กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่งแหล่งบริการสินเชื่อรถจากธนาคารกสิกร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

กสิกรลิสซิ่ง ปี 2566 ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจากธนาคารกสิกรไทย

บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัดเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของธนาคารกสิกรไทย ที่ธนาคารเป็นผู้ถือหุ้นร้อยละ 99.99 เริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2548 และปัจจุบันในปี 2023 สินเชื่อที่ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งให้บริการเป็นสินเชื่อรถประเภทเช่าซื้อทั้งลูกค้าทั่วไปและนิติบุคคล กสิกรลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถกสิกรสำหรับรถใหม่ที่จัดไฟแนนซ์รถยนต์ทุกยี่ห้อ สินเชื่อรถใช้แล้วของลิสซิ่งกสิกรไทยที่ให้บริการไม่ว่าจะซื้อรถบ้านรถซื้อ

ขายกันเองหรือรถเต็นท์ สินเชื่อรถเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ สินเชื่อรถสัญญาเช่าทางการเงินกสิกรลิสซิ่งสำหรับลูกค้านิติบุคคลเพื่อลดภาระด้านภาษีบริหารบัญชีได้อย่างเหมาะสม และสินเชื่อรถช่วยได้ของกสิกรลิสซิ่ง​สำหรับคนมีรถแล้วมาขอสินเชื่อรถแลกเงิน หรือรีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งรถทั้งแบบโอนเล่มและจำนำเล่มทะเบียนที่วงเงินสูงผ่อนยาวและดอกเบี้ยต่ำ

จะใช้สินเชื่อซื้อรถใหม่จากกสิกรลิสซิ่งมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อรถใหม่กสิกรของกสิกรลิสซิ่งนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์สำหรับบุคคลธรรมดาที่ต้องการจะซื้อรถแต่ไม่ต้องการชำระ

ค่ารถในคราวเดียว โดยกำหนดให้ลูกค้าในฐานะผู้เช่าซื้อผ่อนชำระค่างวดในอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ชำระเท่ากันตลอดอายุสัญญาโดยลิสซิ่งกสิกรซึ่งเป็นผู้ให้เช่าซื้อจะโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าเมื่อชำระเงินค่างวดครบตามสัญญา กสิกรลิสซิ่งกำหนดวงเงินอนุมัติไว้สูงสุด 100% ของราคารถ สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้เริ่มตั้งแต่ 12 เดือนสูงสุด 84 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 10% ต่อปี สำหรับคุณสมบติของผู้สมัครสินเชื่อรถใหม่กสิกรของกสิกรลิสซิ่งได้นั้น จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-70 ปี มีสัญชาติไทยรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาทต่อเดือนโดยขั้นตอนในการสมัครขอสินเชื่อรถใหม่มีแค่ 4 ขั้นตอนคือประเมินวงเงินและค่างวดเบื้องต้นที่สามารถทำได้บนหน้าเว็บไซต์จากนั้นก็นัดหมายกับเจ้าหน้าที่ลิสซิ่งกสิกรเพื่อทำสัญญาเมื่อทราบผลการพิจารณาสินเชื่อก็สามารถออกรถได้เลย

ขอสินเชื่อรถใหม่กสิกรลิสซิ่งกี่วันอนุมัติและสมัครได้ทางไหนบ้าง

การขอสินเชื่อรถกสิกรกับกสิกรลิสซิ่งนี้หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนดไว้และยื่นเอกสารครบถ้วนลิสซิ่งกสิกรก็สามารถจะอนุมัติให้ได้ภายใน 1 วันทำการโดยเอกสารที่ต้องเตรียมประกอบการสมัครก็ได้แก่  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนStatement ย้อนหลัง 6 เดือน โดยการสมัครขอสินเชื่อกับกสิกรลิสซิ่งเพื่อความสะดวกสามารถทำทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์หรือจะลงทะเบียนขอสินเชื่อรถใหม่กรอกข้อมูลแล้วให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้และถ้าหากคุณเป็นลูกค้าของกสิกรลิสซิ่งแล้วต้องการเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งก็สามารถทำได้โดยใช้การเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งผ่านแอพลิเคชันของของ KL​easing on Mobile หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อกสิกรลิสซิ่งเบอร์โทร. 02-696-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top