ktc jcb ultimate

ktc jcb ultimate

บัตร ktc jcb ultimate บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่
เงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ktc jcb ultimate สิทธิพิเศษรอบด้าน ดอกเบี้ยโดนใจ

สำหรับปี 2567 ผู้ที่อยากสมัครทำบัตร ktcสักใบ เลือกสมัครบัตรเครดิต ktc ดีไหม สมัครบัตรเครดิตใบไหนดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางต่างประเทศ คำถามที่หลาย ๆ คนอยากได้คำตอบ ktc jcb ultimate เป็นอีกหนึ่งบัตรที่อยากนำข้อมูลมาแนะนำ เพราะวงเงินบัตรสูง สิทธิพิเศษน่าสนใจ มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

รีวิวktc jcb ultimateเหมาะกับใคร

บัตร ktc jcb ultimate เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่รับการเดินทาง ไม่ว่าจะบินไปประเทศญี่ปุ่นไต้หวัน เกาหลี จีน เวียดนาม เยอรมนี มาเลเซีย ฮาวาย เพื่อใช้จ่ายสกุลเงินในต่างประเทศได้สะดวก อีกทั้งยังสามารถใช้บริการห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่อง เพื่อให้นักเดินทางที่ใช้บัตร ktc jcb ultimate คล่องตัวทุกการใช้จ่าย บัตร ktc jcb ultimate ก็เหมาะมากหากคุณเป็นคนชอบช้อปและชื่นชอบในความคุ้มค่าขนาดนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับบัตรเครดิตจาก ktc

ktc jcb ultimateสิทธิพิเศษอย่างไรบ้างในปี 2024

บัตร jcb ktc มากมายด้วยสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเรื่องการรับคะแนนเครดิตเงินคืนถึง 2 เท่าของการใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศ หรือบริการห้องรับรอง 2   ครั้งต่อปี ที่ Royal Orchid Lounge Services และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีในการใช้งาน ktc jcb ultimate

ktc jcb ultimateดอกเบี้ยการใช้งาน และระยะเวลาผ่อนอยู่ที่เท่าไหร่

สำหรับการใช้ ktc jcb ultimate เพื่อผ่อนชำระสามารถรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษด้านการผ่อนบัตรเครดิต ktc 0% ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดกว่า 10 เดือนหรือจะเปลี่ยนยอดชำระเงินเต็มเป็นยอดผ่อน ก็รับอัตราดอกเบี้ยที่ 0.74% สูงสุดกว่า 10 เดือน

ktc jcb ultimate สามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดที่เท่าไหร่ต่อวัน

วงเงินบัตรเครดิต ktcเพื่อโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 200,000 บาท ต่อวัน  หรือหากต้องการโอนเงินสดผ่านแอพ KTC วงเงินเบิกถอนสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน เรียกได้ว่าวงเงินการโอนหรือเบิกถอนเงินสด ktc jcb ultimate ค่อนข้างสูง

ktc โปรโมชั่น ktc jcb ultimateล่าสุดในปี 2567

พิเศษสุดสำหรับ ktc โปรโมชั่น ผู้ใช้งาน jcb ultimate เพราะบัตรมาพร้อมกับการสมัครครั้งแรกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 400 บาท หลังจากสมัคร ktc jcb ultimate แล้วเติมน้ำมันครั้งแรกภายใน 30 วัน

ktc jcb ultimate มีประกันการใช้งานบัตรหรือไม่

jcb ultimate มาพร้อมกับประกันด้านการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดกว่า 20,000 บาท หรือประกันกระเป๋าสูญหายสูงสุดกว่า 40,000 บาท นอกจากนี้ยังมีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองวงเงินสูงสุดกว่า 300,000 บาท นานกว่า 90 วันเมื่อเปิดใช้งาน ktc jcb ultimate

ktc jcb ultimate ก็เป็นบัตรที่น่าสนใจและน่าจับจองเป็นเจ้าของเนื่องจากสิทธิพิเศษที่ให้มามันคุ้มค่าจริงๆและถือได้ว่า ktc jcb ultimate รีวิว ที่นำมาฝากในบทความนี้ ช่วยตอบทุกความสงสัยก่อนทำการสมัคร ktc jcb ultimateจากกระทู้ ktc jcb ultimate pantip ได้ดีไม่น้อย หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนสมัครใช้งานเพื่อรับข้อเสนอ หรือทราบถึงโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย หรือ KTC PHONE โทร 02 123 5000

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top