บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรผ่อนช่องทางไหนได้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
12 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกสิกรคืออะไร เลือกแบบไหนดี

เชื่อแน่ว่าหลาย ๆ คนคงจะมีบัตรทางด้านการเงินพกติดตัวในกระเป๋าอย่างน้อยอย่างน้อยก็คนละ 1 ใบอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็น่าจะเป็นบัตรเดบิตอย่างแน่นอน แม้ว่าในปัจจุบันจะมีการใช้จ่ายเงินผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้นก็ตามแต่บัตรเดบิตก็ยังมีความสำคัญในการใช้งานอยู่ไม่น้อย และหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเดบิตกสิกร ซึ่งบัตรเดบิตกสิกรคืออะไร และเลือกใช้บัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี เราไปดูรายละเอียดข้อมูลกันเลย สำหรับบัตรเดบิตกสิกรคือบัตร atm กสิกรที่ทั่วไปมักเรียกติดปากกันแบบนั้นเพราะว่ามักจะคุ้นชินกับการใช้บัตรเดบิตร่วมกับตู้เอทีเอ็มในการถอนเงิน โอนเงินและฝากเงินนั่นเอง และปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยได้มีการพัฒนารูปแบบและวิธีใช้งานบัตรเดบิตกสิกรที่มากกว่าการเบิกถอนและโอนเงิน โดยแต่ละบัตรนั้นก็มีสิทธิประโยชน์ที่ต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้บัตรได้ตามสไตล์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นบัตรที่เน้นไปทางกินเที่ยวและช็อปปิ้งหรือครอบคลุมเรื่องประกันอุบัติเหตุและสิทธิพิเศษอื่น ๆ โดยค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรก็จะมีค่าธรรมเนียมรายปีที่แตกต่างกันออกไปจากสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรนั่นเอง 

บัตรเดบิตกสิกรทำอะไรได้บ้าง ผ่อนได้ไหม

นอกจากบัตรเดบิตกสิกรมีการพัฒนาการรูปแบบของการใช้งานให้ทันสมัยและตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานแล้ว หลายคนก็คงจะมีข้อสงสัยกันว่าบัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหมและทำอะไรได้บ้าง รวมไปถึงบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่ที่สามารถถอนได้ในแต่ละวัน สำหรับบัตรเดบิตกสิกรนั้นไม่สามารถจะผ่อนสินค้าหรือบริการได้เหมือนบัตรเครดิต ซึ่งไม่เพียงแค่บัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น บัตรเดบิตของทุกธนาคารก็ไม่สามารถจะผ่อนสินค้าได้เช่นกัน และจุดเด่นของบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ได้และสามารถถอนเงินสดได้ในวงเงินสูงสุด 200,000 บาทต่อวัน รวมถึงการโอนเงินได้ทุกธนาคารวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทต่อวัน และยังสามารถรูดซื้อสินค้าได้สุงสุด 500,000 บาทต่อวันในทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA ทั่วโลก นอกจากนั้นบัตรเดบิตกสิกรยังสามารถชำระค่าสินค้าและบริการผ่านตู้เอทีเอ็มได้รวมไปถึงการเติมเงินผ่านมือถือได้ทุกระบบผ่านตู้เอทีเอ็มนั่นเอง วิธีใช้งานบัตรเดบิตกสิกรก็นับว่าทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์การใช้งานเอามากๆ 

สมัครบัตรเดบิตกสิกรได้จากช่องทางใด

สำหรับการสมัครบัตรเดบิตกสิกรสามารถสมัครบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน หากใครที่ไม่มีแอพก็สามารถจะทำการดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ทำการสมัครบัตรเดบิตกสิกรได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และยังสามารถที่จะสมัครบัตรเดบิตกสิกรผ่านสำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านและสะดวก ทั้งนี้บัตรเดบิตกสิกรหมดอายุภายใน 5 ปี นับจากวันออกบัตร หากบัตรเดบิตกสิกรใกล้หมดอายุหรือหมดอายุแล้ว ก็สามารถจะทำการต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรได้เช่นกันที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านนั่นเอง บัตรเดบิตกสิกรคืออะไรคุณได้คำตอบกันไปครบแล้วใช่ไหม แน่นอนว่าต่างจากบัตรเครดิตอย่างสิ้นเชิงทั้งเรื่องของการใช้งานและในเรื่องของสิทธิพิเศษนั่นเอง แต่ก็เป็นบัตรที่ควรมีติดไว้

บัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ ปัจจุบันนี้ก็สามารถทำการสมัครได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพกสิกรและสามารถเปิดบัญชีแบบไม่มีบัตรได้อีกด้วย

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top