สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่าย อนุมัติเร็วกับสินเชื่อ Krungsri iFIN 2567/2024

อยากได้เงินด่วนที่ไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำประกันให้เดือดร้อนหรือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์และอนุมัติไวมีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าที่กรุงศรีเงินด่วนกับสินเชื่อกรุงศรีไอฟินนี่ไงเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำให้เหนื่อยใจและก็ยังมีการพูดถึงกันจำนวนมากในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip ว่ากู้ง่ายไม่ต้องใช้คนหรือหลักประกันและยังกล่าวถึงอีกด้วยว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ pantip อนุมัติเร็ว ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2567 อย่างสินเชื่อ Krungsri iFIN นี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนและเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ โดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% สามารถเลือกผ่อนชำระได้สบาย ๆ ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวด และสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่าย อนุมัติเร็วทางออนไลน์ผ่าน KMA Krungsri app รู้ผลไวภายใน 1 วันหลังจากที่ได้รับเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนแล้วนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อ Krungsri iFIN 2567/2024

สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20 บริบูรณ์ ถึง 59 ปี โดยสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีผู้สมัครที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการนั้นจะต้องมีรายได้หรือยอดขายรวมเฉลี่ยต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้จะต้องประกอบกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป ส่วนพนักงานที่มีรายได้ประจำที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีรายได้ประจำเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุการทำงานในที่ทำงานปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป นอกจากนั้นแล้วผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

วิธีและขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อ Krungsri iFIN 2567/2024

สำหรับใครที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขสามารถที่จะสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ทางออนไลน์เพราะในปัจจุบันไม่ว่าจะขอสินเชื่อชนิดใดของกรุงศรีหรือจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อกรุงศรีไอฟินนี้ก็ตามสามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว โดยวิธีในการสมัครเพียงเข้าไปที่แอพ KMA แล้วเลือกที่ “สมัครสินเชื่อกรุงศรี ไอฟิน” หลังจากนั้นยอมรับข้อตกลงในการใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ไอฟิน ตามด้วยการกรอกและยืนยันข้อมูลบัตรประชาชนไปตามขั้นตอนของการสมัครและรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพภายใน 1 วันนั่นเอง แต่ในขณะเดียวกันถ้าท่านมีหลักประกันก็สามารถนำมายื่นกู้สินเชื่อตัวอื่นได้เช่นกัน โดยส่วนใหญ่แล้วบริการที่ใช้หลักประกันก็จะให้วงเงินสูงอีกด้วย!

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์บริการสินเชื่อที่กู้ง่ายผ่านแอพซึ่งอนุมัติไวมากๆ สำหรับใครที่สนใจแค่มีแอพก็มีเงินกู้ก้อนโตแล้ว

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top