ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลีสซิ่งกสิกรไทยบริการเงินกู้ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ปี 2566 ออกรถใหม่ดอกเบี้ยถูกต้องที่ลีสซิ่งกสิกรไทย


ในปัจจุบันปี 2023 นี้หากคุณเป็นคนต้องการเงินก้อนอยากจะเอารถเข้าไฟแนนซ์หรือกำลังจะออกรถใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดีที่ดอกเบี้ยถูกอนุมัติไวและมีความน่าเชื่อถือขอแนะนำลีสซิ่งกสิกรไทย ที่นอกจากธนาคารกสิกรไทยจะเป็นผู้ให้บริการทางด้านเงินฝากสินเชื่อและบัตรต่าง ๆ แล้วก็ยังให้บริการกสิกรไทยลีสซิ่งผ่านบริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัดที่ธนาคารเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ร้อยละ 99.99 โดยลีสซิ่งกสิกรไทยให้บริการสินเชื่อรถกสิกรไม่ว่าจะเป็นออกรถใหม่ทุกยี่ห้อหรือเป็นรถยนต์มือสองจากเต็นท์รถ รถบ้านหรือซื้อขายกันเอง ให้บริการลีสซิ่งกสิกรไทยสินเชื่อรถสัญญาเช่าการเงินสำหรับลูกค้านิติบุคคลและให้วงเงินสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถที่ตอบโจทย์ของธุรกิจไม่ว่าจะกู้ซื้อรถเพื่อขาย จัดแสดงหรือให้ทดลองขับนอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อรถช่วยได้สำหรับคนมีรถทั้งแบบโอนเล่นหรือจำนำเล่มทะเบียนก็ได้โดยทุกสินเชื่อจะเน้นให้กู้ง่ายวงเงินสูงผ่อนยาวดอกเบี้ยต่ำ


อยากจำนำทะเบียนรถกับลีสซิ่งกสิกรไทยมีเงื่อนไขอะไรบ้าง


กสิกรไทยลีสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถช่วยได้เป็นสินเชื่อลีสซิ่งกสิกรไทยสำหรับคนมีรถแล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินมีทั้งประเภทแบบโอนเล่มทะเบียนรถที่ได้วงเงินสูงแล้วก็ผ่อนสบาย ๆ หรือสินเชื่อรถกสิกรประเภทจำนำทะเบียนรถที่ได้เงินไวกู้ง่ายไม่ต้องโอนเล่ม โดยลีสซิ่งกสิกรไทยอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถแต่ถ้าเป็นแบบจำนำจะได้ 90% ของราคาประเมินเริ่มต้นที่ 100,000 บาทผ่อนชำระได้นานเริ่มต้นที่ 12 เดือนสูงสุด 72 เดือนผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 56 บาท ดอกเบี้ยของไฟแนนซ์รถนี้สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกหรือเป็นแบบดอกเบี้ยคงที่ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันผ่อนที่ไหนอยู่ก็กู้ได้รับรถอายุสูงสุด 16 ปีไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อทั้งสองประเภทคือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-70 ปีมีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือนและผ่านการทดลองงานแล้ว รวมทั้งเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถที่ปลอดภาระหนี้หรือภาระผูกพันใด ๆ หรืออยู่ระหว่างผ่อนชำระที่อื่นมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก กอช.ที่ใช้บริการลีสซิ่งกสิกรไทยรับบัตรกำนัลโลตัสมูลค่า 500 บาท


จำนำทะเบียนรถลีสซิ่งกสิกรไทยใช้เอกสารอะไรบ้างนานไหมกว่าจะอนุมัติ


ในการสมัครสินเชื่อกับกสิกรไทยลีสซิ่งประเภทจำนำทะเบียนรถนี้มีขั้นตอน 4 ขั้นตอนในการขออนุมัติสินเชื่อคือ ประเมินราคารถยนต์และค่างวดสามารถทำได้เองทางออนไลน์ตรงหน้าเว็บไซต์ จากนั้นก็ยื่นเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและStatement ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาทะเบียนรถและกรมธรรมประกันภัยรถยนต์ รอแจ้งผลการอนุมัติหากผ่านก็รับเงินได้เลย หากยื่นขอสินเชื่อลีสซิ่งกสิกรไทยคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนทางบริษัทสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 วันทำการ และหากเป็นลูกค้าของลีสซิ่งกสิกรไทยแล้วต้องการที่จะเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งก็สามารถทำผ่านทางแอป KLeasing on Mobile ส่วนการชำระค่างวดนั้นสามารถทำได้หลายทางตั้งแต่ ที่เคาน์เตอร์ของธนาคาร, เครื่องเอทีเอ็ม, หักผ่านบัญชี, เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือจ่ายค่างวดรถผ่านแอพกสิกรก็ได้ หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับลีสซิ่งกสิกรไทยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อกสิกรลีสซิ่งโทร.02-696-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top