เงินไชโย

เงินไชโย

เงินไชโย บริการสินเชื่อดีๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนมากปี 2566

เงินไชโยคืออะไรหากคุณไม่รู้จักจะอธิบายให้ดังต่อไปนี้เงินไชโย คือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัดซึ่งเป็นน้องใหม่ในวงการสินเชื่อก่อตั้งและเริ่มเปิดในเดือนพฤษภาคม 2565 ที่ให้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่มของ SCBX ซึ่งก็จะอยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง โดยเงินไชโยมีความตั้งใจที่จะทำด้วยความจริงใจเพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการมีความโปร่งใสเป็นธรรมและไม่ซับซ้อนเป็นบริการการเงินที่เชื่อถือได้ เงินไชโยเข้าถึงคนไทยจากความตั้งใจที่จะแบ่งเบาภาระและผ่อนคลายความตึงเครียดในทุกภูมิภาคด้วยช่องทางที่หลากหลายมีทั้งสาขาของบริษัทเงินไชโย สาขาของธนาคารตัวแทนและจากแอปพลิเคชันของเงินไชโยรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการถึงบ้าน ให้สินเชื่อที่มีรถเป็นหลักประกัน ครอบคลุมรถเก๋ง รถจักรยานยนต์และรถบรรทุกรวมไปถึงบัตรกดเงินสดของไชโยด้วย

เงินไชโยในปี 2023 มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

เงินไชโย scb มีการให้สินเชื่อเงินไชโยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลโดยเงินไชโยจะเป็นลักษณะสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์โดยการจํานําเล่มทะเบียนรถที่มีทั้ง รถจักรยานยนต์รถเก๋งรถกระบะและรถตู้ตลอดจนสินเชื่อรถบรรทุก ที่มีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อเงินไชโยได้อย่างรวดเร็วภายใน 29 นาทีแต่ถ้าเป็นรถบรรทุกจะใช้เวลา 1 วัน ผ่านขั้นตอนเพียง 3 ขั้นในการสมัครได้แก่ขับรถไปที่เงินไชโยสาขาใกล้บ้าน นำบัตรประจำตัวประชาชนและเล่มทะเบียนตัวจริงยื่นสมัครขอสินเชื่อแล้วก็รออนุมัติภายใน 29 นาทีเท่านั้น โดยระยะการผ่อนเงินไชโยนั้นสามารถเลือกได้ว่าจะมีระยะเท่าไหร่จักรยานยนต์ 6-36 เดือนแต่ถ้าเป็นรถเก๋งจนถึงรถบรรทุก 12-60 เดือน และนอกจากนี้ยังมีวิธีการผ่อนสินเชื่อเงินไชโยได้หลายแบบ คือผ่อนค่างวดเป็นรายเดือน ทยอยผ่อนได้ภายในเดือนหรือจะจ่ายมากกว่าค่างวดที่กำหนดก็ได้ เงินไชโยบริการสินเชื่อที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ขั้นตอนในการกู้ก็มีไม่มากให้คุณสะดวกทุกโอกาสเลยก็ว่าได้

จุดเด่นของสินเชื่อเงินไชโย

ต่อไปจะมาดูว่าจุดเด่นของสินเชื่อเงินไชโยน้องใหม่ของวงการสินเชื่อที่แตกต่างไปจากการบริการของที่อื่นมีอะไรบ้าง จากข้อมูลสินเชื่อที่ได้มาการปล่อยสินเชื่อของเงินไชโยจะได้รับบัตรเงินสดไชโยออกให้ลูกค้ามาด้วยเมื่อจ่ายเงินต้นไปเท่าไหร่ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดได้เท่านั้นไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มกดฟรีทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ เงินไชโยมีการผ่อนที่ต่ำมากเช่นกู้ 20,000 บาทผ่อนแค่วันละ 10 กว่าบาทได้เงินต้นเต็มจำนวนไม่มีการหักค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติม อายุรถที่เอามาจํานําเล่มทะเบียนรถก็สามารถใช้รถที่มีอายุสูงสุดถึง 25 ปี ไม่มีการบังคับทำประกันแต่จะทำประกันเพื่อคุ้มครองวงเงินกู้ให้ลูกค้าแทนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นเวลาปิดเปิดของเงินไชโยสาขาก็ทำตามความเหมาะสมบางที่ก็เปิดถึง 19.00 น.และเปิดทำการทุกวันทั้งวันเสาร์อาทิตย์ด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินไชโยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 02-777-7333 เวลา 8.00-20.00 น.ทุกวัน

เงินไชโย บริการที่คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้และที่สำคัญยังเป็นบริการที่ตอบโจทย์สินเชื่อหลากหลายครบทุกประเภทรวมถึงบัตรกดเงินสดอีกด้วย!

[อัพเดทวันที่ 3 ตุลาคม 2566]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top