บัตร ktb

บัตร ktb

สนใจสมัครบัตร ktb และเช็คขั้นตอนการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร ktb บัตรเดบิตกรุงไทย คืออะไร มีกี่ประเภท

สำหรับใครที่เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารที่ผ่านมาก็มักจะมีการแนะนำให้ทำบัตรเอทีเอ็มร่วมด้วย และในปัจจุบันปี 2566/2023 แม้ว่าจะมีการใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้นก็ตามแต่การใช้บัตรเดบิตก็ยังคงมีอยู่ ซึ่งบัตร ktb ที่เป็นบัตรเดบิตกรุงไทยก็เช่นเดียวกันยังคงมีการใช้บริการกันอยู่เช่นกัน  ซึ่งบัตร ktb เดบิตกรุงไทยนั้นก็คือบัตรที่ใช้เบิกถอนเงิน โอนเงินและฝากเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม ทั้งนี้บัตรเดบิตกรุงไทย ktb มีด้วยกัน 2 ประเภทคือ VISA CARD และ MASTERCARD และธนาคารกรุงไทย ktb ก็ได้มีแบบของบัตรให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนถึง 15 แบบด้วยกัน ซึ่งก็มีทั้งบัตรที่ให้ความคุ้มครองด้านประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นบัตรกรุงไทยพาลาเดียมหรือบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล และยังมีบัตรที่ให้ความสุขสนุกกับการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และยังมีบัตร ktb ประจำจังหวัดที่รวมเอาอัตลักษณ์ของท้องถิ่นมาลงลวดลายลงบัตรอย่างสวยงาม และยังมีบัตรเดบิตในการเดินทางอย่าง METRO CARD นอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาเติมเงินในการเดินทางแล้วยังได้รับเครดิตเงินคืนอีกด้วย และยังมีอีกหลายบัตรที่มีจุดเด่นของแต่ละบัตรแตกต่างไปตามการใช้งาน ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไปเช่นกัน

บัตร ktb ที่มีความพิเศษยิ่งขึ้นกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของบัตรเดบิตกรุงไทย

สำหรับ krungthai debit card ไม่เพียงแค่เป็นบัตร ktb ที่เป็นบัตรเดบิตกรุงไทยในการถอนเงินและโอนเงินเพียงเท่านั้น ในปี 2566/2023 นี้ธนาคาร ktb ก็ได้มีการพัฒนารูปแบบของบัตรเดบิตกรุงไทยให้ลูกค้าได้ใช้งานได้หลากหลายตามสไตล์ไม่ว่าจะเป็นการรูดซื้อสินค้าและบริการได้แล้วยังจะได้รับส่วนลดจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำ นอกจากนั้นบัตร ktb ยังจัดโปรโมชั่นให้อย่างจุใจกับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว การกิน และความบันเทิงต่าง ๆ รวมไปถึงความสวยความงามและสุขภาพที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงไทยที่ครอบคลุมไปทุกบริการอย่างครบวงจร และนอกเหนือจากนั้นแล้วปัจจุบันยังสามารถที่จะช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตร ktb ได้โดยมีระบบใช้งานที่ปลอดภัยเพียงสมัครและเปิดใช้งาน 3-D Secure ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ 

ช่องทางสมัครบัตร ktb 

หากใครที่ต้องการใช้บัตร ktb เพื่อต้องการรับสิทธิประโยชน์จากบัตรซึ่งมีโปรโมชั่นให้ตลอดทั้งปีที่ครอบคลุมไปทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สามารถจะสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยในปี 2566/2023 โดยสมัครบัตร ktb ได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทย ktb ได้ทุกสาขาที่ใกล้บ้านและสะดวก หรือสามารถที่จะสมัครบัตร ktb ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ง่าย ๆ และสามารถจะเลือกสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยได้ตามความต้องการใช้งานที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเรานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top