บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์บริการเงินด่วนในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ บัตรเดียวครบ ตอบโจทย์คนขาดสภาพคล่อง

ชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ น่าจะเป็นที่รู้จักสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลบ่อย ๆ โดยบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ เป็นหนึ่งในบริการด้านการเงินจากบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือกรุงศรีกรุ๊ป สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดมีความพิเศษที่น่าสนใจกว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดของที่อื่นอย่างไร รองรับและแก้ไขปัญหาด้านการเงินได้อย่างไรบ้าง นอกจากนี้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์มีเรื่องอะไรบ้างที่ควรทำความเข้าใจ เพื่อจะได้ตัดสินใจไม่คลาดเคลื่อน ทั้งในด้านเงื่อนไขและคุณสมบัติว่าใครสมัครได้บ้าง รวมไปถึงจะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ ใช้เอกสารอะไรบ้างประกอบการพิจารณาบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และที่ขาดไม่ได้ก็คือหากต้องการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะมีช่องทางและวิธีการอย่างไรที่ต้องเรียนรู้ อย่ามัวแต่รีรอ มาทำความเข้าใจกันได้เลย

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ช่วยเหลือด้านการเงินได้

บัตรเฟริสช้อยกดเงินสด ไม่ได้มีประโยชน์แค่เบิกถอนเงินสดเพื่อใช้จ่ายในวันที่ขาดสภาพคล่องเท่านั้น แต่ยังสามารถรูดผ่อนสินค้า และแบ่งชำระเป็นรายเดือนผ่านบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ได้อีกด้วย โดยหากสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ สำหรับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในรูปแบบบัตรกดเงินสด จะมี 3 ประเภทให้ใช้บริการ ประกอบด้วย บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ โดยความน่าสนใจของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์อัดแน่นไปด้วยข้อดี ทั้งไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินล่วงหน้า 3 % สามารถเลือกผ่อนสินค้ากับบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดและจ่ายคืนยาว ๆ ได้สูงสุดถึง 60 เดือน จ่ายคืนบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดขั้นต่ำเพียง 3 % ฟรีค่าใช้จ่ายในการปิดยอดก่อนกำหนด บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรที่แน่นอนเอามากๆ มันทั้งตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งานและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับราวกับบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ เงื่อนไขเบื้องต้นที่ควรทำความเข้าใจ

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ก็ต้องเข้าใจเนื้อในก่อนว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดชนิดนี้มีรายละเอียดเงื่อนไขอย่างไร โดยวงเงินอนุมัติจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะได้รับสูงสุด 500,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ไม่เกิน 25 % ต่อปี ส่วนผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองก่อนว่าเข้าเกณฑ์ที่จะได้รับการพิจารณาหรือไม่ โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี ผู้ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 12,000 บาท สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ รายละเอียดการสมัครและการใช้งานที่ควรรู้

ในยุค 2024 นี้ การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะมีระบบออนไลน์มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยผู้สนใจสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ และสามารถเข้าถึงข้อมูลและทำรายการด้านการเงินกับบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ ทั่วไทย รวมถึงยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้าต่าง ๆ ด้วยดอกเบี้ย 0 % ผ่านร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสด โดยสามารถติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดีย บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรกดเงินสดที่ใครหลายคนต่างก็กำลังต้องการกันอยู่ แน่นอนว่าหากคุณต้องการสมัครหรือขอสินเชื่อก็ดำเนินการได้เลยผ่านข้อมูลด้านล่างนี้!

ข้อมูลบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
ระยะเวลาในการอนุมัติทางบัตรจะแจ้งผลการอนุมัติให้ท่านทราบภายในระยะเวลา 10 วัน และไม่นับรวมวันหยุดด้วย
ค่าบริการบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีบัตรใบนี้จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
การเบิกถอนเงินไม่มีการคิดค่ากดเงินสดใดๆ
ดอกเบี้ย-วงเงินของบัตรเฟิร์สช้อย
ดอกเบี้ยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติจะมอบวงินให้สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดที่ 5 แสนบาท
เงื่อนไขบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
-ต้องมีอายุ 20-55 ปี,
-รายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 12,000 บาทขึ้นไป
-มีเบอร์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อหาได้ตลอดเวลา
-สำเนาบัตรประจำตัวของท่านทั้งหน้าและหลัง
-สลิปเงินเดือน
-สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
-ปิดยอดก่อนกำหนดไม่มีค่าใช้จ่ายไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆ
-ใช้งานบัตรได้ง่ายๆ ผ่านแอพ Uchoose
-ยังสามารถผ่อนยอดขั้นต่ำที่ 3% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top