สินเชื่อ k-plus

สินเชื่อ k-plus

สินเชื่อ k-plus บริการเงินกู้ผ่านแอพจากกสิกรไทย
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อ k-plus 2023 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อ k-plus คือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยที่มีจุดเด่นคือ สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายและเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีซึ่งเป็นผลการอนุมัติที่รวดเร็วมาก การสมัครสินเชื่อ k-plus ผ่านทางแอพพลิเคชั่น k-plus เป็นการสมัครขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยากเพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อ k-plus ได้แล้ว การสมัครขอสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่าน k-plus pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อ k-plus 50,000 บาทผ่านทางระบบออนไลน์ในแอพพลิเคชั่น k-plus แต่สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านเป็นเพราะอะไร ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการกู้เงินผ่านแอพกสิกรแล้วไม่ผ่านอาจจะเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อไม่เป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด หรือเอกสารในการกู้ไม่ครบและการกรอกข้อมูลไม่สมบูรณ์ ซึ่งทุกครั้งก่อนที่จะมีการขอสินเชื่อผ่านแอพกสิกรไม่ว่าจะกู้ในวงเงินให้กู้จำนวน 10,000 บาท หรือมากกว่านั้นผู้กู้จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อให้ดีก่อน

สมัครสินเชื่อ k-plus ต้องทำอย่างไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อ k-plus ผ่านทางแอพ k-plus ในปี 2566 ซึ่งเป็นการสมัครขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยากโดยอันดับแรกเราจะต้องมีแอพธนาคารเพื่อใช้สมัครสินเชื่อ k-plus ดาวน์โหลดมาไว้ในโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพอันดับแรกเราจะต้องกดเข้าไปที่แอพ k-plus แล้วกดสมัครบนหน้าเว็บเพื่อทำการสมัครสินเชื่อ k-plus ลำดับต่อไปคือเราจะต้องกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลักและใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้แอพพลิเคชั่น k-plus จากนั้นกรอกข้อมูลและเลือกวงเงินให้กู้ที่เราต้องการ ทำการยืนยันตัวตนด้วย k-plus และสมัครบริการ NDID และกดยืนยันเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลธุรกิจให้ครบถ้วนและกดอัพโหลดเอกสารทางแอพพลิเคชั่น k-plus และรอผลการอนุมัติ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์ของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรพบว่าหลังจากสมัครสินเชื่อ k-plus แล้วจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้เลยทันทีภายใน 1 นาที

สินเชื่อ k-plus มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่เราสมัครสินเชื่อ k-plus และทราบผลการอนุมัติวงเงินให้กู้เรียบร้อยแล้วทางธนาคารกสิกรไทยจะทำการโอนเงินที่ได้รับการอนุมัติทั้งหมดเข้าบัญชีของเราเลยทันที ซึ่งการสมัครสินเชื่อ k-plus ทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์และสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นจำนวนเท่า ๆ กันทุกเดือนได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยลูกค้าที่สนใจและต้องการสมัครสินเชื่อ k-plus สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top