ktc proud

ktc proud

ktc proud บัตรกดเงินสดเงื่อนไขน้อย 2023
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3,000,000 บาท

ktc proud ใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่า

บัตรกดเงินสดในเครือของธนาคารกรุงไทยอย่าง ktc proud นั้น ถือว่าอยู่ในวงการมานาน และเป็นบัตรที่ร่วมรายการความคุ้มค่า พร้อมทั้งมีสิทธิพิเศษมากมายให้คุณได้ใช้งานกัน วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณได้เป็นเจ้าของบัตรใบนี้คุณจะสามารถใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่าได้บ้าง

จุดเด่นของ ktc proud

สำหรับ ktc proud นั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้หลากหลาย โดยบัตรกดเงินสด ktc proud เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรูดซื้อสินค้าและจ่ายค่าบริการต่าง ๆ ได้ทุกที่ บัตร ktc proudสามารรถใช้เพื่อโอนเงินได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และยังใช้บัตรกดเงินสด ktc proud pantip รีวิวว่ากดเงินสดได้ดแบบทันใจ ทั่วไทย ในแบบที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ถ้าคุณสมัครบัตร ktc proudแล้วมีคุณสมบัติพื้นฐานตรงตามเงื่อนไขการอนุมัติจะง่ายดาย และถามว่าบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติ คำตอบคือไม่เกิน 7 วันทำการ และยังสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย

เมื่อมี ktc proud ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ถ้าคุณได้ครอบครองบัตรอย่าง ktc proud กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถที่จะใช้บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง หรือใช้ประโยชน์อะไรเพิ่มเติมความคุ้มค่าจากบัตรใบนี้ได้บ้าง มาดูกัน
1. รูดได้ทั่วโลก
เมื่อถือบัตรใบนี้คุณสามารถใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ในร้านค้าที่ร่วมรายกายได้ทั่วโลก เมื่อถึงเวลาชำระคืนสามารถเลือกแบบเต็มจำนวน หรือขั้นต่ำเพียง 3% ได้ ดอกเบี้ย ktc proud จะคำนวณตั้งแต่วันที่เริ่มทำรายการซื้อสินค้า
2. เบิกออนไลน์ได้สะดวก
ถ้าถามว่า ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วัน คำตอบคือได้เงินโอนทันที ตลอดเวลา และโอนได้มากถึง 15 ธนาคาร เลือกผ่อนขั้นต่ำ 3% หรือผ่อนชำระแบบรายเดือนได้ พร้อมทั้งยังเข้าบัญชีได้หลากหลายธนาคาร เพิ่มความสะดวกในการจับจ่ายให้มากขึ้น
3. ผ่อน 0% ได้นานกว่าที่เคย
ผ่อนสินค้าได้ไหม ถ้าเจอกับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการผ่อนกับบัตร คุณสามารถได้รับดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือนได้ จึงทำให้คุณมีทั้งสภาพคล่อง เงินหมุน และได้ทำตามสิ่งที่ต้องการอย่างง่ายดาย
4. ขอยืมเงินเพิ่มได้
ถ้าวงเงินที่มีอยู่ไม่พอคุณสามารถขอวงเงินฉุกเฉินชั่วคราว แล้วได้รับการอนุมัติในทันที เพียงติดต่อไปที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 5

ข้อดีของ ktc proud

เมื่อตัดสินใจเลือกใช้ ktc proud แล้วถามว่า ktc proud ดีไหม เราลองมาดูข้อดีของบัตรใบนี้ด้วยตัวเองกันดีกว่า เผื่อว่าข้อไหนตรงกับไลฟ์สไตล์คุณจะได้รับไปสมัครกันเลย

  • มีสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการเยอะมาก และกำลังขยายเครือข่ายให้มากขึ้น เพื่อครอบคลุมกระจายไปยังต่างประเทศด้วย
  • มีช่องทางการผ่อนชำระให้เลือกได้ตามที่คุณสะดวก ทั้งผ่อนขั้นต่ำ แบ่งจ่ายรายเดือนเอง มีส่วนช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ
    ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี และเบิกถอน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนเกินได้

ทุกคนควรมีแผนการเงินสำรองและ ktc proud เป็นหนึ่งในแผนสำรองที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าผ่านเงื่อนไขขั้นพื้นฐานก็สามารถลองสมัครกันเข้ามาได้ คุณจะได้รับวงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ ช่วยนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ ขยาย ต่อยอด ช่วยให้ทุกเรื่องง่ายดายขึ้นสำหรับคุณ ทั้งนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ktc proud ได้ที่ 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top