ไมโครลิสซิ่ง

ไมโครลิสซิ่ง

ไมโครลิสซิ่งสินเชื่อรถที่ให้วงเงินสูงถึง 10 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 14 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับไมโครลิสซิ่ง

หลายคนมีคำถามสงสัยกันและได้มีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อไมโครลิสซิ่ง pantip ซึ่งก็อยากรู้ว่าไมโครลิสซิ่งคืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ micro leasing กัน สำหรับบริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกที่ใช้แล้วหรือรถบรรทุกมือสองนั่นเอง ทั้งนี้บริษัทได้จัดตั้งขึ้นโดยการริเริ่มของผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรโครงการ Micro MBA รุ่นที่ 4 และกลุ่มธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์ต่าง ๆ ซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจรถยนต์และธุรกิจอะไหล่รถยนต์มายาวนาน โดยได้จัดตั้งมาตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2537 และพัฒนากิจการดำเนินธุรกิจเรื่อยมาจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการและได้เพิ่มทุนขยายสาขาให้มีบริการจำนวนมากขึ้น และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนในนาม บริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หลังจากนั้นวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แหล่งประเทศไทย โดยในปัจจุบัน 2566/2023 บริษัทไมโครลิสซิ่ง มีจำนวนสาขาที่ให้บริษัทจำนวน 25 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 863/3 ถนนเพชรเกษม ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-17.00 น. 

บริการสินเชื่อของไมโครลิสซิ่งมีอะไรบ้าง

สำหรับปี 2566/2023 ไมโครลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสองโดยมีสินเชื่อด้วยกัน 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อเพื่อขยายธุรกิจสำหรับคนที่ต้องการเริ่มกิจการและต้องการขยายธุรกิจ และสินเชื่อเพื่อสภาพคล่องสำหรับคนที่ต้องการเงินหมุนเวียนในกิจการ และสินเชื่อรีไฟแนนซ์สำหรับลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระหนี้ดีและต้องการเงินทุนหมุนเวียน ทั้งนี้มีบริการไฟแนนซ์รถบรรทุกไม่เช็คเครดิตให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ซื้อรถบรรทุกมือสองมาใช้และกลุ่มลูกค้านิติบุคคลและเต้นท์รถมือสองและกลุ่มรถยนต์บรรทุกเชิงพาณิชย์ โดยไมโครลิสซิ่งให้บริการลิสซิ่งรถบรรทุก 6 ล้อ และรถบรรทุก 10 ล้อ และ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วงและส่วนหาง ทั้งนี้รับไฟแนนซ์รถบรรทุกหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น ISUZU, HINO, MITSUBISHI, FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ในการขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่งให้วงเงินวงเงินสูงมากถึง 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว อัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นไปตามกฎหมายกำหนด และให้ผ่อนสบายในระยะยาวนานถึง 5 ปี และอายุรถหรือหลักประกันที่นำมาขอสินเชื่อจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่าปี 2534

ขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่งได้ทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง 2566/2023 สามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้าน โดยสามารถที่จะค้นหาสาขาไมโครลิสซิ่งได้ทางออนไลน์ หรือจะกรอกข้อมูลในการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะติดต่อได้ทางเพจ : ไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อ หรือจะติดต่อไมโครลิสซิ่งผ่านทาง Line ID :@microleasing หรือจะโทรติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 034-109-200

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top