ไมโครลิสซิ่ง

ไมโครลิสซิ่ง

ไมโครลิสซิ่งสินเชื่อรถที่ให้วงเงินสูงถึง 10 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 14 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับไมโครลิสซิ่ง

หลายคนมีคำถามสงสัยกันและได้มีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อไมโครลิสซิ่ง pantip ซึ่งก็อยากรู้ว่าไมโครลิสซิ่งคืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ micro leasing กัน สำหรับบริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกที่ใช้แล้วหรือรถบรรทุกมือสองนั่นเอง ทั้งนี้บริษัทได้จัดตั้งขึ้นโดยการริเริ่มของผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรโครงการ Micro MBA รุ่นที่ 4 และกลุ่มธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์ต่าง ๆ ซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจรถยนต์และธุรกิจอะไหล่รถยนต์มายาวนาน โดยได้จัดตั้งมาตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2537 และพัฒนากิจการดำเนินธุรกิจเรื่อยมาจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการและได้เพิ่มทุนขยายสาขาให้มีบริการจำนวนมากขึ้น และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนในนาม บริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หลังจากนั้นวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แหล่งประเทศไทย โดยในปัจจุบัน 2567/2024 บริษัทไมโครลิสซิ่ง มีจำนวนสาขาที่ให้บริษัทจำนวน 25 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 863/3 ถนนเพชรเกษม ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-17.00 น. 

บริการสินเชื่อของไมโครลิสซิ่งมีอะไรบ้าง

สำหรับปี 2567/2024 ไมโครลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสองโดยมีสินเชื่อด้วยกัน 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อเพื่อขยายธุรกิจสำหรับคนที่ต้องการเริ่มกิจการและต้องการขยายธุรกิจ และสินเชื่อเพื่อสภาพคล่องสำหรับคนที่ต้องการเงินหมุนเวียนในกิจการ และสินเชื่อรีไฟแนนซ์สำหรับลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระหนี้ดีและต้องการเงินทุนหมุนเวียน ทั้งนี้มีบริการไฟแนนซ์รถบรรทุกไม่เช็คเครดิตให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ซื้อรถบรรทุกมือสองมาใช้และกลุ่มลูกค้านิติบุคคลและเต้นท์รถมือสองและกลุ่มรถยนต์บรรทุกเชิงพาณิชย์ โดยไมโครลิสซิ่งให้บริการลิสซิ่งรถบรรทุก 6 ล้อ และรถบรรทุก 10 ล้อ และ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วงและส่วนหาง ทั้งนี้รับไฟแนนซ์รถบรรทุกหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น ISUZU, HINO, MITSUBISHI, FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ในการขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่งให้วงเงินวงเงินสูงมากถึง 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว อัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นไปตามกฎหมายกำหนด และให้ผ่อนสบายในระยะยาวนานถึง 5 ปี และอายุรถหรือหลักประกันที่นำมาขอสินเชื่อจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่าปี 2534

ขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่งได้ทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง 2567/2024 สามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้าน โดยสามารถที่จะค้นหาสาขาไมโครลิสซิ่งได้ทางออนไลน์ หรือจะกรอกข้อมูลในการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะติดต่อได้ทางเพจ : ไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อ หรือจะติดต่อไมโครลิสซิ่งผ่านทาง Line ID :@microleasing หรือจะโทรติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 034-109-200 ดังนั้นแล้วหากสนใจสินเชื่อไมโครลิสซิ่งก็ศึกษาข้อมูลพร้อมสอบถามรายละเอียดได้เลยผ่านช่องทางที่ทางผู้เขียนได้บอกไป

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับไมโครลิสซิ่งซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่ทุกคนต่างก็ชื่นชอบ สำหรับใครที่สนใจหรือมีข้อคำถามก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางที่นี้ได้เลย.

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top