ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลีสซิ่งกสิกรไทยบริการเงินกู้ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ปี 2567 ออกรถใหม่ดอกเบี้ยถูกต้องที่ลีสซิ่งกสิกรไทย


ในปัจจุบันปี 2024 นี้หากคุณเป็นคนต้องการเงินก้อนอยากจะเอารถเข้าไฟแนนซ์หรือกำลังจะออกรถใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดีที่ดอกเบี้ยถูกอนุมัติไวและมีความน่าเชื่อถือขอแนะนำลีสซิ่งกสิกรไทย ที่นอกจากธนาคารกสิกรไทยจะเป็นผู้ให้บริการทางด้านเงินฝากสินเชื่อและบัตรต่าง ๆ แล้วก็ยังให้บริการกสิกรไทยลีสซิ่งผ่านบริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัดที่ธนาคารเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ร้อยละ 99.99 โดยลีสซิ่งกสิกรไทยให้บริการสินเชื่อรถกสิกรไม่ว่าจะเป็นออกรถใหม่ทุกยี่ห้อหรือเป็นรถยนต์มือสองจากเต็นท์รถ รถบ้านหรือซื้อขายกันเอง ให้บริการลีสซิ่งกสิกรไทยสินเชื่อรถสัญญาเช่าการเงินสำหรับลูกค้านิติบุคคลและให้วงเงินสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถที่ตอบโจทย์ของธุรกิจไม่ว่าจะกู้ซื้อรถเพื่อขาย จัดแสดงหรือให้ทดลองขับนอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อรถช่วยได้สำหรับคนมีรถทั้งแบบโอนเล่นหรือจำนำเล่มทะเบียนก็ได้โดยทุกสินเชื่อจะเน้นให้กู้ง่ายวงเงินสูงผ่อนยาวดอกเบี้ยต่ำ


อยากจำนำทะเบียนรถกับลีสซิ่งกสิกรไทยมีเงื่อนไขอะไรบ้าง


กสิกรไทยลีสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถช่วยได้เป็นสินเชื่อลีสซิ่งกสิกรไทยสำหรับคนมีรถแล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินมีทั้งประเภทแบบโอนเล่มทะเบียนรถที่ได้วงเงินสูงแล้วก็ผ่อนสบาย ๆ หรือสินเชื่อรถกสิกรประเภทจำนำทะเบียนรถที่ได้เงินไวกู้ง่ายไม่ต้องโอนเล่ม โดยลีสซิ่งกสิกรไทยอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถแต่ถ้าเป็นแบบจำนำจะได้ 90% ของราคาประเมินเริ่มต้นที่ 100,000 บาทผ่อนชำระได้นานเริ่มต้นที่ 12 เดือนสูงสุด 72 เดือนผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 56 บาท ดอกเบี้ยของไฟแนนซ์รถนี้สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกหรือเป็นแบบดอกเบี้ยคงที่ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันผ่อนที่ไหนอยู่ก็กู้ได้รับรถอายุสูงสุด 16 ปีไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อทั้งสองประเภทคือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-70 ปีมีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือนและผ่านการทดลองงานแล้ว รวมทั้งเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถที่ปลอดภาระหนี้หรือภาระผูกพันใด ๆ หรืออยู่ระหว่างผ่อนชำระที่อื่นมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก กอช.ที่ใช้บริการลีสซิ่งกสิกรไทยรับบัตรกำนัลโลตัสมูลค่า 500 บาท


จำนำทะเบียนรถลีสซิ่งกสิกรไทยใช้เอกสารอะไรบ้างนานไหมกว่าจะอนุมัติ


ในการสมัครสินเชื่อกับกสิกรไทยลีสซิ่งประเภทจำนำทะเบียนรถนี้มีขั้นตอน 4 ขั้นตอนในการขออนุมัติสินเชื่อคือ ประเมินราคารถยนต์และค่างวดสามารถทำได้เองทางออนไลน์ตรงหน้าเว็บไซต์ จากนั้นก็ยื่นเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและStatement ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาทะเบียนรถและกรมธรรมประกันภัยรถยนต์ รอแจ้งผลการอนุมัติหากผ่านก็รับเงินได้เลย หากยื่นขอสินเชื่อลีสซิ่งกสิกรไทยคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนทางบริษัทสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 วันทำการ และหากเป็นลูกค้าของลีสซิ่งกสิกรไทยแล้วต้องการที่จะเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งก็สามารถทำผ่านทางแอป KLeasing on Mobile ส่วนการชำระค่างวดนั้นสามารถทำได้หลายทางตั้งแต่ ที่เคาน์เตอร์ของธนาคาร, เครื่องเอทีเอ็ม, หักผ่านบัญชี, เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือจ่ายค่างวดรถผ่านแอพกสิกรก็ได้ หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับลีสซิ่งกสิกรไทยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อกสิกรลีสซิ่งโทร.02-696-9999

ลีสซิ่งกสิกรไทยบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด หากใครที่สนใจแนะนำให้ทำการศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนลงมือทำธุรกรรมอยู่เสมอ

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top