แอพกสิกร

แอพกสิกร

แอพกสิกรตัวช่วยเรื่องการทำธุรกรรมออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรูจักกับแอพกสิกร


แอพกสิกรคือแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทยที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ซึ่งในปี 2566 แอพกสิกรหรือแอพ KPLUS ได้มีผู้ที่เคยใช้แอพได้ทำการรีวิวและมีการอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมจากที่เคยมีในปี 2021 ว่ามีข้อดีและข้อเสียเพิ่มเติมจากเดิม โดยข้อดีของการใช้แอพ Kbank ผู้ที่ใช้แอพธนาคารกสิกรไทยจะสามารถได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้แอพธนาคารกสิกรไทย คือทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายโดยสามารถที่จะทำการรับหรือจ่ายเงินในการซื้อสินค้าผ่านการสแกน QR โค้ดโดยสามารถใช้บริการได้ทุกที่ผ่านระบบ Wi-Fi อยู่บ้านก็สามารถเปิดบัญชี

ออมทรัพย์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่สาขาของธนาคาร นอกจากนี้ผู้ที่ใช้แอพกสิกรยังสามารถได้รับการพิจารณาการเสนอสินเชื่อที่เหมาะสมให้กับเจ้าของบัญชีผ่านแอพกสิกรได้เลยทันที


ขั้นตอนการสมัครแอพกสิกรต้องทำอย่างไรบ้าง


การสมัครแอพกสิกร แอพ K-PLUS ผู้ที่ต้องการใช้สามารถเริ่มต้นการสมัครได้ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K PLUS มาไว้ในมือถือ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครแอพกสิกรได้จะต้องเป็นผู้ที่เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปและมีการเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันกับธนาคารกสิกรไทย โดยผู้ที่สมัครแอพกสิกรจะต้องมีโทรศัพท์มือถือที่รองรับ

แอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ ซึ่งการสมัครแอพธนาคารกสิกรผ่านทางโทรศัพท์มือถือเป็นการสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารให้ยุ่งยากและเสียเวลาแถมมีความสะดวกสบายอีกด้วย โดยเพียงแค่โหลดแอพกสิกรมาไว้ในมือถือและกดเข้าไปสมัครตามขั้นตอนที่ได้มีการระบุไว้ โดยใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครแอพกสิกรเพื่อทำธุรกรรมทางด้านการเงินได้


แอพกสิกรสมัครได้ที่ช่องทางไหนบ้าง


การสมัครใช้บริการแอพกสิกรสามารถสมัครได้ผ่าน 4 ช่องทางด้วยกันคือ ช่องทางแรกสมัครเปิดแอพกสิกรผ่านมื่อถือด้วยบัตรเดบิตหรือบัญชีธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะมีวิธีเข้าแอพกสิกรเพื่อขอสมัครในการผูกบัญชีธนาคารกับแอพกสิกรระบุไว้ในแอพ KPlus อย่างละเอียด ช่องทางที่สองคือ สมัครแอพกสิกรผ่านตู้ธนาคาร kbank โดยใช้บัตรเดบิตและช่องทางที่สามคือสมัครผ่านสาขาของธนาคาร ส่วนช่องทางสุดท้ายคือ เปิดบัญชีเงินฝาก K-eSaving ซึ่งจะให้บริการสำหรับผู้ที่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ของธนาคารเช่นผู้ที่สมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรเดบิตหรือไม่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยเป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top