บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทยดีอย่างไรเช็คด่วนก่อนสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงไทยมีจุดเด่นอะไรบ้าง


บัตรเดบิตกรุงไทย คือบัตรเดบิตที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆในการคุ้มครองอุบัติเหตุรวมไปถึงการรักษาพยาบาลแก่เจ้าของบัตร ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง จากข้อมูลผลิตภัณฑ์ในปี 2023 ระบุว่าบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถใช้ชำระสินค้ากับร้านค้าแทนเงินสดได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังสามารถที่จะใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์กับบริการ Verifield by Visa ได้ด้วย และถ้าหากพบปัญหาว่าบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ไม่ได้แสดงว่ายอดใช้จ่ายในการซื้อสินค้าเกินวงเงินที่มีในบัญชีจึงทำให้ไม่สามารถที่จะซื้อของออนไลน์ผ่านบัตรเดบิตกรุงไทยได้ ซึ่งการใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยในแต่ละครั้งสามารถเช็คข้อมูลการใช้จ่ายได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ซึ่งบางคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหมและขอตอบตรงนี้เลยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ของทุกธนาคารได้ และถ้าหากจะถามว่าบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหมก็สามารถตอบได้เลยทันทีว่าบัตรเดบิตโดยทั่วไปจะไม่สามารถใช้ผ่อนของได้เหมือนบัตรเครดิต


บัตรเดบิตกรุงไทยที่ได้รับความนิยมมีกี่แบบและสมัครได้อย่างไร


บัตรเดบิตกรุงไทยที่ได้รับความนิยมในปี 2566 ได้แก่บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียมซึ่งเป็นบัตรที่มีจุดเด่นในการคุ้มครองทั้งอุบัติเหตุและการรักษาพยาบาลรวมทั้งคุ้มครองรถหายและมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนอีกด้วย บัตรเดบิตกรุงไทยแบบที่สองที่ได้รับความนิยมคือบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ลที่มอบสิทธิพิเศษในการเบิกถอนเงินสูงสุดถึง 150,000 บาทต่อวันและรูดซื้อของได้สูงถึง 500,000 บาทต่อวัน และสุดท้ายคือบัตรบลูไดมอนด์กรุงไทยซึ่เป็นบัตรที่มอบความคุ้มครองการประกันภัยการรักษาพยาบาลรวมทั้งชดเชยค่าห้องพักในโรงพยาบาลสูงสุดถึง 10,000 บาท การสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยทั้ง 3 แบบสามารถสมัครได้โดยการเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารกรุงไทยที่สาขาไหนก็ได้ที่เราสะดวก


ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยมีอะไรบ้าง


การทําบัตรเดบิตกรุงไทยทางธนาคารจะมีการคิดอัตราค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแรกเข้า 100 บาทส่วนค่าธรรมเนียมรายปีจะขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของบัตรเดบิตกรุงไทยที่เราต้องการสมัคร ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเดบิตกรุงไทยจะมีการหักจากบัญชีโดยอัตโนมัติ และถ้าหากบัตรเดบิตกรุงไทยของลูกค้ามีการสูญหายหรือเกิดการชำรุด ลูกค้าสามารถที่จะทำการแจ้งเปลี่ยนขอบัตรเดบิตใหม่ได้ที่ธนาคารกรุงไทยได้ทันที ซึ่งการขอทำบัตรเดบิตกรุงไทยใหม่จะต้องเสียค่าทำบัตร 100 บาท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top