ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่งคืออะไรและให้บริการอะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

รถอะไรก็กู้ได้ต้องที่ไมด้าลิสซิ่ง ปี 2566

บริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด(มหาชน) ผู้ให้บริการไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์หรือจำนำรถยนต์ทุกประเภททุกยี่ห้อทุกรถปี ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2543 มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ให้เช่าซื้อรถยนต์มือสองที่ให้บริการลิสซิ่งรถเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ตลอดเวลาที่ผ่านมาไมด้าลิสซิ่งได้ขยายสาขาออกไปยังภูมิภาคเริ่มจากที่นครปฐมและขยายไปยังทุกภาคจนปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ทุกภาคทั่วประเทศจำนวน 16 สาขา นอกจากจะขยายสาขาแล้วไมด้าลิสซิ่งยังขยายการบริการสินเชื่อให้ออกไปหลากหลายมากขึ้นนอกจากจัดไฟแนนซ์รถยนต์และยังได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ประกอบธุรกิจรายย่อยเพื่อ

การประกอบอาชีพภายใต้การกำกับหรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์รวมถึงใบอนุมญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไมด้าลิสซิ่งจะให้บริการแก่กลุ่มคนที่ต้องการนำเงินไปใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อการประกอบอาชีพ

บริการสินเชื่อของไมด้าลิสซิ่ง ปี 2023

ในปีปัจุบันบริษัทไมด้าลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อหลัก ๆ อยู่ 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อรถยนต์สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งรถกระบะรถแท็กซี่หรือรถบรรทุกที่ได้เงินไวให้วงเงินอนุมัติสูงอนุมัติง่าย และไมด้าลิสซิ่งยังมีบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองโดยตรงจากเจ้าของรถหรือรถบ้าน นอกจา

กนี้ไมด้าลิสซิ่งก็ยังให้บริการสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระเพื่อพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับเป็นเงินทุนเพื่อธุรกิจให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 3 ปีคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอกสามารถยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจหรือลดภาระหนี้นอกระบบและสุดท้ายคือสินเชื่อส่วนบุคคลของไมด้าลิสซิ่งที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถผ่อนได้สูงถึง 36 งวด

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของไมด้าลิสซิ่งต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ได้มีเงื่อนไขกำหนดไว้ว่า คุณสมบัติผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งต้องมีอายุ 25-65 ปีมีสัญชาติไทยมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไปเป็นพนักงานประจำอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบในการสมัครสินเชื่อก็ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนและหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน จากกระทู้ในไมด้าลิสซิ่ง pantipมีการพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับไมด้าลิสซิ่งว่าไมด้าลิสซิ่งเช็คเครดิตไหมสำหรับเรื่องนี้ไม่ต้องเป็นกังวัลเพราะจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร และหากต้องการสมัครขอสินเชื่อจากไมด้าลิสซิ่งนอกจากจะไปยื่นที่สาขาแล้วก็ยังสามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของทางบริษัทได้ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-574-6901

บริษัทไมด้าลิสซิ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวข้องกับสินเชื่อรถยนต์หรือลิสซิ่งรถเป็นส่วนใหญ่แน่นเรื่องการให้บริการและที่สำคัญอนุมัติง่ายมากๆ

[อัพเดทวันที่ 29 กันยายน 2566]

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top