ktb precious

ktb precious

ktc precious บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษจำนวนมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคาร 2-10 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เปรียบเทียบktb preciousเอกสิทธิ์เหนือระดับทุกการใช้งาน

เลือกบัตรสำหรับผู้ลงทุน เลือกทำบัตรแบบไหนดี คำถามสำหรับผู้ที่มีเงินทุนและสินทรัพย์สูงอยากสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน เลือกสมัคร ktb precious บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย มาดูกันว่าความน่าสนใจของ ktb preciousมีบัตรประเภทไหนให้เลือกเปรียบเทียบบ้าง แต่ละบัตรมีความน่าสนใจอย่างไร ติตดามอ่านกันได้เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตบัตร ktb preciousมีกี่ประเภทและktb precious สิทธิประโยชน์อย่างไร

  • ktb preciousประเภทบัตร krungthai precious Visa Signature บัตรสำหรับผู้ที่มีสินทรัพย์เริ่มต้นที่ 2-9.99 ล้านบาท ให้สมัครพร้อมรับบริการที่สะดวกในการใช้งานไม่ว่าจะพื้นที่สำรองในการจอดรถที่เซ็นทรัลพล่าซ่า และการยกเว้นค่าธรรมเนียมทำธุรกรรมทางการเงิน หรือจะเป็นบริการห้องรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ
  • ktb preciousประเภทบัตร krungthai precious Plus Visa Signature สำหรับผู้ที่มีสินทรัพย์เริ่มต้นที่ 10-49.99 ล้านบาท มาพร้อมกับบริการด้านการเงินยกเว้นค่าธรรมเนียมการใช้งาน สำรองพื้นที่จอดรถในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สยามพารากอน ไอคอนสยาม และแพ็กเก็จตรวจสุขภาพในโรงพยาบาลชั้นนำ
  • ktb preciousประเภทบัตร krungthai precious บัตรสำหรับผู้มีสินทรัพย์หรือการลงทุนกับธนาคารกรุงไทย 50 ล้านบาทขึ้นไป รับคะแนนสะสมถึง 3 เท่าของค่าใช้จ่าย 3 เท่า ผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต พร้อมทั้งบริการปรึกษาด้านการลงทุน และยกเว้นค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม รวมถึงอื่น ๆ อีกมากมาย

สนใจสมัครktb precious ktb precious เงื่อนไขสมัครใช้งานอย่างไรบ้าง

สำหรับเงื่อนไขการบัตรเครดิต ktbประเภทนี้ผู้สมัคร ktb precious plus visa infinite ต้องมีอายุสินทรัพย์ กับธนาคารกรุงไทย ตามเกณฑ์ที่และเงื่อนไข ktb precious แต่ละประเภทกำหนด ถึงจะสมัครใช้งาน ktc preciousได้

สมัคร ktb precious เช็คบัตรเครดิต ktcว่าผ่านการอนุมัติหรือไม่อย่างไร

ผู้สมัคร ktb precious จะไม่สามารถเช็คผลการสมัครเองได้ หลังจากสมัครใช้งานบัตรแล้ว ต้องรอเจ้าหน้าที่พิจารณาและติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการสมัคร โดยระยะเวลาจะไม่เกิน 7 วันทำการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ถือได้ว่าktb preciousก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีแต่สิ่งที่จำเป็นหากสนใจก็คือการเข้าใจรายละเอียดที่กำหนดไว้

เบอร์บัตรเครดิต ktc ประเภทktb precious ติดต่อได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สนใจสมัคร ktb precious สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการลงทะเบียนได้ที่เบอร์บัตรเครดิต ktc 02 123 5333 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลนำมาประกอบการพิจารณาสมัคร ktb precious สำหรับใครที่กำลังหาคำตอบว่าบัตรประเภทนี้น่าสนใจแต่ไหนจากกระทู้ ktb precious pantip บทความนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทความที่นำข้อมูลมาประกอบการพิจารณาได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงแล้ว ยังมาพร้อมกับเอกสิทธิ์พิเศษด้านการใช้งานที่สะดวกสำหรับนักลงทุน หรือผู้ที่มีสินทรัพย์ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top