บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีมีแต่สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี สำหรับการสมัครในปี 2023 / 2566

สำหรับคนที่อยากเปิดบัตรเครดิต หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจน่าจะรวมถึงบัตรเครดิตกรุงศรีอยู่ในตัวเลือกดังกล่าวด้วย แต่หลายท่านที่ให้ความสนใจในบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอาจจะยังไม่สามารถว่าจะต้องมีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติอะไรบ้างในการที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นมีอะไรบ้าง คำตอบก็คือเพียงแค่ท่านผู้อ่านมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับคนที่ทำงานประจำ และหากเป็นเจ้าของกิจการจะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีรายได้ต่อเดือนต้องตั้งแต่ 300,000 บาทและมีกระแสเงินหมุนเวียนเข้าบัญชีธนาคารของท่านนานกว่า 6 เดือน ส่วนผู้อยากเปิดบัตรเครดิตกรุงศรี การค้าที่ท่านเป็นเจ้าของจะต้องจดทะเบียนมานานกว่า 1 ปี ส่วนเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีอายุของท่านอยู่ที่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีก็สามารถขอเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีได้ นอกจากนั้นสิ่งที่ทางธนาคารแห่งนี้ได้กำหนดเอาไว้และจะขาดไม่ได้เพื่อการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีก็คือจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้สำหรับคนที่สงสัยว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง คำตอบก็คือนอกจากสำเนาบัตรประชาชนที่จะต้องเห็นข้อมูลในบัตรชัดเจน ยังไม่หมดอายุและถ่ายมาทั้งด้านหน้าและหลังแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรียังกำหนดให้ต้องใช้สลิปเงินเดือนที่พิมพ์มาจากคอมพิวเตอร์ หรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุดมาใช้ในการสมัครเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีอีกด้วย อ่านถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านก็คงจะสงสัยว่าหากต้องการลงทะเบียนทำบัตรเสริมจะต้องมีอายุเท่าไหร่ คำตอบก็คือต้องมากกว่า 15 ปีขึ้นไป ส่วนท่านที่สงสัยว่าทำบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี บทความนี้จะช่วยแจกแจงคำตอบให้ท่านทราบโดยคร่าวๆ

ประโยชน์ของการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีและประเภทของบัตรเครดิตกรุงศรี

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ คำตอบก็คือมีหลากหลายแบบให้ท่านเลือกที่จะเหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของผู้ถือบัตรแต่ละคน อย่างเช่นบัตรเครดิตกรุงศรีนาว แพลทินัม ที่จะยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับผู้ถือบัตร และสำหรับคนชอบเดินทางเมื่อสมัครงบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้จะได้รับกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเป้มูลค่าหลายพันบาทไปใช้อีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่จะให้สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายกับท่าน บัตรเครดิตกรุงศรีไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่สามารถซื้อสินค้าและบริการได้อย่างสะดวก แต่ยังได้รับคะแนนส่วนลดรวมถึงการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อเข้าถึงการรับรองแบบพิเศษเมื่อเดินทางไปต่างประเทศอีกด้วย โดยนอกจากการสมัครที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน ท่านสามรถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้เช่นกัน และเมื่อสมัครแบบออนไลน์แล้ว ก็สามารถทำการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีได้โดยตลอดอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อแบบออนไลน์และอื่นๆ ของบัตรเครดิตกรุงศรี

ในโลกที่ข้อมูลข่าวสารเชื่อมโยงถึงกันอย่างเป็นระบบและเข้าถึงง่าย หากอยากทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถทำได้ไม่ยากเลย เพียงแต่เข้าไปในกูเกิ้ลแล้วค้นด้วยคำว่า “บัตรเครดิตกรุงศรี pantip” ก็จะได้อ่านรีวิวที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์จากผู้ที่เคยใช้งานบัตรมาก่อน ซึ่งจะทำให้ท่านได้ทราบถึงจุดเด่นและข้อดีอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจว่าจะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีดีหรือไม่ ส่วนถ้าหากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก็สามารถโทรไปสอบถามทางผู้ให้บริการได้ โดยบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02 646 3555 ซึ่งโทรได้ตลอดแต่เพื่อความแน่ใจอาจจะโทรในเวลาทำการทั่วไปของทางธนาคารซึ่งก็คือ 8.30 ถึง 15.00 ก็ได้ และทั้งหมดนี้คือเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าจะช่วยท่านผู้อ่านประกอบการตัดสินใจในการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีไม่น้อยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top