บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีมีแต่สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี สำหรับการสมัครในปี 2024 / 2567

สำหรับคนที่อยากเปิดบัตรเครดิต หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจน่าจะรวมถึงบัตรเครดิตกรุงศรีอยู่ในตัวเลือกดังกล่าวด้วย แต่หลายท่านที่ให้ความสนใจในบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอาจจะยังไม่สามารถว่าจะต้องมีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติอะไรบ้างในการที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นมีอะไรบ้าง คำตอบก็คือเพียงแค่ท่านผู้อ่านมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับคนที่ทำงานประจำ และหากเป็นเจ้าของกิจการจะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีจะต้องมีรายได้ต่อเดือนต้องตั้งแต่ 300,000 บาทและมีกระแสเงินหมุนเวียนเข้าบัญชีธนาคารของท่านนานกว่า 6 เดือน ส่วนผู้อยากเปิดบัตรเครดิตกรุงศรี การค้าที่ท่านเป็นเจ้าของจะต้องจดทะเบียนมานานกว่า 1 ปี ส่วนเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีอายุของท่านอยู่ที่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีก็สามารถขอเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีได้ นอกจากนั้นสิ่งที่ทางธนาคารแห่งนี้ได้กำหนดเอาไว้และจะขาดไม่ได้เพื่อการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีก็คือจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้สำหรับคนที่สงสัยว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง คำตอบก็คือนอกจากสำเนาบัตรประชาชนที่จะต้องเห็นข้อมูลในบัตรชัดเจน ยังไม่หมดอายุและถ่ายมาทั้งด้านหน้าและหลังแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรียังกำหนดให้ต้องใช้สลิปเงินเดือนที่พิมพ์มาจากคอมพิวเตอร์ หรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุดมาใช้ในการสมัครเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีอีกด้วย อ่านถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านก็คงจะสงสัยว่าหากต้องการลงทะเบียนทำบัตรเสริมจะต้องมีอายุเท่าไหร่ คำตอบก็คือต้องมากกว่า 15 ปีขึ้นไป ส่วนท่านที่สงสัยว่าทำบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี บทความนี้จะช่วยแจกแจงคำตอบให้ท่านทราบโดยคร่าวๆ

ประโยชน์ของการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีและประเภทของบัตรเครดิตกรุงศรี

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ คำตอบก็คือมีหลากหลายแบบให้ท่านเลือกที่จะเหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของผู้ถือบัตรแต่ละคน อย่างเช่นบัตรเครดิตกรุงศรีนาว แพลทินัม ที่จะยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับผู้ถือบัตร และสำหรับคนชอบเดินทางเมื่อสมัครงบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้จะได้รับกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเป้มูลค่าหลายพันบาทไปใช้อีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่จะให้สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายกับท่าน บัตรเครดิตกรุงศรีไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่สามารถซื้อสินค้าและบริการได้อย่างสะดวก แต่ยังได้รับคะแนนส่วนลดรวมถึงการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อเข้าถึงการรับรองแบบพิเศษเมื่อเดินทางไปต่างประเทศอีกด้วย โดยนอกจากการสมัครที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน ท่านสามรถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้เช่นกัน และเมื่อสมัครแบบออนไลน์แล้ว ก็สามารถทำการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีได้โดยตลอดอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อแบบออนไลน์และอื่นๆ ของบัตรเครดิตกรุงศรี

ในโลกที่ข้อมูลข่าวสารเชื่อมโยงถึงกันอย่างเป็นระบบและเข้าถึงง่าย หากอยากทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถทำได้ไม่ยากเลย เพียงแต่เข้าไปในกูเกิ้ลแล้วค้นด้วยคำว่า “บัตรเครดิตกรุงศรี pantip” ก็จะได้อ่านรีวิวที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์จากผู้ที่เคยใช้งานบัตรมาก่อน ซึ่งจะทำให้ท่านได้ทราบถึงจุดเด่นและข้อดีอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจว่าจะเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีดีหรือไม่ ส่วนถ้าหากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก็สามารถโทรไปสอบถามทางผู้ให้บริการได้ โดยบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02 646 3555 ซึ่งโทรได้ตลอดแต่เพื่อความแน่ใจอาจจะโทรในเวลาทำการทั่วไปของทางธนาคารซึ่งก็คือ 8.30 ถึง 15.00 ก็ได้ และทั้งหมดนี้คือเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าจะช่วยท่านผู้อ่านประกอบการตัดสินใจในการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีไม่น้อยทีเดียว

บัตรเครดิตกรุงศรีบริการบัตรเครดิตที่ชูจุดเด่นในการสมัครที่ง่ายมากๆ แค่คุณมีแอพ KMA ก็สามารถเข้าสมัครได้ในทันทีเลย!

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top