โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันไหน?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 1.99 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,200,000 บาท

อัปเดตข้อมูลสำคัญโครงการบ้านล้านหลัง มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง 2566

โครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 3 ได้มีการดำเนินโครงการบ้านล้านหลังรอบใหม่แบบมีระยะเวลากำหนด โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดข้อดีข้อเสียเพื่อใช้ในการพิจารณายื่นกู้ ธอส

รายละเอียดข้อมูลสำคัญโครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังรอบใหม่ ได้มีการดำเนินโครงการอัปเดตโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2566 ถือว่าเป็นระยะที่ 3 หรือเฟส 3 เรียบร้อยแล้ว โดยที่บ้านล้านหลัง ธอส สามารถยื่นเรื่องกู้ธนาคาร ธอสรอบใหม่ ในการร่วมแยื่นกู้ ธอส รับสิทธิและมีการจัดทำนิติกรรม 30 ธันวาคม 2568

ข้อดี จุดเด่นที่สำคัญของโครงการบ้านล้านหลัง

ข้อดีจุดเด่นของการมีโครงการบ้านล้านหลังเพื่อช่วยหลือผู้มีรายได้น้อยกู้ซื้อบ้าน ธอสในฝัน หรือมีบ้านเป็นของตนเองได้จริง เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการเช่าบ้าน หรือกำลังทรัพย์น้อย สามารถยื่นกู้ ธอส รอบใหม่ กับโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2566 โดยธนาคาร ธอส มีการปล่อยประเภทของอสังหาริมทรัพย์ออกมาหลายประเภทด้วยเม็ดเงินมากกว่า 6 หมื่นล้านบาท โครงการบ้าน ธอส เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเรื่องที่อยู่อาศัย

ข้อเสีย ข้อจำกัดที่ควรรู้ของโครงการบ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง ธอสถือเป็นโครงการพิเศษจากภาครัฐ หากมองในมุมเชิงลบหรือข้อกำจัดที่ใช้เพื่อประกอบการพิจารณาตัดสินใจกู้ซื้อบ้าน ธอส โดยจะต้องเข้าใจว่ากู้ธนาคาร ธอส รอบใหม่สำหรับโครงการบ้านล้านหลังมีการเจาะตลาดบ้านล้านหลัง ธอสไปยังผู้มีรายได้น้อยส่งผลให้ นอกจากจะช่วยหนุนคนไทยมีบ้านอยู่แล้ว แต่ในขณะเดียวกันนั้น โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2566 ก็ส่งผลถึงการเพิ่มภาระที่สูงมากขึ้น จากการผ่อนชำระมากกว่า 40 ปีของผู้มีรายได้น้อย เรียกได้ว่าต้องเป็นหนี้ระยะยาวแบบไม่จบไปเกือบครึ่งชีวิตเลยทีเดียว สินเชื่อบ้าน ธอสเสมือนเป็นการเพิ่มภาระในทางอ้อมได้สูงมากกว่าจะเป็นการช่วยเหลือประชาชน เพราะรายได้ที่มีอยู่ก็ต้องแบ่งไปยังภาระหนี้บ้านล้านหลังที่ต้องจ่าย เมื่อมีการคำนวณดอกเบี้ยต่ำที่ต้องจ่ายแล้วก็ตาม แต่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่เป็นหนี้ระยะยาวย่อมส่งผลต่อเรื่องกลุ่มประชากรที่อาจจะไม่สามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตได้ดีมากนักสำหรับผู้มีรายได้น้อย โดยอัปเดตประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่เราพบบ้านล้านหลัง ธอส คือ ทั้งบ้านแฝด ทาวส์เฮาส์ ตึกแถว ห้องชุด และที่ดินจัดสรร การจัดการเกี่ยวกับโครงการบ้านจากภาครัฐในอีกมุมหนึ่งจึงเป็นเหมือนกับดักของคนจนที่รัฐมาดูดเลือดคนจนอีกที ทำให้ส่งผลต่อการพัฒนาชีวิต สูญเสียโอกาสและอาจจะทำให้กำลังการใช้จ่ายลดลง ช่วยประชาชนสร้างหนี้ แทนที่โครงการบ้าน ธอสจะส่งเสริมในเรื่องการลงทุนเพื่อให้เกิดกำไรงอกเงยได้มากกว่า

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top