บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมและค่าบริการในการกู้เงิน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ต่ำสุดร้อยละ 5.40 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน

บ้านแลกเงินกรุงศรี เปลี่ยนบ้านให้เป็นวงเงินสูง

บ้านแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อ home for cash พร้อมเปลี่ยนบ้านให้เป็นวงเงินสูง โดยคนที่กู้บ้านจะได้รับวงเงินกู้ขั้นต่ำ 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยล่าสุด 2.5% ในปีแรก สำหรับคุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีปี 2023 คือ 1. เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุมากว่า 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี 2. ผู้กู้บ้านแลกเงินกรุงศรีมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน 3. ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานมากกว่า 2 ปีขึ้นไป 4. ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้บ้านแลกเงินกรุงศรี ทั้งนี้ จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อบ้านแลกเงินคือให้วงเงินสูงมาก ดอกเบี้ยต่ำ และมีระยะเวลาผ่อนนาน ส่วนใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ หรือจะเข้าไปดูในกระทู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรี pantip ปี 2566 ก็ได้เหมือนกัน

บ้านแลกเงินกรุงศรีน่าสนใจยังไง

ความน่าสนใจของบ้านแลกเงินกรุงศรี หรือสินเชื่อ home for cash ไม่ได้อยู่แค่ว่าวงเงินสูงเท่านั้น แต่ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีก็มีความน่าสนใจอยู่เหมือนกัน โดยผู้กู้บ้านแลกเงินกรุงศรีจะจ่ายดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำสุด 5.40% ต่อปี นาน 3 ปี และฟรีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้แล้ว home for cash ยังอนุมัติไวอีกด้วย โดยช่องทางสมัครหลัก ๆ ประกอบไปด้วย 2 ช่องทาง ได้แก่ สมัครบ้านแลกเงินกรุงศรีผ่านสาขาธนาคาร และกู้บ้านแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ บ้านแลกเงิน 2566 มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง แต่มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีเป็นช่องทางที่สะดวกและมีความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้น ๆ ผ่านประสบการณ์การให้บริการมาอย่างยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้น ก่อนที่คุณจะกู้บ้านแลกเงินกรุงศรี คุณต้องรู้ด้วยว่าเอกสารที่ต้องใช้สมัครมีอะไรบ้าง และควรติดตามระยะเวลาให้กู้เอาไว้ด้วย โดยในบางช่วงธนาคารจะจัดโปรโมชั่นตามระยะเวลาให้กู้ที่ระบุไว้ ซึ่งหากคุณกู้ภายในระยะเวลาดังกล่าว ก็จะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ จากธนาคารด้วย

บ้านแลกเงินกรุงศรีผ่อนนานแค่ไหน ไปดูกัน

หนึ่งในจุดเด่นของบ้านแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีอย่าง home for cash คือมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 30 ปี ถ้าถามว่าดีอย่างไร ก็ต้องบอกว่าดีมาก ๆ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าบ้านแลกเงินกรุงศรีช่วยให้เรามีเงินก้อนหลักล้านบาทเพื่อเอาไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ตัวเองต้องการ โดยไม่ต้องเร่งรีบหาเงินมาชำระในเร็ววัน นอกจากนี้ ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีก็ไม่ได้สูงจนเกินไป เรียกได้ว่าดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด สำหรับใครที่อยากจะกู้บ้านแลกเงินกรุงศรี ก็สมัครได้ผ่านช่องทางสมัครที่ธนาคารกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top