฮับ เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายและเชื่อถือได้?

เข้าถึงบริการเงินด่วนผ่านมันนี่ฮับจากช่องทางใดได้บ้าง?

ท่านสามารถกู้เงินกับมันนี่ฮับได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก แอพเงินด่วน และเบอร์โทร?

สำหรับเบอร์โทรของมันนี่ฮับคือเบอร์ไหน?

การติดต่อเจ้าหน้าที่มันนี่ฮับสามารถโทรได้เลยผ่านเบอร์ 02-821-6710

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top