สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายจริงไหม
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 22 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

อัปเดตสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตัวดังในปี 2024

ในปี 2024 นี้ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระเป็นการกู้ยืมเงินที่ค่อนข้างมีเงื่อนไขน้อยรวมไปถึงมีการใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่น้อยอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่เราจะพูดถึงนี้ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  1. สินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราจะพูดถึงนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อผ่านแอพกรุงไทยอย่างสินเชื่อกรุงไทยใจดี โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 100,000 บาท และยังมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อสูงสุดนานถึง 1 ปีอีกด้วย
  2. สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สำหรับสินเชื่อตัวต่อมาจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย Smart Money ที่มีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท นอกจากนี้การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money ยังสมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเอกสารเบื้องต้นที่ท่านจะต้องจัดเตรียมสำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกันบ้าง โดยการสมัครสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยนั้นจะใช้เอกสารที่แตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อที่ท่านได้ทำการยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทย แต่ทั้งนี้จะมีเอกสารเบื้องต้นที่ท่านจะต้องใช้อย่างแน่นอนรวมไปถึงการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คเอกสารที่ต้องใช้กันเลย

  • สำหรับเอกสารตัวแรกที่ต้องใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระจะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร
  • สำเนาทะเบียนของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
  • ในกรณีที่ผู้สมัครเป็นพนักงานประจำท่านจะต้องยื่นเอกสารในส่วนของบัตรประจำตัวพนักงานประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยด้วยเช่นกัน
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย โดยเอกสารในส่วนนี้ท่านจะต้องใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนท่านจึงจะสามารถสมัครสินเชื่ออนุมัติง่ายสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจากกรุงไทยได้

ทั้งนี้ก็อยากจะแนะนำว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะอนุมัติได้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของคุณและเอกสารต่างๆหากมีการผิดพลาดก็อาจทำให้ล่าช้าไปมากกว่าเดิมนั่นเอง 

เช็คด่วนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต้องมีรายได้เท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่อได้?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็จะมีเงื่อนไขในส่วนของรายได้ต่อเดือนนั่นเรามาเช็คกัน สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นจะมีเกณฑ์พิจารณาในเรื่องของรายได้ประกอบการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยร่วมด้วย โดยท่านที่ประกอบอาชีพอิสระจะต้องยื่นเอกสารที่แสดงให้เห็นถึงรายได้ของท่านในแต่ละเดือน ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยแต่ละประเภทก็จะมีเกณฑ์ในเรื่องนี้ที่แตกต่างกันออกไป เช่น หากท่านสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ Smart Money ท่านจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำจากการประกอบกิจการหรือจากการทำงานในส่วนอื่นๆ ไม่น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือนท่านจึงจะสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ ดังนั้นในการสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยหากพูดถึงเรื่องเกณฑ์รายได้ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip นั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อที่ยื่นกู้นั่นเอง

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้คนมากมายให้ความสนใจและในทั้งนี้หากใครต้องการก็สามารถที่จะขอสินเชื่อผ่านแอพได้นั่นเอง!

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

บริการสินเชื่อาชีพอิสระกรุงไทยกู้ยากไหม?

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยวันนี้ไม่ยากเลยเพราะใช้เอกสารน้อย และรู้ผลไวมาก

รายได้เท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้?

หากมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปก็กู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้แล้ว!

กู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยวันนี้ได้ทางไหนบ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์อย่างแอพและเว็บไซต์รวมถึงสาขาทั่วไทย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top