กรุงศรี biz

กรุงศรี biz

เช็คข้อดีของกรุงศรี biz บริการออนไลน์จากธนาคารกรุงศรี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นกรุงศรี biz ออนไลน์

ปฏิเสธไม่ได้เลยสำหรับการใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการที่ครอบคลุมไปทุกกิจกรรมการเงินทางด้านออนไลน์โดยปัจจุบันในปี 2566/2023 เป็นยุคที่แถบไม่ใช้เงินสดกันแล้ว ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและทันสมัยทำให้ทุกกิจกรรมการเงินของคนทั่วไปและแม้แต่ธุรกิจไม่ว่าธุรกิจขนาดเล็ก กลางและขนาดใหญ่ต่างก็หันมาให้ความสำคัญและใช้งานธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบดิจิทัลเพื่อประหยัดเวลาและเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม และที่กรุงศรี biz ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าธุรกิจทุกระดับไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดย krungsri biz onlineได้มีฟังก์ชั่นพิเศษที่เป็นจุดเด่นในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินภายในธนาคารกรุงศรีออนไลน์ได้สูงถึง 10 ล้านบาทต่อวัน และกรุงศรี biz ยังรองรับการชำระภาษีและการจ่ายบิลค่าสินค้าและบริการต่าง ๆได้สูงสุดถึง 5 ล้านบาทต่อวัน นอกจากนั้น krungsri biz ยังให้โอนเงินต่างธนาคารแบบทันทีสูงสุดถึง 2 ล้านบาทต่อครั้ง และไม่เกิน 5 ล้านบาทต่อวัน และโอนเงินพร้อมเพย์สูงสุด 5 ล้านบาทต่อวัน และยังสามารถดูสเตทเม้นย้อนหลังได้ถึง 12 เดือน พร้อมกันนี้ก็ยังมีฟังก์ชั่นโอนจ่ายได้ทีละหลายรายการ สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้นกับกรุงศรี biz online ด้วยบริการรหัส OTP และคล่องตัวมากขึ้นกับกรุงศรี biz ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การสมัครกรุงศรี biz 2566/2023

สำหรับการสมัครเพื่อใช้บริการกรุงศรี biz กรณีบุคคลธรรมดา สามารถสมัครด้วยบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตโดยสมัครกรุงศรีออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.krungsribizonline.com และกรณีที่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต สามารถกรอกข้อมูลในระบบแล้วนำส่งเอกสารหลักฐานบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางและสมุดบัญชีเงินฝากที่สำนักงานสาขาได้ทุกสาขาทั่วประเทศ กรณีเป็นนิติบุคคลสมัครเปิดกรุงศรีออนไลน์หรือกรุงศรี biz สามารถกรอกข้อมูลในระบบและนำส่งเอกสารได้ที่สำนักงานสาขาทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเอกสารที่ใช้สมัครกรุงศรี biz มีหนังสือรับรองบริษัทจากกรมทะเบียนพาณิชย์ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน และบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางของกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม และบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางของผู้บริหารระบบ และกรณีที่ไม่สามารถดำเนินการด้วยตนเองให้แนบหนังสือมอบอำนาจไปด้วยนั่นเอง

โปรโมชั่นและค่าธรรมเนียมกรุงศรี biz 2566/2023

โปรโมชั่นและอัตราค่าธรรมเนียมสำหรับสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ที่เปิดใช้บริการ krungsri biz online มีดังนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และกรุงศรีบิซยังฟรีค่าบริการจ่ายเงินเดือนพนักงาน ฟรีบริการจ่ายเงินภายในธนาคาร ฟรีบริการโอนเงินพร้อมเพย์ นอกจากนั้นแล้วกรุงศรี biz ยังฟรีบริการโอนเงินแบบต่างธนาคารทันที (ORFT) ฟรีบริการโอนเงินข้ามเขตภายในธนาคาร ฟรีบริการชำระค่าสินค้าและบริการและการเติมเงิน นอกจากนั้นแล้วกรุงศรี biz คิดค่าบริการโอนเงินข้ามประเทศขาออกผ่าน SWIFT เพียง 250 บาท จากอัตราปกติ 350 บาท และยังให้ส่วนลด 7 สตางค์จากอัตราปกติสำหรับบริการ FX Special Rate จากการโอนเงินต่างประเทศขาออกถึง 9 สกุลเงิน ทั้งนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการกรุงศรี biz ภายในปี 2566 นี้เท่านั้นและสามารถรับสิทธิ์ได้จนถึง 31 มีนาคม 2567 โดยจะต้องรับสิทธิภายใน 5 วันทำการหลังจากที่ได้รับอีเมลแจ้งผลการสมัครนั่นเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top