บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

ทำบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดกสิกร รูด กด ผ่อน ช่วยได้ในบัตรเดียว

ธนาคารกสิกร เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินระดับแนวหน้าของประเทศไทย ที่ให้บริการครอบคลุมทุกด้าน เพื่อส่งเสริมทั้งความมั่งคั่ง และให้บริการเงินทุนเพื่อเป้าหมายต่าง ๆ สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่เกิดปัญหาเงินช็อต ขาดมือบ่อย ๆ บัตรกดเงินสดกสิกร อาจจะเป็นอัศวินคู่ใจที่คุณกำลังตามหา โดยจุดเด่นที่เป็นไฮไลต์ สามารถรูด กด ผ่อน ครบครันในบัตรเดียว ซึ่งหากใครอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยทำอะไรได้บ้าง เพื่อให้สามารถเปรียบเทียบได้ว่าคุ้มค่าหรือไม่ที่จะมีบัตรกดเงินสด kbankไว้เป็นเจ้าของ นอกจากนี้สิ่งที่ไม่อาจจะมองข้ามได้ ก็คือ เงื่อนไขต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการบัตรกดเงินสดกสิกร ตั้งแต่อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน รวมไปถึงวงเงินบัตรกดเงินกสิกรที่ได้รับ และวิธีใช้บัตรกดเงินสด เพื่อนำมาช่วยแก้ปัญหาการเงินของแต่ละคน ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรใช้งานได้ตอบโจทย์แถมยังไม่ยุ่งยาก

บัตรกดเงินสดกสิกร ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

หากถามกันว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ประโยชน์อย่างไรบ้าง บัตรกดเงินสดกสิกรไทยทำอะไรได้บ้าง ต้องยอมรับว่าบัตรกดเงินสดกสิกรให้อะไรมากกว่าที่คิด โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรไทย เพื่อรูดซื้อสินค้าได้ที่จากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถนำบัตรกดเงินสด kbankไปเบิกถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเบิกถอนจากบัตรกดเงินสดกสิกร และยังสามารถใช้ QR Code เบิกถอนเงินสดผ่านแอพลิเคชั่น K Plus โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรกดเงินกสิกร นอกจากนี้ทําบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ก็ไม่เสียเปล่า เพราะยังสามารถรูดผ่อนสินค้า ได้นานสูงสุด 36 เดือน บัตรกดเงินสดกสิกรมีมากกว่าที่คุณคิด แน่นอนว่าการสมัครเป็นเรื่องที่ง่ายแค่มีแอพก็ทำได้แล้ว

บัตรกดเงินสดกสิกร เช็คเงื่อนไขการใช้บริการ

บัตรกดเงินสดกสิกรไทย เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท จะเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบการทำธุรกิจส่วนตัวก็สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ โดยผู้ถือบัตรกดเงินสดกสิกรจะรับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ส่วนท่านใดสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรต่ำสุดเพียง 18 % และสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี ผ่อนจ่ายสบาย ๆ แบบลดต้น ลดดอก นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 % ระยะเวลาผ่อนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นในช่วงเวลานั้น ๆ โดยสามารถยื่นลงทะเบียนทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ หรือผ่านทางมือถือ โดยใช้แอพลิเคชั่น K – Plus เพียง 15 นาทีก็ทราบผลการพิจารณาบัตรกดเงินสด kbank

บัตรกดเงินสดกสิกร กับวิธีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก

สำหรับท่านที่ผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก เพียงติดตั้งแอพลิเคชั่น K Plus ไว้ในมือถือ สำหรับวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกร ก็ใช้งานได้เหมือนกับบัตรเอทีเอ็มทั่ว ๆ ไป นำบัตรเสียบ กดรหัส และยอดที่ต้องการเบิกถอน ส่วนกรณีลืมบัตรก็ไม่ต้องกังวลสามารถเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสดกสิกรไทย ผ่าน QR Code จากแอพลิเคชั่นธนาคารกสิกรได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรยังมีวิธีใช้งานซึ่งสามารถสั่งเงินด่วนโดยโอนวงเงินในบัตรเข้าสู่บัญชีเงินฝากของตนเองได้ผ่านแอพเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติการชำระเงิน และรายละเอียดการทำธุรกรรมผ่านบัตรกดเงินสด kbankได้ทางแอพได้อย่างสะดวกอีกด้วย บัตรกดเงินสดกสิกรสินเชื่อที่น่าสนใจและเราคิดว่าคุณคงต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกันอยู่แน่นอน หากเป็นเช่นนี้ก็ลองส่องรายละเอียดด้านล่างนี้เลย!

ข้อมูลบัตรกดเงินสดกสิกร
ระยะเวลาในการอนุมัติจะทราบผลพร้อมรับบัตรได้ทันทีไม่เกิน 15 วัน
รายละเอียดค่าบริการ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
การเบิกถอนเงินจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดบัตรใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการใช้งานบัตร
ดอกเบี้ยและวงเงินของบัตรกดเงินสดกสิกร
ดอกเบี้ยคิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกที่ 18% ต่อปี
วงเงินอนุมัติจะให้สูงสุดที่ 1,500,000 บาท
เงื่อนไขและเอกสารการเปิดบัตรกดเงินสดกสิกร
-ช่วง 20-70 ปี
-มีรายได้อยู่ที่ 7,500 บาทขึ้นไป
-อายุการทำงานปัจจุบัน 6 เดือนขึ้นไป
-เป็นบุคคลที่สามารถติดต่อได้
-ไม่มีภาระหนี้สินเกินกว่าที่ทางธนาคารกำหนดไว้
-ไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับที่ไหนมาก่อน
-สำเนาบัตรประชาชน
-เอกสารสำเนาข้อมูลของท่าน เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบอนุญาตขับขี่ เป็นต้น, -เอกสารแสดงรายได้
โปรโมชั่น/จุดเด่นของผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดกสิกร
-อนุมัติรวดเร็วใน 15 นาที
-ผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ย 0% ได้นาน 36 เดือน
-จ่ายยอดคืนเริ่มต้นที่ 200 บาทก็ทำได้
-สามารถใช้บัตรใบนี้ในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าชั้นนำได้ทั่วไทย

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top