บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

ทำบัตร atm กสิกรมีค่าธรรมเนียมไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร atm กสิกรมีกี่แบบ อะไรบ้าง

ในปี 2566/2023 บัตร atm กสิกรก็ได้มีการปรับเปลี่ยนบัตร atm กสิกรแบบใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่เพื่อให้ทุกคนที่ถือบัตรเอทีเอ็มกสิกรได้สัมผัสกับการใช้งานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เพียงแค่เบิกถอนเงินสดหรือโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มเท่านั้น ทั้งนี้บัตร atm กสิกรยังมีบริการด้านอื่น ๆ ที่พ่วงมากับบัตรโดยแต่ละบัตรก็จะมีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และบัตรบัตร atm กสิกรมีกี่แบบ สำหรับปัจจุบันใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถเลือกทําบัตร atm กสิกรได้ถึง 9 แบบด้วยกัน โดยแต่ละบัตรจะใช้งานต่างกันไป ผู้ทำบัตรสามารถเลือกทำบัตรได้ตามใจที่ต้องการ โดยมีบัตรเดบิต K MY สำหรับคนที่ชอบการช้อปปิ้งจะได้สนุกเต็มที่กับการช้อป และยังมีบัตรเดบิต K Max+  ที่อุ่นใจกับเบิกค่ารักษาได้เมื่อเจ็บป่วย นอกจากนั้นก็ยังมีบัตรเดบิตกสิกรไทย SPARK THE SENSES และบัตรเดบิต Journey  เพื่อให้สุดทุกไลฟ์สไตล์ทั้งกิน เที่ยว ช้อป และบัตรเดบิตออนไลน์กสิกรไทย เลือกช้อปออนไลน์ได้อย่างไม่สะดุด นอกนจากนั้นยังมีบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทยที่ให้การรูดจ่ายได้ทั่วไทยและทั่วโลก และบัตรเดบิต Line bk  บัตรเดบิตแมงมุมที่เชื่อมต่อการใช้ชีวิตได้ไม่หยุด และบัตรเดบิตพื้นฐาน

การสมัครทำบัตร atm กสิกร 2566/2023

การทําบัตร atm กสิกรกี่บาทและใช้อะไรบ้างในการขอทําบัตร atm ใหม่กสิกร สำหรับค่าทําบัตร atm กสิกรนั้นก็จะมีค่าธรรมเนียม atm กสิกรแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีและค่าทำบัตรทดแทน ทั้งนี้การทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กสิกรราคาจะแตกต่างกันออกไปตามการใช้งานของแต่ละบัตรและหากบัตร atm หมดอายุกสิกรหรือบัตรหายจะต้องไปทำบัตร atm กสิกรใหม่ซึ่งค่าทำบัตรใหม่และทดแทนบัตรก็เป็นไปตามราคากำหนดของธนาคาร ส่วนการทำบัตร atm กสิกรนั้นใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากกระแสรายวันของธนาคารกสิกรไทย  และการสมัครทำบัตร atm กสิกรสามารถติดต่อขอทำได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารได้ทุกสาขาที่สะดวกหรือใกล้บ้าน และปัจจุบันก็สามารถที่จะทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ง่ายและสะดวกขอทำได้ทุกที่ทุกเวลาแม้จะอยู่ที่บ้านนั่นเอง

สิทธิประโยชน์ของบัตร atm กสิกร

สำหรับบัตร atm กสิกรในปัจจุบัน 2566/2023 ไม่เพียงแค่เป็นบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่สามารถจะเบิกถอนเงินได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้นตามที่ได้กล่าวข้างต้น ซึ่งบัตร atm กสิกรแบบใหม่นี้ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร atm กสิกรได้อีกหลากหลายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร atm กสิกร ทั้งนี้จะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นจากการใช้จ่ายผ่านร้าค้าที่ร่วมรายการและจะยังได้รับส่วนลดจากความบันเทิงต่าง ๆ ในโรงภาพยนตร์ และเพิ่มความฟินอินไปกับความอร่อยจากส่วนลดร้านอาหารดัง ๆ อีกหลายร้านที่เข้าร่วมรายการ และยังจะได้รับคะแนนเก็บแต้มสะสมเพื่อรับของรางวัลจากร้านค้าตลอดจนไลฟ์สไตล์อื่น ๆ อีกมายมาย รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างไม่สะดุดอีกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top