บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ อะไรบ้าง

สำหรับใครที่ใช้บัตรเอทีเอ็มอยู่ในปัจจุบัน 2567/2024 ก็เรียกได้ว่ามีการปรับปรุงและพัฒนาในทุกเรื่องทั้งรูปแบบของการใช้งานตลอดจนความปลอดภัยในการใช้บัตร ทั้งนี้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็เช่นเดียวกันได้มีการปรับเปลี่ยนบัตร atm กรุงไทยจากแถบแม่เหล็ก/ชิปการ์ดรุ่นเก่าโดยเปลี่ยนทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยมาเป็นบัตรชิปการ์ดในแบบมาตรฐานใหม่ที่ปลอดภัยกว่าเดิมและบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ ก็ต้องบอกเลยว่ามีเยอะมากถึง 15 แบบด้วยกันให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ซึ่งก็มีทั้งบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประกันชีวิตอัลตร้าแคร์ และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เอ็กซ์ตร้าแคร์ และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย แคร์ รวมไปถึงบัตรกรุงไทยทรานซิท บัตรกรุงไทยมาสเตอร์การ์ด และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประจำจังหวัด และบัตรกรุงไทย METRO CARD บัตรกรุงไทยแฮปปี้ไลฟ์ บัตรกรุงไทยเอสเอ็มอี  บัตรแปดริ้วอีซี่การ์ด และ Krungthai fun debit card และบัตรกรุงไทยโฮมพลัส บัตรเดบิตแมงมุม บัตรกรุงไทยคลาสสิค และบัตรกรุงไทยแคร์ EEC ซึ่งเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการทําบัตร atm กรุงไทยก็ขึ้นอยู่กับแบบที่ต้องการใช้งานโดยค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยแรกเข้าและค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีก็แตกต่างกันออกไปตามแบบการใช้งานเช่นกัน

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเดิม

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าการทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยในปี 2567/2024 ได้มีการปรับเปลี่ยนบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยให้มีความปลอดภัยกับมาตรฐานใหม่ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการออกบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ในแบบที่ตัวตนของตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยในยุคสมัยนี้ก็สร้างความแปลกใหม่และให้สิทธิประโยชน์สำหรับทุกคนที่เลือกทําบัตร atm กรุงไทยโดยไม่เพียงแค่ให้กดเงิน ถอนเงินหรือโอนเงินเท่านั้น ทั้งนี้บัตร atm กรุงไทยทุกประเภทยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการโดยจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงโปรโมชั่นจากร้านค้าและร้านอาหารตลอดจนสถานบันเทิงและกีฬา สุขภาพและความงามต่าง ๆ ที่ร่วมรายการอย่างครบวงจร และนอกจากนั้นแล้วบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยยังสามารถที่จะช็อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยโดยการสมัครและเปิดใช้งาน 3-D Secure ก่อนที่จะเลือกช้อปออนไลน์ได้อีกด้วย

ช่องทางในการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย 2567/2024

หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทยและยังไม่ได้ทําบัตร atm กรุงไทยแล้วละก็แนะนำให้ทำบัตรเอทีเอ็มกับธนาคารกรุงไทยโดยด่วนเพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งช่องทางในการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็สามารถจะทำได้โดยการสมัครทําบัตร atm กรุงไทยได้ที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้ ๆ บ้านหรือสาขาที่สะดวกในการใช้บริการ หรือหากไม่อยากเดินทางไปสาขาก็สามารถจะสมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ Krungthai NEXT นั่นเอง บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็ยังคงไว้ซึ่งความน่าสนใจอย่างสูงและแน่นอนว่าการสมัครเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยปัจจุบันนี้เราคงเห็นการเปลี่ยนแปลงในการเปิดบัญชีไม่ใช้บัตรกันมากขึ้น และแน่นอนว่าสามารถทำธุรกรรมได้เหมือนกันอีกด้วย อย่างไรก็ตามบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยเป็นบริการที่น่าสนใจและมีสิทธิพิเศษในเรื่องของประกันให้คุณเลือกตามความต้องการของตัวเองเลย

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top