บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทยดีอย่างไรเช็คด่วนก่อนสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงไทยมีจุดเด่นอะไรบ้าง


บัตรเดบิตกรุงไทย คือบัตรเดบิตที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆในการคุ้มครองอุบัติเหตุรวมไปถึงการรักษาพยาบาลแก่เจ้าของบัตร ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง จากข้อมูลผลิตภัณฑ์ในปี 2024 ระบุว่าบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถใช้ชำระสินค้ากับร้านค้าแทนเงินสดได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังสามารถที่จะใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์กับบริการ Verifield by Visa ได้ด้วย และถ้าหากพบปัญหาว่าบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ไม่ได้แสดงว่ายอดใช้จ่ายในการซื้อสินค้าเกินวงเงินที่มีในบัญชีจึงทำให้ไม่สามารถที่จะซื้อของออนไลน์ผ่านบัตรเดบิตกรุงไทยได้ ซึ่งการใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยในแต่ละครั้งสามารถเช็คข้อมูลการใช้จ่ายได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ซึ่งบางคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหมและขอตอบตรงนี้เลยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ของทุกธนาคารได้ และถ้าหากจะถามว่าบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหมก็สามารถตอบได้เลยทันทีว่าบัตรเดบิตโดยทั่วไปจะไม่สามารถใช้ผ่อนของได้เหมือนบัตรเครดิต การใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยอาจทำให้คุณสะดวกสบายกับการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างมั่นใจมากๆ


บัตรเดบิตกรุงไทยที่ได้รับความนิยมมีกี่แบบและสมัครได้อย่างไร


บัตรเดบิตกรุงไทยที่ได้รับความนิยมในปี 2567 ได้แก่บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียมซึ่งเป็นบัตรที่มีจุดเด่นในการคุ้มครองทั้งอุบัติเหตุและการรักษาพยาบาลรวมทั้งคุ้มครองรถหายและมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนอีกด้วย บัตรเดบิตกรุงไทยแบบที่สองที่ได้รับความนิยมคือบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ลที่มอบสิทธิพิเศษในการเบิกถอนเงินสูงสุดถึง 150,000 บาทต่อวันและรูดซื้อของได้สูงถึง 500,000 บาทต่อวัน และสุดท้ายคือบัตรบลูไดมอนด์กรุงไทยซึ่เป็นบัตรที่มอบความคุ้มครองการประกันภัยการรักษาพยาบาลรวมทั้งชดเชยค่าห้องพักในโรงพยาบาลสูงสุดถึง 10,000 บาท การสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยทั้ง 3 แบบสามารถสมัครได้โดยการเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารกรุงไทยที่สาขาไหนก็ได้ที่เราสะดวก


ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยมีอะไรบ้าง


การทําบัตรเดบิตกรุงไทยทางธนาคารจะมีการคิดอัตราค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแรกเข้า 100 บาทส่วนค่าธรรมเนียมรายปีจะขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของบัตรเดบิตกรุงไทยที่เราต้องการสมัคร ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเดบิตกรุงไทยจะมีการหักจากบัญชีโดยอัตโนมัติ และถ้าหากบัตรเดบิตกรุงไทยของลูกค้ามีการสูญหายหรือเกิดการชำรุด ลูกค้าสามารถที่จะทำการแจ้งเปลี่ยนขอบัตรเดบิตใหม่ได้ที่ธนาคารกรุงไทยได้ทันที ซึ่งการขอทำบัตรเดบิตกรุงไทยใหม่จะต้องเสียค่าทำบัตร 100 บาท

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top