สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติไวรอผลไม่เกิน 1 วัน
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ MRR+7 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยคืออะไร?ธนาคารไหนดี?

สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ที่หลายคนสงสัยว่าคืออะไร? คือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยเป็นสินเชื่อเพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการหรือเป็นพนักงานในหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจในปี 2567 นี้ถ้าหากใครที่ต้องการยื่นขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยเพื่อนำเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือจะนำไปเป็นเงินหมุนเวียนเก็บไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สำหรับปี 2024 นี้มีสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยเพื่อให้ข้าราชการกู้เอนกประสงค์กรุงไทยหรือกรุงไทยอเนกประสงค์และสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip หลายคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกู้เงินกับสินเชื่อข้าราชการธนาคารไหนดี? หลายคนบอกว่าบอกว่าสมัครสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏนั่นแหละดีที่สุดแล้ว เพราะว่าเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยโดยเฉพาะ และยังเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยที่ให้วงเงินเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท ให้ระยะเวลาผ่อนชำระกรณีบุคคลค้ำประกันและยกเว้นบุคคลค้ำประกันให้ผ่อนนาน 5 ปี สำหรับกรณีที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ผ่อนชำระนาน 15 ปี อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยสินเชื่อร่วมกันกับการทำ MOU ของหน่วยงานราชการที่ทำไว้กับธนาคารอีกด้วย

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยตามเงื่อนไขปี 2567

ยื่นขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่านต้องทำอย่างไร? สำหรับปี 2024 นี้กรุงไทยเลือกผู้ที่สามารถยื่นกู้สินเชื่อให้ผ่านฉลุยได้นั้นคือต้องมีคุณสมบัติและมีเงื่อนไขว่าใครกู้ได้บ้าง? การขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยที่เป็นสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ธนวัฏที่เหมาะกับข้าราชการ, รัฐวิสาหกิจ, เจ้าหน้าที่องค์กรมหาชนหรือเจ้าหน้าที่องค์กรของรัฐที่มีการทำข้อตกลง MOU กับธนาคารกรุงไทยสำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 13,000 บาทขึ้นไปและข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจของหน่วยงานใดที่ไม่ได้ทำข้อตกลง MOU ร่วมกับธนาคารจะต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องมีเงินคงเหลือในบัญชีในแต่ละเดือนอย่างน้อย 15%  สำหรับพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้างในหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจที่จะทำเรื่องขอกู้เอนกประสงค์กรุงไทยหรือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้นั้นจะต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป กรณีไม่มีข้อตกลง MOU ร่วมกับธนาคารนั้นต้องมีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป และการกู้กรุงไทยข้าราชการต้องมีเงินคงเหลือในบัญชีในแต่ละเดือนอย่างน้อย 25% สำหรับเงื่อนไขในการขอสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยจะต้องมีอายุสัญญาจ้างอย่างน้อย 2 ปี และมีอายุทำงานต่อเนื่องในหน่วยงาน 3 ปีขึ้นไป สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยเป็นสินเชื่อเฉพาะที่ตรงโจทย์ต่อข้าราชการมากที่สุดนั้นเอง สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอีกหนึ่งบริการที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการเพื่อให้ได้รับวงเงินตามที่คาดหวังเอาไว้มากๆ 

ช่องทางการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วัน? ปี 2024/2567

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสามารถยื่นกู้ได้ทางไหนบ้าง? สำหรับใครที่ต้องการจะยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยในปี 2024 นี้สามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วไทยหรือจะยื่นที่สาขาใกล้บ้านและสามารถไปที่สาขาในห้างสรรพสินค้าหรือสาขานอกห้างสรรพสินค้าของธนาคารกรุงไทยและสามารถสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์กรุงไทยอเนกประสงค์เพียงกรอกข้อมูลบางส่วนแล้วกดส่งข้อมูลแล้วก็ให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือจะกรอกข้อมูลออนไลน์เพื่อขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai Next ก็สามารถทำการสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วถูกกฎหมายได้ทันที และหลายคนยังสงสัยว่าถ้าขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วัน? การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันเท่านั้นเอง และถ้าหากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2111-1111

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สินเชื่อทางออกที่ดีของปัญหาทางด้านการเงิน ขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านแอพกรุงไทยเหมาะกับข้าราชการมากๆ

[อัพเดทวันที่ 11 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top