สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีบริการเงินกู้อนุมัติง่าย 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

6 ข้อดีของการกู้สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

รู้ไหมว่านอกจากกรุงศรีออโต้มอไซค์จะให้สินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์แล้ว ทางธนาคารยังให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีรถแลกเงินอีกด้วย ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีปี 2023 จะได้ประโยชน์จากสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีมากมาย ซึ่งข้อดีของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ดังกล่าวคือ

1. ขอสินเชื่อครั้งเดียวได้รับเงิน 2 ก้อน ก้อนแรกได้รับทันทีหลังรู้ผลอนุมัติ ส่วนก้อนที่สองได้จากการชำระค่างวดทุกครั้ง
2. สินเชื่อรถจักรยานยนต์ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน
3. สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ ให้คุณจ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้
4. กรุงศรีออโต้ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน
5. บริการกรุงศรีออโต้มอไซค์ช่วยให้คุณเบิกถอนเงินสำรองจากทางออนไลน์ได้
6. สามารถเบิกวงเงินสำรองเพิ่มได้ แต่ค่างวดเท่าเดิม อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่อยากเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี แนะนำให้ดาวน์โหลดแอปกรุงศรีออโต้ เพราะคุณจะสามารถเช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรี และชำระดอกเบี้ยจักรยานยนต์หรือจ่ายค่างวดรถยนต์กรุงศรีได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สำหรับใครที่สนใจอยากลงทะเบียนรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี หรือสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี จำเป็นที่จะต้องรู้เงื่อนไขของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีกันก่อน โดยผู้สมัครขอสินเชื่อสามารถนำรถบิ๊กไบค์ที่มีอายุรถไม่เกิน 7 ปี หรือรถจักรยานยนต์อายุรถไม่เกิน 5 ปี มาติดต่อขอสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ ทั้งนี้ ผู้กู้สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำตามที่กรุงศรีออโต้กำหนด และมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้ด้วย ในปี 2566 นี้ การรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการเงินสด โดยนำรถจักรยานยนต์เป็นหลักประกันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากกรุงศรีออโต้มอไซค์ให้วงเงินสูง คิดดอกเบี้ยต่ำ แถมยังมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนาน ฉะนั้น ใครคิดใออกว่าจะขอสินเชื่อที่ไหนดี สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ปิดหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

หนึ่งในวิธีที่ช่วยให้เราปิดหนี้บัตรเครดิตได้หลาย ๆ ใบ คือการสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี car for cash หรือที่เรียกอีกอย่างว่ารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี ซึ่งเป็นการนำรถจักรยานยนต์ของเรามาเป็นตัวช่วยในการได้มาซึ่งเงินก้อนสำหรับปิดหนี้ อย่างที่รู้กันดีว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตนั้นสูงมากถึง 18% ต่อปี ในขณะที่ดอกเบี้ยของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี car for cash นั้นเริ่มต้นที่ 3.18% ต่อปี อีกทั้งผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม และได้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน รวมถึงมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน ฉะนั้น หากใครที่กำลังเครียดปัญหาหนี้สินจากบัตรเครดิต อยากบอกว่ารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีช่วยคุณได้ ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อกรุงศรีออโต้มอไซค์ได้ทุกสาขา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top