บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรผ่อนช่องทางไหนได้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
12 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกสิกรคืออะไร เลือกแบบไหนดี

เชื่อแน่ว่าหลาย ๆ คนคงจะมีบัตรทางด้านการเงินพกติดตัวในกระเป๋าอย่างน้อยอย่างน้อยก็คนละ 1 ใบอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็น่าจะเป็นบัตรเดบิตอย่างแน่นอน แม้ว่าในปัจจุบันจะมีการใช้จ่ายเงินผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้นก็ตามแต่บัตรเดบิตก็ยังมีความสำคัญในการใช้งานอยู่ไม่น้อย และหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเดบิตกสิกร ซึ่งบัตรเดบิตกสิกรคืออะไร และเลือกใช้บัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี เราไปดูรายละเอียดข้อมูลกันเลย สำหรับบัตรเดบิตกสิกรคือบัตร atm กสิกรที่ทั่วไปมักเรียกติดปากกันแบบนั้นเพราะว่ามักจะคุ้นชินกับการใช้บัตรเดบิตร่วมกับตู้เอทีเอ็มในการถอนเงิน โอนเงินและฝากเงินนั่นเอง และปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยได้มีการพัฒนารูปแบบและวิธีใช้งานบัตรเดบิตกสิกรที่มากกว่าการเบิกถอนและโอนเงิน โดยแต่ละบัตรนั้นก็มีสิทธิประโยชน์ที่ต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้บัตรได้ตามสไตล์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นบัตรที่เน้นไปทางกินเที่ยวและช็อปปิ้งหรือครอบคลุมเรื่องประกันอุบัติเหตุและสิทธิพิเศษอื่น ๆ โดยค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรก็จะมีค่าธรรมเนียมรายปีที่แตกต่างกันออกไปจากสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรนั่นเอง 

บัตรเดบิตกสิกรทำอะไรได้บ้าง ผ่อนได้ไหม

นอกจากบัตรเดบิตกสิกรมีการพัฒนาการรูปแบบของการใช้งานให้ทันสมัยและตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานแล้ว หลายคนก็คงจะมีข้อสงสัยกันว่าบัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหมและทำอะไรได้บ้าง รวมไปถึงบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่ที่สามารถถอนได้ในแต่ละวัน สำหรับบัตรเดบิตกสิกรนั้นไม่สามารถจะผ่อนสินค้าหรือบริการได้เหมือนบัตรเครดิต ซึ่งไม่เพียงแค่บัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น บัตรเดบิตของทุกธนาคารก็ไม่สามารถจะผ่อนสินค้าได้เช่นกัน และจุดเด่นของบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ได้และสามารถถอนเงินสดได้ในวงเงินสูงสุด 200,000 บาทต่อวัน รวมถึงการโอนเงินได้ทุกธนาคารวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทต่อวัน และยังสามารถรูดซื้อสินค้าได้สุงสุด 500,000 บาทต่อวันในทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA ทั่วโลก นอกจากนั้นบัตรเดบิตกสิกรยังสามารถชำระค่าสินค้าและบริการผ่านตู้เอทีเอ็มได้รวมไปถึงการเติมเงินผ่านมือถือได้ทุกระบบผ่านตู้เอทีเอ็มนั่นเอง

สมัครบัตรเดบิตกสิกรได้จากช่องทางใด

สำหรับการสมัครบัตรเดบิตกสิกรสามารถสมัครบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน หากใครที่ไม่มีแอพก็สามารถจะทำการดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ทำการสมัครบัตรเดบิตกสิกรได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และยังสามารถที่จะสมัครบัตรเดบิตกสิกรผ่านสำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านและสะดวก ทั้งนี้บัตรเดบิตกสิกรหมดอายุภายใน 5 ปี นับจากวันออกบัตร หากบัตรเดบิตกสิกรใกล้หมดอายุหรือหมดอายุแล้ว ก็สามารถจะทำการต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรได้เช่นกันที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top