สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินหมดเขตแล้วจริงหรือไม่?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนคืออะไร

ในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำและเกิดปัญหาหนี้สินและการผ่อนชำระสินเชื่อของลูกค้าที่เป็นหนี้กับธนาคารออมสินเป็นไปด้วยความลำบาก ทางธนาคารออมสินจึงออกสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินเพื่อเข้ามาแก้ปัญหาให้กับลูกค้าของธนาคาร โดยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นโครงการสินเชื่อออมสินที่ออกสินเชื่อมาเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารออมสินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายภายใต้สภาวะวิกฤตเศรษฐกิจที่ตกต่ำที่เกิดขึ้นในปี 2024 หรือ 2567 ซึ่งโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นโครงการที่ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉินให้ลูกค้าของธนาคารให้สามารถยืมเงินกู้ออมสินได้รายละ 20,000 บาทโดยที่ไม่ต้องมีการจ่ายเงินต้นในช่วง 6 เดือนแรกและที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน โครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนผู้ที่

ต้องการเข้าร่วมโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนสามารถสมัครร่วมโครงการได้ง่ายผ่านแอพ mymo ของธนาคารออมสินซึ่งหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ วงเงินสินเชื่อแล้ว ลูกค้าสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้ยาวนานโดยมีระยะเวลาผ่อนชำระถึง 24 เดือนซึ่งสินเชื่อออมสินล่าสุดได้มีการลงทะเบียนจากลูกค้าไปแล้วอย่างมากมาย

การลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนต้องทำอย่างไร

การลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนของธนาคารออมสินผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินที่มีรายได้ประจำหรือเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็ได้ ซึ่งผู้ขอกู้สินเชื่อธนาคาร

ออมสินในโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและรวมอายุของการผ่อนชำระสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะต้องมีอายุรวมกันไม่เกิน 70 ปี การสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินจะต้องมีการสมัครผ่านแอพ mymo ของธนาคารออมสิน โดยลูกค้าจะต้องมีการโหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในโทรศัพท์ และทำการกรอกข้อมูลต่างๆในแอพ mymo ให้ครบถ้วน หรือจะสมัครเข้าร่วมโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสินก็ได้ ซึ่งการลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น mymo หรือการสมัครผ่านเว็บไซต์จะมีการกรอกข้อมูลการสมัครที่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินอีกหนึ่งบริการสินเชื่อที่น่าสนใจให้คุณได้แก้หนี้ของคุณหมดไวมากที่สุด

โครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนของธนาคารออมสินมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

การคิดคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินในโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนที่ทางธนาคารออมสินปล่อยกู้ให้กับลูกค้าไปแล้วนั้น ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนในอัตราร้อยละ 0.35 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและเป็นการคิดในอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ซึ่งภายใน 6 เดือนแรกของการเข้าร่วมโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนลูกค้าไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินต้น ซึ่งจะเป็นการแบ่งเบาการผ่อนชำระของลูกค้าได้อย่างมาก ถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ออมสิน call center 1115 ได้ตลอดเวลา 

ด่วนสำหรับโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ธนาคารออมสินได้มีการแจ้งปิดสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนชั่วคราวไปตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมาหากจะเปิดทำการอีกครั้งก็สามารถติดตามข่าวสารได้ต่อไป

[อัพเดทวันที่ 25 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top