บ้านแลกเงินกรุงไทย

บ้านแลกเงินกรุงไทย

บ้านแลกเงินกรุงไทยเปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 6.13 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000,000 บาท

ถึงจะมีปัญหาหนัก แต่ชีวิตยังไปต่อได้ ด้วยสินเชื่อดีๆ อย่างบ้านแลกเงินกรุงไทย

ทุกวันนี้ใครๆ ก็หมุนเงินกันทั้งนั้น แต่ถ้ามีสินเชื่อกระจายหลายที่ ก็จะทำให้ต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยสูงตามเรตของที่ต่างๆ กำหนด คงจะดีกว่าถ้ารวบยอดเงินกู้ทั้งหมดมารวมไว้เป็นยอดเดียวกับบ้านแลกเงินกรุงไทย เพราะนอกจากจะช่วยให้คุมยอดสินเชื่อได้ง่ายแล้ว อัตราดอกเบี้ยยังต่ำ อัตราดอกเบี้ย แถมยังให้ระยะเวลาผ่อนนานอีกด้วย

จุดเด่นของเงินกู้ บ้านแลกเงินกรุงไทย

สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย มีจุดเด่นทีน่าสนใจดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยอนุมัติวงเงินกู้ให้สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท
  • บ้านแลกเงินกรุงไทยอนุมัติเงินกู้ง่าย ใช้แค่โฉนดที่ดินมาจดจำนองอาคารชุด อาคารพาณิชย์ และบ้านที่ธนาคารได้เลย
  • สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยอนุมัติได้ แม้ไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทย 2566

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทย 2566 นั้นคิดตามหลักประกัน คิด อัตราดอกเบี้ย MRR = 7.32% ต่อปี โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • สำหรับที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ปีที่ 1-2: MRR -1.50% หลังจากนั้น: MRR -0.50% อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงของเงินกู้ กรุงไทยสินเชื่อบ้าน 2566 เท่ากับ 6.57% หากทำธุรกิจส่วนตัว MRR +1.00% หรือ 8.32%
  • สำหรับอาคารชุด / อาคารพาณิชย์ ปีที่ 1-2: MRR -1.00% หลังจากนั้น: MRR อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงของเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทย 2566 เท่ากับ 7.06% หากทำธุรกิจส่วนตัว MRR +1.00% หรือ 8.32%
  • สำหรับที่ดินเปล่า ปีที่ 1-2: MRR -0.50% หลังจากนั้น: MRR +1.00% อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงของเงิน กรุงไทยสินเชื่อบ้าน 2566 เท่ากับ 7.92% หากทำธุรกิจส่วนตัว MRR +1.00% หรือ 8.32%

หลักเกณฑ์การชำระเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทย 2566

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงของเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทย 2566 คำนวณจากวงเงินกู้ 1.00 ล้านบาท โดยมีกำหนดอายุสัญญาที่ 20 ปี มีเงื่อนไขในการผ่อนชำระ ดังต่อไปนี้

  • หากผู้ที่สมัครเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทยมีรายได้ประจำ แล้ววางหลักประกันเป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง กรุงไทยสินเชื่อบ้านกำหนดให้ผ่อนชำระเดือนละ 8,000 บาท
  • หากผู้ที่สมัครเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยมีรายได้ประจำ แล้ววางหลักประกันเป็นอาคารชุด / อาคารพาณิชย์ กรุงไทยสินเชื่อบ้านกำหนดให้ผ่อนชำระเดือนละ 8,300 บาท
  • หากผู้ที่สมัครเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยมีรายได้ประจำ แล้ววางหลักประกันเป็นที่ดิน กรุงไทยสินเชื่อบ้านกำหนดให้ผ่อนชำระเดือนละ 8,900 บาท
  • หากผู้ที่สมัครเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยมีรายได้จากการประกอบธุรกิจส่วนตัว กรุงไทยสินเชื่อบ้านกำหนดให้ผ่อนชำระเดือนละ 8,900 บาท

โดยเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด และการพิจารณาสินเชื่อนั้นจะอยู่ภายใต้การพิจารณาของธนาคาร

ผู้ที่สนใจเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทยสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว หากคุณสนใจผู้ที่สมัครเงินกู้บ้านแลกเงินกรุงไทย สามารถติดต่อเอาบ้านเข้าธนาคารกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ โทรสอบภามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top