แอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทยที่จะช่วยตอบโจทย์ที่ใช้เงินออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอปธนาคารกรุงไทยมีดีอย่างไร ทำไม่เราต้องฝึกใช้ตั้งแต่วันนี้

ก่อนหน้าที่จะเกิดโรคระบาดผู้คนก็นิยมเดินทางไปทำธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยตัวเองที่ธนาคาร แต่หลังจากเกิดโรคระบาดไปแล้ว ในปี 2023 ผู้คนก็ยังคงหวั่นใจและไม่กล้าที่จะออกบ้านไปไหนบ่อย ๆ โดยเฉพาะสถานที่ที่จะต้องได้พบปะผู้คนจำนวนมาก ๆ ทาง ธนาคารกรุงไทย จึงได้เปิดให้บริการแอปธนาคารกรุงไทยขึ้นมา แล้วก็เกิดเป็นเรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้นหลายอย่าง ทำให้ลูกค้าของทางธนาคารเองสามารถใช้งานธนาคารผ่านกรุงไทยออนไลน์ได้เลย มีความสะดวกและปลอดภัยเฉกเช่นเดียวกันกับการเข้าไปโอนเงินด้วยตัวเองที่ธนาคารกับเจ้าหน้าที่ เมื่อหลาย ๆ คนได้ลองใช้แอปธนาคารกรุงไทยต่างก็ติดใจไม่อยากเข้าไปที่ธนาคารอีกต่อไป เพราะแอปกรุงไทยทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไม่ต้องไปนั่งรอคิวเพื่อทำรายการต่าง ๆ จึงทำให้แอปมีประโยชน์สุด ๆ

แอปธนาคารกรุงไทยมีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไรบ้าง ใครใช้งานได้บ้าง

ในปี 2566 นี้ถ้าเรามีบัญชีธนาคารของ ธนาคารกรุงไทย และบัตร ATM อยู่แล้วก็สามารถนำบัตร ATM ไปสมัครขอเปิดใช้งานกับทางแอปธนาคารกรุงไทยได้เลย แต่ถ้าใครยังไม่เคยสมัครไม่มีทั้งสมุดบัญชีไม่มีทั้ง ATM ก็สามารถโหลดแอปกรุงไทยสำหรับสมัครบัญชีและบัตร ATM ออนไลน์กันก่อน โดยสามารถทำผ่านแอปธนาคารกรุงไทยได้ทั้งหมด แค่สมัครแอปกรุงไทยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัครที่ธนาคารให้ยุ่งยาก ภายในแอปจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครใช้งานให้เราอย่างชัดเจน ถ้าถามว่าใช้ได้กี่บัญชีก็ต้องบอกเลยว่าเราสามารถสมัครได้สูงสุดถึง 5 บัญชีต่อคนเลยทีเดียว เมื่อสมัครใช้งานแล้วเราสามารถจ่ายค่าน้ำค่าไฟ, สามารถดำเนินการให้แอปโอนเงินกรุงไทยไปให้บุคคลต่าง ๆ ได้แบบเรียลไทม์เลย ซึ่งวิธีโอนเงินผ่านโทรศัพท์กรุงไทยก็เพียงแค่เข้าแอปแล้วกดโอนเงินได้เลย, สามารถใช้แอปเติมเงินมือถือเติมบัตรต่าง ๆ, สมัครประกันก็ได้, ยังรวมไปถึงการยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ก็สามารถทำได้ผ่านแอปอีกด้วยและที่สำคัญเราสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรที่ตู้ ATM ได้อีกด้วย เพียงแค่ใช้มือถือเข้าไปทำรายการได้เลย

เคยมีแอปธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วแต่ซื้อมือถือมาใหม่จะทำอย่างไร

สำหรับใครที่เคยใช้งานแอปธนาคารกรุงไทยมาก่อน แต่โทรศัพท์เครื่องเก่าดันพังแล้วไม่ได้ใช้อีกต่อไป ต้องการจะเปลี่ยนเครื่องแล้วใช้งานแอปธนาคารกรุงไทยก็สามารถดำเนินการผ่านมือถือได้เลย โดยไปยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM ใกล้บ้าน หากไม่แน่ใจว่าจะทำเองได้ไหมและต้องการเปลี่ยนเบอร์ในการใช้งานแอปด้วยก็สามารถเข้าไปที่ธนาคารแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการให้เราได้เลย ทั้งนี้การใช้งานแอป ธนาคารกรุงไทย ในบางครั้งเราอาจจะพบว่า แอปกรุงไทยเข้าไม่ได้อย่าพึ่งตกใจ ให้เราเข้าไปอัปเดตแอปกรุงไทยกันเสียก่อนแล้วค่อยเปิดใช้งานแอปใหม่ ถ้าเราไม่อัปเดตก็จะทำแอปเข้าไม่ได้เป็นการรักษาความปลอดภัยของระบบให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดนั่นเอง นอกจากนี้กรุงไทยปรับปรุงระบบเวลาช่วง 01.00-05.00 น. เราจึงควรวางแผนการโอนเงินให้ดี หากเราเข้าโอนเงินในเวลานี้ อาจจะทำให้มีการทำธุรกรรมที่ล่าช้าได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top