สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในช่วงปี 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ให้วงเงินพร้อมใช้ทันที เมื่อรู้ผลอนุมัติ

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งของธนาคารกรุงศรี โดยใช้ชื่อว่ากรุงศรีออโต้ ซึ่งคุณจะได้รับเงินก้อนทันทีเมื่อรู้ผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ ทั้งนี้แล้ว เงื่อนไขที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีปี 2566 คือคุณจะได้รับวงเงินอนุมัติ 2 ก้อน ก้อนแรกจะได้รับภายใน 1 วันหลังจากรู้ผลอนุมัติ ส่วนก้อนที่สองเป็นเงินสำรองฉุกเฉินที่คุณจะได้รับเมื่อชำระค่างวดแต่ละครั้ง อีกทั้งสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ปี 2023 ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน และจ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ โดยบริษัทจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หมายความว่ายิ่งคุณโปะมาก ดอกเบี้ยก็ลดน้อยลงมากเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ทุก ๆ บริการไม่ว่าจะเป็นรถแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อรถยนต์มือสองก็มักจะให้วงเงินสูงถึง 100% เลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะกู้สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี อยากบอกว่าสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็น่าลองใช้บริการเหมือนกัน

อยากมีเงินก้อนพร้อมใช้ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีช่วยคุณได้

สำหรับใครที่อยากมีเงินก้อนอเนกประสงค์พร้อมใช้ อยากบอกว่ามีอยู่ช่องทางหนึ่งที่พร้อมให้วงเงินอนุมัติสูงมาก ๆ เพียงแค่คุณมีรถยนต์ที่ปลอดการชำระแล้ว นั่นคือรถแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี car for cash นั่นเอง ซึ่งผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรถยนต์เป็นของตัวเอง ซึ่งอายุรถต้องไม่เกิน 15 ปี และผู้กู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี car for cash ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้กู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีรถแลกเงินยังต้องนำเอกสารมาลงทะเบียนตามที่ธนาคารกำหนด ประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา เอกสารแสดงรายได้ แผนที่ที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสมุดคู่มือจดทะเบียนรถ อย่างไรก็ตาม ในส่วนของบริการไฟแนนซ์กรุงศรี ก็จะมีเงื่อนไขและการเตรียมเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์ที่คล้าย ๆ กัน และสำหรับใครที่อยากใช้บริการกรุงศรีออโต้เช็คค่างวดรถ ก็คผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอปกรุงศรีออโต้ได้

สมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ขั้นตอนในการเตรียมตัวก่อนสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีนั้นไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่เราเลือกบริการที่ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์ เช่น บริการไฟแนนซ์กรุงศรี บริการรถแลกเงินกรุงศรี หรือบริการสินเชื่อรถยนต์มือสอง จากนั้นก็ศึกษาเงื่อนไขและเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีพร้อมกับให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ หรือตีราคารถเพื่อพิจารณาวงเงินอนุมัติ แล้วเราก็เซ็นสัญญาสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีได้เลย ถ้าถามว่าไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม บอกเลยว่าไม่ยาก เพราะถ้าคุณมีคุณสมบัติและเอกสารที่ผ่านเกณฑ์กำหนดก็ไม่ต้องกลัวว่าจะอนุมัติไม่ผ่าน ทั้งนี้ เมื่อผ่านอนุมัติแล้วคุณจะต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยรถให้ตรงเวลาสม่ำเสมอ เช่น ดอกเบี้ยรถมือสองกรุงศรี และดอกเบี้ยรถแลกเงินกรุงศรี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top