ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่งคืออะไรและให้บริการอะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

รถอะไรก็กู้ได้ต้องที่ไมด้าลิสซิ่ง ปี 2567

บริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด(มหาชน) ผู้ให้บริการไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์หรือจำนำรถยนต์ทุกประเภททุกยี่ห้อทุกรถปี ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2543 มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ให้เช่าซื้อรถยนต์มือสองที่ให้บริการลิสซิ่งรถเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ตลอดเวลาที่ผ่านมาไมด้าลิสซิ่งได้ขยายสาขาออกไปยังภูมิภาคเริ่มจากที่นครปฐมและขยายไปยังทุกภาคจนปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ทุกภาคทั่วประเทศจำนวน 16 สาขา นอกจากจะขยายสาขาแล้วไมด้าลิสซิ่งยังขยายการบริการสินเชื่อให้ออกไปหลากหลายมากขึ้นนอกจากจัดไฟแนนซ์รถยนต์และยังได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ประกอบธุรกิจรายย่อยเพื่อ

การประกอบอาชีพภายใต้การกำกับหรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์รวมถึงใบอนุมญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไมด้าลิสซิ่งจะให้บริการแก่กลุ่มคนที่ต้องการนำเงินไปใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อการประกอบอาชีพ

บริการสินเชื่อของไมด้าลิสซิ่ง ปี 2024

ในปีปัจุบันบริษัทไมด้าลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อหลัก ๆ อยู่ 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อรถยนต์สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งรถกระบะรถแท็กซี่หรือรถบรรทุกที่ได้เงินไวให้วงเงินอนุมัติสูงอนุมัติง่าย และไมด้าลิสซิ่งยังมีบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองโดยตรงจากเจ้าของรถหรือรถบ้าน นอกจา

กนี้ไมด้าลิสซิ่งก็ยังให้บริการสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระเพื่อพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับเป็นเงินทุนเพื่อธุรกิจให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 3 ปีคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอกสามารถยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจหรือลดภาระหนี้นอกระบบและสุดท้ายคือสินเชื่อส่วนบุคคลของไมด้าลิสซิ่งที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถผ่อนได้สูงถึง 36 งวด นอกเหนือจากสินเชื่อรถยนต์แน่นอนว่ามีสินเชื่ออื่นๆ ที่มีความน่าสนใจอีกเพียบกับบริการจากไมด้าลิสซิ่งนั้นเอง

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของไมด้าลิสซิ่งต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้าง

ไมด้าลิสซิ่งถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ได้ดีเอามากๆ อย่างไรก็ตามความน่าสนใจของประเภทสินเชื่อก็ทำให้คุณเกิดความต้องการขึ้นมาบ้างสำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ได้มีเงื่อนไขกำหนดไว้ว่า คุณสมบัติผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งต้องมีอายุ 25-65 ปีมีสัญชาติไทยมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไปเป็นพนักงานประจำอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบในการสมัครสินเชื่อก็ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนและหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน จากกระทู้ในไมด้าลิสซิ่ง pantipมีการพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับไมด้าลิสซิ่งว่าไมด้าลิสซิ่งเช็คเครดิตไหมสำหรับเรื่องนี้ไม่ต้องเป็นกังวัลเพราะจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร และหากต้องการสมัครขอสินเชื่อจากไมด้าลิสซิ่งนอกจากจะไปยื่นที่สาขาแล้วก็ยังสามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของทางบริษัทได้ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-574-6901

บริษัทไมด้าลิสซิ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวข้องกับสินเชื่อรถยนต์หรือลิสซิ่งรถเป็นส่วนใหญ่แน่นเรื่องการให้บริการและที่สำคัญอนุมัติง่ายมากๆ

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

รายละเอียดไมด้าลิสซิ่ง
ระยะเวลาในการอนุมัติอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ช่องทางในการรับเงินอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
วงเงิน-ดอกเบี้ยไมด้าลิสซิ่ง
อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
วงเงินอนุมัติอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ข้อกำหนดของไมด้าลิสซิ่ง
อยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ข้อดีของไมด้าลิสซิ่ง
อยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top