สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่าย อนุมัติเร็วกับสินเชื่อ Krungsri iFIN 2566/2023

อยากได้เงินด่วนที่ไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำประกันให้เดือดร้อนหรือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์และอนุมัติไวมีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าที่กรุงศรีเงินด่วนกับสินเชื่อกรุงศรีไอฟินนี่ไงเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำให้เหนื่อยใจและก็ยังมีการพูดถึงกันจำนวนมากในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip ว่ากู้ง่ายไม่ต้องใช้คนหรือหลักประกันและยังกล่าวถึงอีกด้วยว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ pantip อนุมัติเร็ว ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 อย่างสินเชื่อ Krungsri iFIN นี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนและเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ โดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% สามารถเลือกผ่อนชำระได้สบาย ๆ ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวด และสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่าย อนุมัติเร็วทางออนไลน์ผ่าน KMA Krungsri app รู้ผลไวภายใน 1 วันหลังจากที่ได้รับเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนแล้วนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อ Krungsri iFIN 2566/2023

สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20 บริบูรณ์ ถึง 59 ปี โดยสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีผู้สมัครที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการนั้นจะต้องมีรายได้หรือยอดขายรวมเฉลี่ยต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้จะต้องประกอบกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป ส่วนพนักงานที่มีรายได้ประจำที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีรายได้ประจำเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุการทำงานในที่ทำงานปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป นอกจากนั้นแล้วผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

วิธีและขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อ Krungsri iFIN 2566/2023

สำหรับใครที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขสามารถที่จะสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ทางออนไลน์เพราะในปัจจุบันไม่ว่าจะขอสินเชื่อชนิดใดของกรุงศรีหรือจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อกรุงศรีไอฟินนี้ก็ตามสามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว โดยวิธีในการสมัครเพียงเข้าไปที่แอพ KMA แล้วเลือกที่ “สมัครสินเชื่อกรุงศรี ไอฟิน” หลังจากนั้นยอมรับข้อตกลงในการใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ไอฟิน ตามด้วยการกรอกและยืนยันข้อมูลบัตรประชาชนไปตามขั้นตอนของการสมัครและรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพภายใน 1 วันนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top