สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรบริการเงินกู้เพื่อการลงทุน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 10.470 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ปี 2567 สินเชื่อเพื่อการต่อยอดทางธุรกิจ

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเป็นบริการสินเชื่อที่น่าสนใจและจะเป็นคำตอบที่ดีให้กับพ่อค้าแม่ค้าอย่างคุณได้! จากเหตุการณ์ในช่วงสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในช่วงปี 2564 ธนาคารกสิกรไทยได้ออกสินเชื่อกสิกร 300000เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือนร้อนให้กับร้านค้ารายย่อยเป็นโครงการพิเศษ “เงินกู้สู้ไปด้วยกัน” แต่สำหรับในปี 2024 นี้หากคุณทำธุรกิจทางด้านค้าขายอยู่อยากได้เงินเพื่อมาเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการและต่อยอดทางธุรกิจให้ขยายและเติบโตขึ้นมีความต้องการสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าขอแนะนำให้ใช้บริการของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้วงเงินเพื่อเป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพโดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันได้แก่สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร XPRESS LOAN โดยสามารถเลือกสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจ (Loan) หรือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจ (OD)

เงื่อนไขการให้บริการของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ปี 2024

สำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าของK-Bankที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันคือ สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร XPRESS LOAN เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มีการกำหนดวงเงินสินเชื่อให้ตั้งแต่ 20,000 จนถึงสูงสุดที่ 1,000,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่แบบลดต้นลดดอกมีอัตราสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีสำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรประเภท Loan จะมีลักษณะเป็นเงินก้อนโอนเข้าบัญชีและจ่ายคืนเป็นงวด ๆ ละเท่า ๆ กันสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน ส่วนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรแบบประเภท OD จะเป็นสินเชื่อวงเงินแบบเงินทุนหมุนเวียนดอกเบี้ยคำนวณตามยอดเงินและจำนวนวันที่เบิกไปใช้หากไม่เบิกไปใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย มีการพิจารณาต่อวงเงินปีต่อปีประวัติการใช้และการชำระดอกเบี้ยจะมีผลต่อการพิจารณาต่ออายุวงเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรส่วนการชำระสินเชื่อสามารถชำระเฉพาะดอกเบี้ยของวงเงินที่เบิกไปใช้ได้ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรวงเงินก้อนไวทันใจพร้อมให้คุณได้ลุยกับทุกสถานการณ์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรต้องมีคุณสมบัติอย่างไรใช้เอกสารอะไรบ้าง

ในการขอสินเชื่อกสิกรผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 21-70 ปี ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม โดยเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้แก่ บัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือและบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้ในการรับเงินกู้สินเชื่อแม่ค้า ส่วนเอกสารแสดงรายได้กรณีมีบัญชีธนาคารกสิกรไทยและเดินบัญชีขั้นต่ำ 6 เดือนขึ้นไปไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมแต่ถ้าเป็นลูกค้าใหม่ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรต้องแสดงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน วิธีการสมัครสามารถทำได้โดยการลงทะเบียนแบบออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารหลังจากสมัครโดยการขอสินเชื่อออนไลน์แล้วจะต้องยืนยันตัวตนด้วย K PLUS หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรก็สามารถติอต่อสอบถามได้ที่โทร.02-888-8888 ต่อ 814

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร สินเชื่อที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเงินทุนก้อนโตพร้อมช่วยเหลือร้านค้าหรือกิจการของคุณได้ไปต่อ แต่ถึงกระนั้นหากท่านได้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรมาแล้ว แต่บริหารจัดการเงินไม่ดี ก็จะยิ่งเป็นการสร้างหนี้ได้เช่นกัน!

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top