kept by krungsri

kept by krungsri

kept by krungsri ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% ฝากเงินกันเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 15-70 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

รีบดูด่วนว่าอะไรคือ kept by krungsri จะได้ไม่พลาดในทุกโอกาสทางด้านการเงิน

เคยคิดกันบ้างไหมว่าถ้ามีผู้ช่วยทางด้านการเงิน คอยช่วยจัดสรรเงินออมให้กับเราได้แบบเห็นภาพก็คงจะดี เพราะถ้าให้หยอดเงินลงกระปุกทุกวันสำหรับค่าใช้จ่ายนู่นนี่นั่นก็คงต้องแบ่งเป็นหลายกระปุก แล้วเผลอ ๆ อาจจะไม่สามารถเก็บเงินได้จริงอีก kept by krungsri จึงเกิดขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้น แล้ว kept คืออะไรก็เป็นแอพเก็บเงินที่เราไม่ต้องเสียเงินซื้อกระปุกอีกต่อไป ไม่ต้องกังวลว่าจะกระปุกจะถูกขโมยไปไหน เพราะเราจะเก็บเงินทั้งหมดเอาไว้ในแอพ kept นั่นเอง ถ้าหากเรากังวลในด้านความปลอดภัยว่า kept by krungsri จะเก็บเงินให้เราได้ดีจริงหรือเปล่ามีข้อดีข้อเสียอะไรบ้างนั้น kept by krungsri ปลอดภัยไหมก็หายห่วงได้เลยเพราะ kept กรุงศรีถูกออกแบบแอพมาให้มีความปลอดภัยในการเก็บเงินสูง ข้อดีคือเราสามารถบริหารเงินทั้งหมดของเราได้ดั่งใจทั้งเงินเข้าเงินออก ที่สำคัญมีจุดเด่นตรงที่โอนเงินเข้าออกกี่ครั้งก็ไม่มีธรรมเนียมอีกด้วย การใช้งานก็ง่ายสามารถตั้งค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายใคร ๆ ก็สามารถเรียนรู้ได้

มาดูกันว่า kept by krungsri จะทำให้เรามั่งคั่งมั่งมีเพิ่มขึ้นได้อย่างไร

ถ้าหากการบังคับตัวเองให้เก็บออมมันยากนัก ต้องหันมาพึ่งพาแอป kept by krungsri ได้เลยที่สามารถใช้งานผ่านออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ kept ข้อดีข้อเสียมีดีตรงที่ไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมที่ไหนให้เสียเวลา แต่ในส่วนของข้อเสียนั้นก็คงเป็นเรื่องของสัญญาณอินเตอร์เน็ต หากเราไม่มีเน็ตก็จะใช้งานแอป kept by krungsri ไม่ได้ต้องรอใช้แค่ตอนที่อยู่ในพื้นที่ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตนั่นเอง แต่ก็เรียกว่าเป็นข้อเสียไม่ค่อยได้เพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้แบบพกพาติดตัวไปไหนไปด้วยกันตลอด ดังนั้นแอพ kept จึงเป็นอีกแอพที่น่าสนใจมากจะทำให้เราสามารถเก็บเงินอยู่ เป็นคู่หูคอยช่วยเก็บเงินและทำให้เราบริหารเงินได้ดียิ่งขึ้น สามารถตั้งค่า krungsri kept ให้เก็บเงินส่วนเกินไปไว้ในกระปุกเองได้อีกด้วย ใครยังไม่มีต้องรีบสมัครมาใช้กันได้เลย

kept by krungsri ใช้งานยากไหม แล้วสมัครยากหรือเปล่า

ถ้าเราอยากมีระเบียบวินัยทางด้านการเงินการเลือกใช้ kept by krungsri ก็จะช่วยจัดระเบียบการออมเงินออนไลน์ให้เราได้ดีกว่าเราทำเอง นอกจากนี้เรายังมีกระปุกแยกในแอพว่าต้องการนำเงินในกระปุกนี้ไปทำอะไร เพื่อให้เป้าหมายที่ต้องการสำเร็จ เมื่อกดเข้าดูเงินออมผ่านแอป kept by krungsri ก็จะทำให้เรามีกำลังใจในการเก็บเงินมากขึ้นอีกด้วย แล้ว kept by krungsri ดีไหมก็ถือว่าเป็นแอพแปลกใหม่ที่นอกจากเก็บออมเงินได้แล้ว ยังสามารถโอนเงินไปบัญชีต่าง ๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งสามารถโอนเงินพร้อมเพย์ได้ ที่สำคัญมี kept by krungsri ดอกเบี้ยที่ให้อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.1% ต่อปี ซึ่งดอกเบี้ยนี้อาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามเงื่อนไขและประกาศของทางธนาคารอีกที ถ้าใครพร้อมที่จะมั่งคั่งร่ำรวยแล้ว ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนใช้งานแอพเก็บเงินกันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top