บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

ทำบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวันนี้รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

สมัครบัตรเครดิตโลตัส สมัครอย่างไรอนุมัติยากไหม

สำหรับผู้ที่รักการจับจ่ายซื้อสินค้าในห้างเทสโก้โลตัส เมื่อใช้จ่ายบ่อยครั้ง จึงอยากได้ความคุ้มค่าทุกการรูดจ่าย ทางเทสโกโลตัสได้ออกแบบบัตรเครดิตโลตัส แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจได้ค้นหาข้อมูลประกอบการสมัครด้วยการตั้งกระทู้บัตรเครดิตโลตัส pantipว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสนั้นอนุมัติยากไหม จะสมัครใช้งานบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ หรือวงเงินบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ และบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง บทความนี้จึงได้นำข้อมูลมาประกอบการสมัคร มาดูกันว่าความน่าสนใจจะมีอะไรบ้าง

สมัครบัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบในปี 2566

  • สมัครบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม  บียอนด์ บัตรเครดิตที่มากด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า สุดคุ้มกับทุกการใช้จ่ายรับเครดิตเงินคืนกว่า 5% หรือจะใช้ผ่อนสินค้าในห้างโลตัส 0% นาน 3 เดือนก็สะดวก หรือจะผ่อนสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% นาน 10 เดือน และยังรับเครดิตเงินคืน 3% ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ และไม่เพียงเท่านี้ ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็ม เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตโลตัสมาพร้อมกับความคุ้มค่าทั้งยังเพิ่มสถาพคล่องในเรื่องการกดเงินสด
  • สมัครบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม รีวอร์ท บัตรเครดิตที่สามารถรับคะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านเทสโก้ โลตัสสูงถึง 4%หรือจะผ่อนสินค้าในห้างเทสโก โลตัสก็สะดวกกับระยะผ่อนจ่าย 3 เดือน หรือจะใช้บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ท รูดจ่ายที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ก็รับเครดิตเงินคืน 2%

สมัครบัตรโลตัสออนไลน์ มีวิธีสมัครบัตรเครดิตโลตัสอย่างไร

การสมัครบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ เพียงผู้สมัครกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นเลือกประเภทของบัตรเครดิตโลตัสที่ต้องการสมัคร อ่านรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไข กดฝากชื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามข้อมูลสมัครบัตรเครดิตโลตัส

สนใจสมัครบัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมในปี 2023

หากถามว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม ต้องบอกเลยว่าหากผู้สมัครเข้าเกณฑ์ตามที่บริษัทกำหนด ก็สามารถอนุมัติผ่านได้ง่าย ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนสมัครใช้งานบัตรเครดิตโลตัสสามารถศึกษาเงื่อนไขได้ที่เจ้าหน้าที่ให้บริการบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส

บัตรเครดิตโลตัสหากจะสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

บัตรเครดิตโลตัสก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่มีความน่าสนใจไม่น้อยทั้งนี้เรามาดูกันต่อในเรื่องของเอกสารกันเลย สำหรับเอกสารประกอบการสมัครใช้งานบัตรเครดิตโลตัส ผู้สมัครต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และสำเนาสมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการเพิ่มเติมเอกสารสำเนารับรองการจดทะเบียนบริษัท และใบจดทะเบียนการค้า เพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิตโลตัสให้ง่ายต่อการอนุมัติ

หากผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตโลตัส ก่อนทำการสมัครใช้งานอย่าลืมประเมินการผ่อนจ่ายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรให้ตรงกำหนด เพื่อจะได้ไม่ถูกคิดดอกเบี้ย เพราะบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเป็นบัตรที่ใช้จ่ายในเทสโก้โลตัสเป็นหลัก แถมวงเงินสูง แน่นอนว่าสิ่งของที่อยากได้มีมากมาย หากไม่ระมัดระวังการรูดใช้จ่าย อาจจะทำให้การผ่อนจ่ายไม่ไหวได้ สอบถามข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิตโลตัสตอบโจทย์ใครบ้าง?

สำหรับบัตรเครดิตโลตัสถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่ชอบช้อปปิ้งมากๆ เพราะสะสมคะแนนได้เยอะ

หากสนใจบัตรเครดิตโลตัสจะสมัครได้ทางไหน?

กรณีสนใจทำบัตรเครดิตโลตัสวันนี้ท่านก็สามารถสมัครได้ที่โลตัสหรือจะโทรไปยังเบอร์ 1712 ได้เลย

เปิดบัตรบัตรเครดิตโลตัสไม่ได้ต้องทำอย่างไร?

กรณีบัตรเครดิตโลตัสทำไมได้หรือใช้ไม่ได้ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ดูแลบัตรโลตัสได้เลย

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top