บัตร ktb

บัตร ktb

สนใจสมัครบัตร ktb และเช็คขั้นตอนการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร ktb บัตรเดบิตกรุงไทย คืออะไร มีกี่ประเภท

สำหรับใครที่เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารที่ผ่านมาก็มักจะมีการแนะนำให้ทำบัตรเอทีเอ็มร่วมด้วย และในปัจจุบันปี 2567/2024 แม้ว่าจะมีการใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้นก็ตามแต่การใช้บัตรเดบิตก็ยังคงมีอยู่ ซึ่งบัตร ktb ที่เป็นบัตรเดบิตกรุงไทยก็เช่นเดียวกันยังคงมีการใช้บริการกันอยู่เช่นกัน  ซึ่งบัตร ktb เดบิตกรุงไทยนั้นก็คือบัตรที่ใช้เบิกถอนเงิน โอนเงินและฝากเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม ทั้งนี้บัตรเดบิตกรุงไทย ktb มีด้วยกัน 2 ประเภทคือ VISA CARD และ MASTERCARD และธนาคารกรุงไทย ktb ก็ได้มีแบบของบัตรให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนถึง 15 แบบด้วยกัน ซึ่งก็มีทั้งบัตรที่ให้ความคุ้มครองด้านประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นบัตรกรุงไทยพาลาเดียมหรือบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล และยังมีบัตรที่ให้ความสุขสนุกกับการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และยังมีบัตร ktb ประจำจังหวัดที่รวมเอาอัตลักษณ์ของท้องถิ่นมาลงลวดลายลงบัตรอย่างสวยงาม และยังมีบัตรเดบิตในการเดินทางอย่าง METRO CARD นอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาเติมเงินในการเดินทางแล้วยังได้รับเครดิตเงินคืนอีกด้วย และยังมีอีกหลายบัตรที่มีจุดเด่นของแต่ละบัตรแตกต่างไปตามการใช้งาน ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไปเช่นกัน อย่างไรก็ตามคิดว่ามีคนให้ความสนใจกับธนาคารกรุงไทย ktb อีกมากมาย ทั้งนี้เองก็ขอนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้แก่ท่านที่สนใจสมัครดังนี้

บัตร ktb ที่มีความพิเศษยิ่งขึ้นกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของบัตรเดบิตกรุงไทย

สำหรับ krungthai debit card ไม่เพียงแค่เป็นบัตร ktb ที่เป็นบัตรเดบิตกรุงไทยในการถอนเงินและโอนเงินเพียงเท่านั้น ในปี 2567/2024 นี้ธนาคาร ktb ก็ได้มีการพัฒนารูปแบบของบัตรเดบิตกรุงไทยให้ลูกค้าได้ใช้งานได้หลากหลายตามสไตล์ไม่ว่าจะเป็นการรูดซื้อสินค้าและบริการได้แล้วยังจะได้รับส่วนลดจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำ นอกจากนั้นบัตร ktb ยังจัดโปรโมชั่นให้อย่างจุใจกับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว การกิน และความบันเทิงต่าง ๆ รวมไปถึงความสวยความงามและสุขภาพที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงไทยที่ครอบคลุมไปทุกบริการอย่างครบวงจร และนอกเหนือจากนั้นแล้วปัจจุบันยังสามารถที่จะช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตร ktb ได้โดยมีระบบใช้งานที่ปลอดภัยเพียงสมัครและเปิดใช้งาน 3-D Secure ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ 

ช่องทางสมัครบัตร ktb 

หากใครที่ต้องการใช้บัตร ktb เพื่อต้องการรับสิทธิประโยชน์จากบัตรซึ่งมีโปรโมชั่นให้ตลอดทั้งปีที่ครอบคลุมไปทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สามารถจะสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยในปี 2567/2024 โดยสมัครบัตร ktb ได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทย ktb ได้ทุกสาขาที่ใกล้บ้านและสะดวก หรือสามารถที่จะสมัครบัตร ktb ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ง่าย ๆ และสามารถจะเลือกสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยได้ตามความต้องการใช้งานที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเรานั่นเอง ธนาคารกรุงไทย ktb ผลิตภัณฑ์มากมายคอยให้บริการแบบครบจบ หากสนใจให้ไวเลย!

เชื่อว่าคุณก็คงสนใจบัตรเดบิตกรุงไทยกันไม่น้อย ทั้งนี้ก็ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันได้แล้วเราไปสมัครบัตร ktb ที่สาขากันได้เลย!

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top