สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกรวงเงินให้กู้เท่าไหร่เช็คด่วน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

แนะนำช่องทางคำนวณวงเงินให้กู้สินเชื่อบ้านกสิกร

ก่อนที่เราจะทำการขอสินเชื่อบ้านสิ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความกังวลมักจะเป็นในเรื่องของวงเงินให้กู้รวมไปถึงการกู้ยืมผ่านสินเชื่อบ้านกสิกร ซึ่งสาเหตุที่ลูกค้าบางท่านกังวลนั้นจะเกิดมาจากความกลัวที่ว่าจะไม่สามารถกู้เงินในวงเงินที่สามารถนำมาซื้อบ้านได้ หรือกังวลว่าจะได้รับวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อบ้านกสิกรไทยที่ไม่สูงมากนัก โดยในส่วนของการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรรวมไปถึงการกู้ยืมผ่านสินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินอื่นๆ นั้นการคำนวณวงเงินให้กู้บ้านกสิกรมักจะมาจาก 3 ปัจจัยหลักๆ ได้แก่ รายรับของผู้กู้สินเชื่อบ้านกสิกร รายจ่ายในแต่ละเดือนของผู้กู้ และประวัติการชำระหนี้ของผู้กู้บ้านแลกเงินกสิกร แต่ทั้งนี้แล้วทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีการทำโปรแกรมคำนวณวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรออกมาให้ลูกค้าได้ลองคำนวณคร่าวๆ โดยลูกค้าของํนาคารกสิกรไทยสามารถคำนวณผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com/th/k-home-smiles-club/register/Pages/index.aspx ในเบื้องต้นก่อนได้ ซึ่งข้อมูลที่จะแสดงผ่านเว็บไซต์นี้จะเป็นแค่วงเงินสินเชื่อบ้านกสิกรไทย pantip 2566 คร่าวๆ เท่านั้น โดยวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อบ้านกสิกรที่แท้จริงจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารอีกที

สินเชื่อบ้านกสิกรเงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้

สินเชื่อบ้านกสิกรเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีการกำหนดเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ผู้กู้ไว้ที่ 15,000 บาทต่อเดือนเพียงเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการกู้บ้านกสิกรแบบกู้เดี่ยวหรือทำการกู้สินเชื่อบ้านกสิกรแบบกู้ร่วมเพียงแค่ท่านมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปท่านก็สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อบ้านกสิกรไทยได้แล้ว และเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ส่วนนี้เองที่ทำให้การสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรและสินเชื่อบ้านประเภทอื่นๆ จากธนาคารกสิกรไทยค่อนข้างได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสินเชื่อบ้านกสิกรมีเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ที่ไม่สูงมากนักหากเทียบกับการกู้เงินซื้อบ้านผ่านสถาบันการเงินอื่นๆ

บ้านแบบไหนยื่นกู้กับสินเชื่อบ้านกสิกรได้บ้าง?

มาหาคำตอบกันว่าบ้านแบบไหนยื่นกู้กับสินเชื่อบ้านกสิกรได้บ้างกัน! สำหรับการขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารกสิกรไทยนั้นไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหนก็สามารถยื่นกู้กับสินเชื่อบ้านกสิกรไทยได้ทั้งสิ้น เช่น ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยว, คอนโด และอาคารพาณิชย์ เป็นต้น หรือท่านจะกู้สินเชื่อบ้านกสิกรด้วยบ้านที่สร้างเองก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งนอกจากแบบบ้านที่สามารถกู้ได้หลากหลายแล้วในเรื่องของสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหมที่หลายๆ ท่านสงสัยนั้นจากรีวิวส่วนใหญ่เกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกสิกรไทย pantip 2566 มักจะพูดไปในทิศทางเดียวกันว่าการสมัครสินเชื่อบ้านกสิกรค่อนข้างอนุมัติง่ายหากมีการเตรียมตัวยื่นกู้ให้ดีและเข้าเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดไว้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top