ktc proud

ktc proud

ktc proud บัตรกดเงินสดเงื่อนไขน้อย 2024
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3,000,000 บาท

ktc proud ใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่า

บัตรกดเงินสดในเครือของธนาคารกรุงไทยอย่าง ktc proud นั้น ถือว่าอยู่ในวงการมานาน และเป็นบัตรที่ร่วมรายการความคุ้มค่า พร้อมทั้งมีสิทธิพิเศษมากมายให้คุณได้ใช้งานกัน วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณได้เป็นเจ้าของบัตรใบนี้คุณจะสามารถใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่าได้บ้าง

จุดเด่นของ ktc proud

สำหรับ ktc proud นั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้หลากหลาย โดยบัตรกดเงินสด ktc proud เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรูดซื้อสินค้าและจ่ายค่าบริการต่าง ๆ ได้ทุกที่ บัตร ktc proudสามารรถใช้เพื่อโอนเงินได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และยังใช้บัตรกดเงินสด ktc proud pantip รีวิวว่ากดเงินสดได้ดแบบทันใจ ทั่วไทย ในแบบที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ถ้าคุณสมัครบัตร ktc proudแล้วมีคุณสมบัติพื้นฐานตรงตามเงื่อนไขการอนุมัติจะง่ายดาย และถามว่าบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติ คำตอบคือไม่เกิน 7 วันทำการ และยังสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย

เมื่อมี ktc proud ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ถ้าคุณได้ครอบครองบัตรอย่าง ktc proud กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถที่จะใช้บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง หรือใช้ประโยชน์อะไรเพิ่มเติมความคุ้มค่าจากบัตรใบนี้ได้บ้าง มาดูกัน
1. รูดได้ทั่วโลก
เมื่อถือบัตรใบนี้คุณสามารถใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ในร้านค้าที่ร่วมรายกายได้ทั่วโลก เมื่อถึงเวลาชำระคืนสามารถเลือกแบบเต็มจำนวน หรือขั้นต่ำเพียง 3% ได้ ดอกเบี้ย ktc proud จะคำนวณตั้งแต่วันที่เริ่มทำรายการซื้อสินค้า
2. เบิกออนไลน์ได้สะดวก
ถ้าถามว่า ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วัน คำตอบคือได้เงินโอนทันที ตลอดเวลา และโอนได้มากถึง 15 ธนาคาร เลือกผ่อนขั้นต่ำ 3% หรือผ่อนชำระแบบรายเดือนได้ พร้อมทั้งยังเข้าบัญชีได้หลากหลายธนาคาร เพิ่มความสะดวกในการจับจ่ายให้มากขึ้น
3. ผ่อน 0% ได้นานกว่าที่เคย
ผ่อนสินค้าได้ไหม ถ้าเจอกับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการผ่อนกับบัตร คุณสามารถได้รับดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือนได้ จึงทำให้คุณมีทั้งสภาพคล่อง เงินหมุน และได้ทำตามสิ่งที่ต้องการอย่างง่ายดาย
4. ขอยืมเงินเพิ่มได้
ถ้าวงเงินที่มีอยู่ไม่พอคุณสามารถขอวงเงินฉุกเฉินชั่วคราว แล้วได้รับการอนุมัติในทันที เพียงติดต่อไปที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 5

ข้อดีของ ktc proud

เมื่อตัดสินใจเลือกใช้ ktc proud แล้วถามว่า ktc proud ดีไหม เราลองมาดูข้อดีของบัตรใบนี้ด้วยตัวเองกันดีกว่า เผื่อว่าข้อไหนตรงกับไลฟ์สไตล์คุณจะได้รับไปสมัครกันเลย

  • มีสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการเยอะมาก และกำลังขยายเครือข่ายให้มากขึ้น เพื่อครอบคลุมกระจายไปยังต่างประเทศด้วย
  • มีช่องทางการผ่อนชำระให้เลือกได้ตามที่คุณสะดวก ทั้งผ่อนขั้นต่ำ แบ่งจ่ายรายเดือนเอง มีส่วนช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ
    ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี และเบิกถอน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนเกินได้

การตัดสินใจเลือกใช้บริการ ktc proud แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่ยากเพราะต้องมองปัจจัยความต้องการอะไรหลายๆ อย่าง สภาพคล่องทางการเงินสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ ktc proud อย่าได้ลังเลเพราะทุกคนควรมีแผนการเงินสำรองและ ktc proud เป็นหนึ่งในแผนสำรองที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าผ่านเงื่อนไขขั้นพื้นฐานก็สามารถลองสมัครกันเข้ามาได้ คุณจะได้รับวงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ ช่วยนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ ขยาย ต่อยอด ช่วยให้ทุกเรื่องง่ายดายขึ้นสำหรับคุณ ทั้งนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ktc proud ได้ที่ 02-123-5000

ktc proud เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปและแน่นอนในเรื่องของเงินก้อนสั่งตรงโอนเข้าบัญชีได้เลยง่ายมากๆ ไปสมัครกัน!

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top