บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ อะไรบ้าง

สำหรับใครที่ใช้บัตรเอทีเอ็มอยู่ในปัจจุบัน 2566/2023 ก็เรียกได้ว่ามีการปรับปรุงและพัฒนาในทุกเรื่องทั้งรูปแบบของการใช้งานตลอดจนความปลอดภัยในการใช้บัตร ทั้งนี้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็เช่นเดียวกันได้มีการปรับเปลี่ยนบัตร atm กรุงไทยจากแถบแม่เหล็ก/ชิปการ์ดรุ่นเก่าโดยเปลี่ยนทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยมาเป็นบัตรชิปการ์ดในแบบมาตรฐานใหม่ที่ปลอดภัยกว่าเดิมและบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ ก็ต้องบอกเลยว่ามีเยอะมากถึง 15 แบบด้วยกันให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ซึ่งก็มีทั้งบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประกันชีวิตอัลตร้าแคร์ และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เอ็กซ์ตร้าแคร์ และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย แคร์ รวมไปถึงบัตรกรุงไทยทรานซิท บัตรกรุงไทยมาสเตอร์การ์ด และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประจำจังหวัด และบัตรกรุงไทย METRO CARD บัตรกรุงไทยแฮปปี้ไลฟ์ บัตรกรุงไทยเอสเอ็มอี  บัตรแปดริ้วอีซี่การ์ด และ Krungthai fun debit card และบัตรกรุงไทยโฮมพลัส บัตรเดบิตแมงมุม บัตรกรุงไทยคลาสสิค และบัตรกรุงไทยแคร์ EEC ซึ่งเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการทําบัตร atm กรุงไทยก็ขึ้นอยู่กับแบบที่ต้องการใช้งานโดยค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยแรกเข้าและค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีก็แตกต่างกันออกไปตามแบบการใช้งานเช่นกัน

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเดิม

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าการทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยในปี 2566/2023 ได้มีการปรับเปลี่ยนบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยให้มีความปลอดภัยกับมาตรฐานใหม่ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการออกบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ในแบบที่ตัวตนของตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยในยุคสมัยนี้ก็สร้างความแปลกใหม่และให้สิทธิประโยชน์สำหรับทุกคนที่เลือกทําบัตร atm กรุงไทยโดยไม่เพียงแค่ให้กดเงิน ถอนเงินหรือโอนเงินเท่านั้น ทั้งนี้บัตร atm กรุงไทยทุกประเภทยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการโดยจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงโปรโมชั่นจากร้านค้าและร้านอาหารตลอดจนสถานบันเทิงและกีฬา สุขภาพและความงามต่าง ๆ ที่ร่วมรายการอย่างครบวงจร และนอกจากนั้นแล้วบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยยังสามารถที่จะช็อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยโดยการสมัครและเปิดใช้งาน 3-D Secure ก่อนที่จะเลือกช้อปออนไลน์ได้อีกด้วย

ช่องทางในการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย 2566/2023

หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทยและยังไม่ได้ทําบัตร atm กรุงไทยแล้วละก็แนะนำให้ทำบัตรเอทีเอ็มกับธนาคารกรุงไทยโดยด่วนเพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งช่องทางในการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็สามารถจะทำได้โดยการสมัครทําบัตร atm กรุงไทยได้ที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้ ๆ บ้านหรือสาขาที่สะดวกในการใช้บริการ หรือหากไม่อยากเดินทางไปสาขาก็สามารถจะสมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ Krungthai NEXT นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top