บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมและค่าบริการในการกู้เงิน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ต่ำสุดร้อยละ 5.40 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน

บ้านแลกเงินกรุงศรี เปลี่ยนบ้านให้เป็นวงเงินสูง

บ้านแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อ home for cash พร้อมเปลี่ยนบ้านให้เป็นวงเงินสูง โดยคนที่กู้บ้านจะได้รับวงเงินกู้ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยล่าสุด 2.5% ในปีแรก สำหรับคุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีปี 2024 คือ 1. เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุมากว่า 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี 2. ผู้กู้บ้านแลกเงินกรุงศรีมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน 3. ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานมากกว่า 2 ปีขึ้นไป 4. ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้บ้านแลกเงินกรุงศรี ทั้งนี้ จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อบ้านแลกเงินคือให้วงเงินสูงมาก ดอกเบี้ยต่ำ และมีระยะเวลาผ่อนนาน ส่วนใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ หรือจะเข้าไปดูในกระทู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรี pantip ปี 2567 ก็ได้เหมือนกัน

บ้านแลกเงินกรุงศรีน่าสนใจยังไง

ความน่าสนใจของบ้านแลกเงินกรุงศรี หรือสินเชื่อ home for cash ไม่ได้อยู่แค่ว่าวงเงินสูงเท่านั้น แต่ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีก็มีความน่าสนใจอยู่เหมือนกัน โดยผู้กู้บ้านแลกเงินกรุงศรีจะจ่ายดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำสุด 5.40% ต่อปี นาน 3 ปี และฟรีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้แล้ว home for cash ยังอนุมัติไวอีกด้วย โดยช่องทางสมัครหลัก ๆ ประกอบไปด้วย 2 ช่องทาง ได้แก่ สมัครบ้านแลกเงินกรุงศรีผ่านสาขาธนาคาร และกู้บ้านแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ บ้านแลกเงิน 2567 มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง แต่มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีเป็นช่องทางที่สะดวกและมีความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้น ๆ ผ่านประสบการณ์การให้บริการมาอย่างยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้น ก่อนที่คุณจะกู้บ้านแลกเงินกรุงศรี คุณต้องรู้ด้วยว่าเอกสารที่ต้องใช้สมัครมีอะไรบ้าง และควรติดตามระยะเวลาให้กู้เอาไว้ด้วย โดยในบางช่วงธนาคารจะจัดโปรโมชั่นตามระยะเวลาให้กู้ที่ระบุไว้ ซึ่งหากคุณกู้ภายในระยะเวลาดังกล่าว ก็จะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ จากธนาคารด้วย อย่างไรก็ตามแนะนำให้ติดตามโปรโมชั่นจากบ้านแลกเงินกรุงศรีไว้อยู่ตลอดซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นจะทำให้คุณตัดสินใจง่ายมากยิ่งขึ้น

บ้านแลกเงินกรุงศรีผ่อนนานแค่ไหน ไปดูกัน

หนึ่งในจุดเด่นของบ้านแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีอย่าง home for cash คือมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 30 ปี ถ้าถามว่าดีอย่างไร ก็ต้องบอกว่าดีมาก ๆ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าบ้านแลกเงินกรุงศรีช่วยให้เรามีเงินก้อนหลักล้านบาทเพื่อเอาไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ตัวเองต้องการ โดยไม่ต้องเร่งรีบหาเงินมาชำระในเร็ววัน นอกจากนี้ ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีก็ไม่ได้สูงจนเกินไป เรียกได้ว่าดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด สำหรับใครที่อยากจะกู้บ้านแลกเงินกรุงศรี ก็สมัครได้ผ่านช่องทางสมัครที่ธนาคารกำหนด

[อัพเดทวันที่ 29 มีนาคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top