Krungsri Biz Online

Krungsri Biz Online

Krungsri Biz Online ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

Krungsri Biz Online คือบริการอะไรเหมาะกับใคร


กรุงศรีบิซออนไลน์เป็นบริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด เป็นบริการออนไลน์สำหรับบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลที่สามารถทำธุรกรรมของธนาคารทางการเงินผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ด้วยตนเองไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารเหมาะสำหรับบริษัท smeหรือผู้ประกอบการ smes ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินการชำระค่าสินค้าและบริการรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงบริการออนไลน์และสมัครบริการอื่น ๆโดยผู้ใช้บริการKrungsri Biz Onlineสามารถลงทะเบียนได้ทั้งบัญชีออมทรัพย์ บัญชีกระแสรายวันฝากประจำเงินกู้หรือกองทุนรวมทำได้สูงสุดถึง 30 บัญชีโดยบริการKrungsri Biz Onlineจะไม่เสียค่าสมัครบริการแรกเข้า

และค่าธรรมเนียมรายปี เป็นการใช้บริการกรุงศรี biz onlineที่มีความปลอดภัยมั่นใจได้เพราะธนาคารได้เลือกใช้เทคโนโลยี่ชั้นนำในการรักษาความปลอดภัยของการทำธุรกรรมต่าง ๆ บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่Krungsri Biz Onlineกำหนดให้มีรหัสประจำตัว รหัสผ่านในการเข้าใช้บริการมั่นใจในความปลอดภัยอย่างแน่นอน


Krungsri Biz Onlineมีบริการอะไรบ้าง


บริการของkrungsri bizที่มีให้บริการกรุงศรีออนไลน์อยู่ในปัจจุบันก็ได้แก่ บริการด้านบัญชีที่เป็นเอกลักษณ์ของธนาคารคือสามารถสอบถามยอดบัญชีทุกบัญชีที่มีได้สูงสุด 13 บัญชีและดูย้อนหลังได้สูงสุด 6 เดือน บริการโอนเงินไม่ว่าจะโอนเข้าบัญชีตนเองหรือบุคคลอื่นทั้งในและต่างธนาคารหรือต่างประเทศ โดยKrungsri Biz Onlineสามารถโอนได้ทันทีหรือตั้งเวลาในการโอนก็ได้ บริการชำระค่าสินค้าและบริการให้แก่ร้านค้า

ที่ร่วมมากกว่า 1,000 ร้านค้า บริการเกี่ยวกับเช็คของKrungsri Biz Onlineที่สามารถสอบถามสถานะเช็คอายัดและเรียกดูย้อนหลังได้ รวมไปถึงการบริการเกี่ยวกับกองทุนรวมไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนหรือสอบถามยอดคงเหลือและบริการอื่น ๆ ของKrungsri Biz Onlineไม่ว่าจะเป็นด้านสอบถามอัตราดอกเบี้ยและอัตราแลกเปลี่ยนหรือฝากถอนจ่ายเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์เป็นต้น โดยบริการบัญชีเงินฝากประจำและบัญชีเงินกู้ของkrungsri onlineจะให้บริการในช่วง 05.30-23.00 น.ส่วนค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการใช้บริการจะเป็นไปตามประกาศของธนาคาร


การสมัครใช้งานKrungsri Biz Online


บริการกรุงศรีบิซออนไลน์เป็นบริการของธนาคารกรุงศรีออนไลน์ไม่ใช่เป็นบริการผ่านแอพแต่เป็นการใช้บริการผ่าน Browser ที่อยู่ในเว็บไซต์ของธนาคารให้บริการKrungsri Biz Online แก่บุคคลธรรมดาและนิติบุคคลหรือธุรกิจ smeโดยการสมัครกรุงศรีออนไลน์สำหรับบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันและมีบัตรกรุงศรีสามารถสมัครได้แบบออนไลน์โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารหน้าของ krungsri bizตรงจุด krungsri biz online loginจะมีทางเลือก “สมัครบริการกรุงศรีบิซออนไลน์” อยู่คลิกตรงจุดนี้แล้วทำตามขั้นตอนจนจบหรือสมัครแบบส่งแบบฟอร์มที่สาขา แต่ถ้าหากว่าไม่มีบัตรกรุงศรีก็จะสมัครได้ที่สาขาเท่านั้นส่วนกรณีเป็นนิติบุคคลสมัครKrungsri Biz Onlineจะสามารถสมัครได้ทางเดียวคือส่งแบบฟอร์มการสมัครที่สาขา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับKrungsri Biz Onlineต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1572 กด 1 กด 4 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top