บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

ทำบัตร atm กสิกรมีค่าธรรมเนียมไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร atm กสิกรมีกี่แบบ อะไรบ้าง

ในปี 2567/2024 บัตร atm กสิกรก็ได้มีการปรับเปลี่ยนบัตร atm กสิกรแบบใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่เพื่อให้ทุกคนที่ถือบัตรเอทีเอ็มกสิกรได้สัมผัสกับการใช้งานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เพียงแค่เบิกถอนเงินสดหรือโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มเท่านั้น ทั้งนี้บัตร atm กสิกรยังมีบริการด้านอื่น ๆ ที่พ่วงมากับบัตรโดยแต่ละบัตรก็จะมีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และบัตรบัตร atm กสิกรมีกี่แบบ สำหรับปัจจุบันใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถเลือกทําบัตร atm กสิกรได้ถึง 9 แบบด้วยกัน โดยแต่ละบัตรจะใช้งานต่างกันไป ผู้ทำบัตรสามารถเลือกทำบัตรได้ตามใจที่ต้องการ โดยมีบัตรเดบิต K MY สำหรับคนที่ชอบการช้อปปิ้งจะได้สนุกเต็มที่กับการช้อป และยังมีบัตรเดบิต K Max+  ที่อุ่นใจกับเบิกค่ารักษาได้เมื่อเจ็บป่วย นอกจากนั้นก็ยังมีบัตรเดบิตกสิกรไทย SPARK THE SENSES และบัตรเดบิต Journey  เพื่อให้สุดทุกไลฟ์สไตล์ทั้งกิน เที่ยว ช้อป และบัตรเดบิตออนไลน์กสิกรไทย เลือกช้อปออนไลน์ได้อย่างไม่สะดุด นอกนจากนั้นยังมีบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทยที่ให้การรูดจ่ายได้ทั่วไทยและทั่วโลก และบัตรเดบิต Line bk  บัตรเดบิตแมงมุมที่เชื่อมต่อการใช้ชีวิตได้ไม่หยุด และบัตรเดบิตพื้นฐาน

การสมัครทำบัตร atm กสิกร 2567/2024

การทําบัตร atm กสิกรกี่บาทและใช้อะไรบ้างในการขอทําบัตร atm ใหม่กสิกร สำหรับค่าทําบัตร atm กสิกรนั้นก็จะมีค่าธรรมเนียม atm กสิกรแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีและค่าทำบัตรทดแทน ทั้งนี้การทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กสิกรราคาจะแตกต่างกันออกไปตามการใช้งานของแต่ละบัตรและหากบัตร atm หมดอายุกสิกรหรือบัตรหายจะต้องไปทำบัตร atm กสิกรใหม่ซึ่งค่าทำบัตรใหม่และทดแทนบัตรก็เป็นไปตามราคากำหนดของธนาคาร ส่วนการทำบัตร atm กสิกรนั้นใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากกระแสรายวันของธนาคารกสิกรไทย  และการสมัครทำบัตร atm กสิกรสามารถติดต่อขอทำได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารได้ทุกสาขาที่สะดวกหรือใกล้บ้าน และปัจจุบันก็สามารถที่จะทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ง่ายและสะดวกขอทำได้ทุกที่ทุกเวลาแม้จะอยู่ที่บ้านนั่นเอง การทำบัตร atm กสิกรเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ และในปัจจุบันนี้ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

สิทธิประโยชน์ของบัตร atm กสิกร

สำหรับบัตร atm กสิกรในปัจจุบัน 2567/2024 ไม่เพียงแค่เป็นบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่สามารถจะเบิกถอนเงินได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้นตามที่ได้กล่าวข้างต้น ซึ่งบัตร atm กสิกรแบบใหม่นี้ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร atm กสิกรได้อีกหลากหลายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร atm กสิกร ทั้งนี้จะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นจากการใช้จ่ายผ่านร้าค้าที่ร่วมรายการและจะยังได้รับส่วนลดจากความบันเทิงต่าง ๆ ในโรงภาพยนตร์ และเพิ่มความฟินอินไปกับความอร่อยจากส่วนลดร้านอาหารดัง ๆ อีกหลายร้านที่เข้าร่วมรายการ และยังจะได้รับคะแนนเก็บแต้มสะสมเพื่อรับของรางวัลจากร้านค้าตลอดจนไลฟ์สไตล์อื่น ๆ อีกมายมาย รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างไม่สะดุดอีกนั่นเอง

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top