สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

ส่องจุดเด่นสินเชื่อธนาคารกรุงศรีในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อกรุงศรีปี 2567/2024 มีบริการอะไรบ้าง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เป็นธนาคารหนึ่งที่ต้องมีปรับตัวให้เข้ากับภาวะเศรษฐกิจต้องมีการแข่งขันกับธนาคารอื่น ๆ อีกหลายแห่งเพื่อที่จะรักษาฐานลูกค้าเดิมและเพิ่มเติมลูกค้าใหม่ การพัฒนาบริการเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสินเชื่อธนาคารกรุงศรีเพราะจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักในการเพิ่มรายได้ให้แก่ธนาคารเรามาดูกันว่าในปี 2567 นี้มีบริการสินเชื่อกรุงศรีอะไรบ้าง โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อจะมีทั้งสินเชื่อที่ต้องมีหลักทรัพย์ได้แก่ สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์และสินเชื่อบ้าน สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงศรี ซึ่งในแต่ละสินเชื่อก็จะทางเลือกออกไปตามความต้องการในการใช้วงเงินของลูกค้าอีกทีหนึ่งซึ่งจะ

มีการพัฒนาเอาระบบออนไลน์เข้ามาร่วมในการขอสินเชื่อกรุงศรีการอนุมัติและการส่งเอกสารรวมไปถึงการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์เพื่อให้มีความง่าย รวดเร็วสะดวกทำให้สินเชื่อกรุงศรีสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น

สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลน่าสนใจไหม

เรามาดูกันว่าสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล ปี 2024 เป็นอย่างไร สินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้ในสิ่งที่จำเป็นเรื่องอื่น ๆ มีรายละเอียดดังนี้ สินเชื่อกรุงศรีให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อในอัตราต่ำเพียง 9.99% ต่อปีสำหรับ 3 เดือนแรก เป็น

ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนสบายตั้งแต่ 12-60 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน มีคุณสมบัติเบื้องต้นของการกู้เงินกรุงศรีคือ มีอายุ 20 – 59 ปี มีรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของสินเชื่อกรุงศรี คือถ้าเป็นพนักงานต้องมีเงินเดือนประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการถ้าสมัครสินเชื่อกรุงศรีต้องมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป โดยอายุการทำงานหรืออายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

สมัครสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลทางไหนได้บ้างใช้เวลาอนุมัติกี่วัน

สินเชื่อกรุงศรีก็เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนเราได้เป็นอย่างดี หลากหลายสินเชื่อที่ให้บริการถ้าคุณอยากสมัครสินเชื่อกรุงศรีเอาแบบง่ายที่สุดโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอป KMA-Krungsri หรือจะกรอกข้อมูลในฟอร์มที่เว็บไซต์ www.krungsri.com แล้วรอให้พนักงานสินเชื่อกรุงศรีติดต่อกลับก็ได้ อย่าลืมเตรียมเอกสารกู้เงินกรุงศรีด้วยคือ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมีใบทะเบียนการค้าเพิ่มเติมด้วย ส่วนความกังวลใจเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันนั้นไม่ต้องห่วงเพราะถ้าสมัครผ่านแอปของกรุงศรีสามารถรู้ผลการอนุมัติภายใน 1 วันเท่านั้นโดยเช็คสินเชื่อกรุงศรีผ่านทางแอปได้เลยและหากคุณขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านนั้นก็อาจเป็นเพราะคุณสมบัติของคุณตั้งแต่เงินเดือนและอาชีพไม่ตรงกับเงื่อนไขต่าง ๆ ที่สินเชื่อกรุงศรีกำหนดไว้นั้นเอง

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top