LINE BK

LINE BK

กู้เงิน LINE BK วันนี้รับวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 8 แสนบาท
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 800,000 บาท

LINE BK คืออะไร

LINE BK เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด (KASIKORN LINE Co., Ltd.) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกรวิชั่น จำกัด (KASIKORNVISION Co., Ltd.) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทของธนาคารกสิกรไทยและบริษัท ไลน์ไฟแนนเชียลพลัสคอร์ปอเรชั่น (LINE FINANCIAL PLUS CORPORATION)  LINE BK ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการสินเชื่อ LINE BKรายย่อยหรือเงินฉุกเฉินแก่ลูกค้าอันประกอบด้วย สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อรายย่อยที่ต้องการเงินด่วนเพื่อการประกอบอาชีพ นำเสนอและให้บริการสินเชื่อ line bk ภายใต้

ความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยและLINE เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์และให้บริการสินเชื่อLINE BKส่วนบุคคลรูปแบบใหม่บนช่องทางที่ทันสมัยแบบออนไลน์ ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า เพื่อนำเสนอสินเชื่อ LINE BK ที่เหมาะสมกับความต้องการและความสามารถในการชำระหนี้ของลูกค้า

วงเงินให้ยืม LINE BK เป็นอย่างไร

วงเงินให้ยืม LINE BK เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรืออื่น ๆ กำหนดวงเงินให้กู้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท ผู้จะสมัครสินเชื่อ LINE BK ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทยและมีบัญชีเงินฝากLINE BK เป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนแต่ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท ผู้ขอสินเชื่อ LINE BKใช้เพียงเอกสารเพื่อยืนยันรายได้ในกรณีเป็นลูกค้าใหม่ธนาคารกสิกรไทย สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือนธนาคารใดก็ได้สูงสุดถึง 5 บัญชี สามารถใช้วงเงินLINE BKได้เลยหลังได้รับอนุมัติ ผ่อนสบายจ่ายเป็นงวด ยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 6,000 บาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ย LINE BKแบบลดต้นลดดอก จะชำระปิดยอดเมื่อไหร่ก็ได้ไม่คิดค่าปรับ แล้วถ้าถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหมไม่ต้องกังวลเพราะถ้าชำระค่างวดLINE BKมากเท่าไหร่ก็จะเสียดอกเบี้ยน้อยลงเท่านั้นนอกจากนี้ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติมอีก

ขั้นตอนการขอสินเชื่อLINE BKและใช้เวลากี่วันจะอนุมัติ

ความน่าสนใจของสินเชื่อLINE BK ให้คุณได้เสริมสภาพคล่องทางการเงินได้ดีและที่สำคัญการเข้าถึงทุกอาชีพสามารถทำได้ วิธียืมเงินไลน์ BKให้เริ่มต้นด้วยการไปที่หน้าหลัก LINE BK เลือกแถบเมนูด้านซ้ายบนแล้วเลือก “วงเงินให้ยืม” จากนั้นให้กดปุ่ม “สมัคร” แล้วกรอกข้อมูลสำคัญสำหรับขอสินเชื่อLINE BKให้ครบถ้วนและยืนยันข้อมูลการขอสินเชื่อ LINE BK อ่านและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ จากนั้นให้ระบุวงเงินที่ต้องการขอกู้และบัญชีที่จะใช้ชำระหนี้คืนสินเชื่อไลน์ bk ขั้นตอนสุดท้ายคือ ยืนยันการสมัครสินเชื่อ ก็จะเสร็จสิ้นวิธีการขอสินเชื่อ แล้วLINE BK อนุมัติกี่วัน? หากคุณส่งเอกสารครบถ้วนสามารถรู้ผลภายในวันที่สมัคร แต่ถ้าต้องอัปโหลดเพิ่มเติมจะใช้เวลา 1-3 วันทำการ และหากสมัคร LINE BK ไม่ผ่านอาจเป็นเพราะไม่ผ่านหลักเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อของLINE BK เพราะจะเช็คจากข้อมูลเครดิตบูโรแล้วก็ยังต้องดูอาชีพและรายได้ของลูกค้าอีกด้วย เหตุผลทั้งหมดนี้ทำให้ LINE BK เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่น่าสนใจเอามากๆ เข้าถึงง่าย ได้เงินไว หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วล่ะ

สินเชื่อ LINE BK หนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนด้วยนะ เงินหมดสินเชื่อLINE BK คือคำตอบ

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะกู้เงิน LINE BK ได้?

ทาง LINE BK กำหนดให้ท่านมีเงินเดือน 5,000 บาทก็กู้ได้ง่ายๆ

วงเงินสูงสุดของ LINE BK อยู่ที่เท่าไหร่?

LINE BK จะมาพร้อมวงเงินสูงสุด 8 แสนบาท!

รู้ผลการกู้เงินกับ LINE BK นานไหม?

LINE BK จะทำการแจ้งผลอนุมัติทันทีในระยะเวลา 30 นาทีหลังสมัคร!

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top