สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายใช้เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ MRR+7 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร SME เลือกได้

ในการประกอบธุรกิจหรือกิจการร้านค้าต่าง ๆ เงินทุนเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ในการที่จะทำให้กิจการได้ไปต่อในระยะยาว ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องเงินทุนหมุนเวียนในกิจการแล้วเงินทุนก็ยังส่งผลให้ร้านหรือกิจการหรือธุรกิจของเรานั้นมีสภาพคล่องที่ดี และหากใครที่ประกอบธุรกิจ sme ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจทางด้านใดก็ตามที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์และพึ่งดำเนินกิจการมาได้เพียงแค่ปีเดียวจะมีแหล่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ไหนให้กู้ได้บ้าง ก็บอกเลยว่าในปี 2566/2023 นี้หากใครที่กำลังตามหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์อยู่โปรดหันมาฟังทางนี้เพราะธนาคารกสิกรไทยเขามีบริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566 ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอนุมัติง่ายอนุมัติเร็วเพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรที่จะช่วยให้กิจการได้ขยายและเติบโตด้วยวงเงินให้กู้ก้อนใหญ่สูงถึง 1 ล้านบาท และมีอัตราดอกเบี้ย Loan MRR+13% โดยเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี และสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้เพียงแค่เพียงเปิดร้านค้าปีเดียวก็กู้ได้และเพียงแค่เดินบัญชีอย่างต่อเนื่อง 6 เดือนขึ้นไปก็กู้ได้ง่ายมากขึ้นแล้วนั่นเอง

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อกสิกรสำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อกสิกรเงินด่วน sme เลือกได้ในปี 2566/2023 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-70 ปี และเป็นนิติบุคคลที่จดทะเบียนนิติบุคคลในประเทศไทย โดยระยะเวลาในการประกอบธุรกิจหรือกิจการเพียง 1 ปีก็สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกรณีบุคคลธรรมดาใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และรูปถ่ายกิจการไม่เกิน 3 เดือน และถ้ามีสำเนาทะเบียนการค้าก็ให้แนบไปด้วย และกรณีที่เป็นนิติบุคคลสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เอกสารที่ใช้มีสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคลและสำเนาวัตถุประสงค์ของนิติบุคคลออกให้ไม่เกิน 3 เดือน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม และเอกสารอื่น ๆ ตามกำหนดของธนาคาร

ช่องทางสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยที่อยู่ใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกในการใช้บริการ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์และอีเมลแล้วกดส่งเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารตอบกลับ หรือสามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ด้วยตนเองด้วยการกดสมัครที่หน้าเว็บไซต์สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรตามด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้กับ K PLUS หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนเพื่อยืนยันตัวตนที่แอพ KPLUS และกรอกข้อมูลตามขั้นตอนของการสมัครเบื้องต้นจะทราบผลไวภายใน 15 นาทีเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top