สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายใช้เอกสารน้อย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ MRR+7 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร SME เลือกได้

ในการประกอบธุรกิจหรือกิจการร้านค้าต่าง ๆ เงินทุนเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ในการที่จะทำให้กิจการได้ไปต่อในระยะยาว ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องเงินทุนหมุนเวียนในกิจการแล้วเงินทุนก็ยังส่งผลให้ร้านหรือกิจการหรือธุรกิจของเรานั้นมีสภาพคล่องที่ดี และหากใครที่ประกอบธุรกิจ sme ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจทางด้านใดก็ตามที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์และพึ่งดำเนินกิจการมาได้เพียงแค่ปีเดียวจะมีแหล่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ไหนให้กู้ได้บ้าง ก็บอกเลยว่าในปี 2567/2024 นี้หากใครที่กำลังตามหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์อยู่โปรดหันมาฟังทางนี้เพราะธนาคารกสิกรไทยเขามีบริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอนุมัติง่ายอนุมัติเร็วเพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรที่จะช่วยให้กิจการได้ขยายและเติบโตด้วยวงเงินให้กู้ก้อนใหญ่สูงถึง 1 ล้านบาท และมีอัตราดอกเบี้ย Loan MRR+13% โดยเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี และสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้เพียงแค่เพียงเปิดร้านค้าปีเดียวก็กู้ได้และเพียงแค่เดินบัญชีอย่างต่อเนื่อง 6 เดือนขึ้นไปก็กู้ได้ง่ายมากขึ้นแล้วนั่นเอง

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อกสิกรสำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อกสิกรเงินด่วน sme เลือกได้ในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-70 ปี และเป็นนิติบุคคลที่จดทะเบียนนิติบุคคลในประเทศไทย โดยระยะเวลาในการประกอบธุรกิจหรือกิจการเพียง 1 ปีก็สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกรณีบุคคลธรรมดาใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และรูปถ่ายกิจการไม่เกิน 3 เดือน และถ้ามีสำเนาทะเบียนการค้าก็ให้แนบไปด้วย และกรณีที่เป็นนิติบุคคลสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เอกสารที่ใช้มีสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคลและสำเนาวัตถุประสงค์ของนิติบุคคลออกให้ไม่เกิน 3 เดือน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม และเอกสารอื่น ๆ ตามกำหนดของธนาคาร

ช่องทางสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยที่อยู่ใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกในการใช้บริการ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์และอีเมลแล้วกดส่งเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารตอบกลับ หรือสามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ด้วยตนเองด้วยการกดสมัครที่หน้าเว็บไซต์สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรตามด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้กับ K PLUS หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนเพื่อยืนยันตัวตนที่แอพ KPLUS และกรอกข้อมูลตามขั้นตอนของการสมัครเบื้องต้นจะทราบผลไวภายใน 15 นาทีเท่านั้นเอง

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายได้ไวใน 15 นาทีพร้อมอนุมัติให้วงเงินกู้สูง หากใครที่สนใจแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาด

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top