สินเชื่อ k-plus

สินเชื่อ k-plus

สินเชื่อ k-plus บริการเงินกู้ผ่านแอพจากกสิกรไทย
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อ k-plus 2024 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อ k-plus คือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยที่มีจุดเด่นคือ สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายและเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีซึ่งเป็นผลการอนุมัติที่รวดเร็วมาก การสมัครสินเชื่อ k-plus ผ่านทางแอพพลิเคชั่น k-plus เป็นการสมัครขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยากเพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อ k-plus ได้แล้ว การสมัครขอสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่าน k-plus pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อ k-plus 50,000 บาทผ่านทางระบบออนไลน์ในแอพพลิเคชั่น k-plus แต่สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านเป็นเพราะอะไร ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการกู้เงินผ่านแอพกสิกรแล้วไม่ผ่านอาจจะเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อไม่เป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด หรือเอกสารในการกู้ไม่ครบและการกรอกข้อมูลไม่สมบูรณ์ ซึ่งทุกครั้งก่อนที่จะมีการขอสินเชื่อผ่านแอพกสิกรไม่ว่าจะกู้ในวงเงินให้กู้จำนวน 10,000 บาท หรือมากกว่านั้นผู้กู้จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อให้ดีก่อน

สมัครสินเชื่อ k-plus ต้องทำอย่างไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อ k-plus ผ่านทางแอพ k-plus ในปี 2567 ซึ่งเป็นการสมัครขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยากโดยอันดับแรกเราจะต้องมีแอพธนาคารเพื่อใช้สมัครสินเชื่อ k-plus ดาวน์โหลดมาไว้ในโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพอันดับแรกเราจะต้องกดเข้าไปที่แอพ k-plus แล้วกดสมัครบนหน้าเว็บเพื่อทำการสมัครสินเชื่อ k-plus ลำดับต่อไปคือเราจะต้องกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลักและใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้แอพพลิเคชั่น k-plus จากนั้นกรอกข้อมูลและเลือกวงเงินให้กู้ที่เราต้องการ ทำการยืนยันตัวตนด้วย k-plus และสมัครบริการ NDID และกดยืนยันเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลธุรกิจให้ครบถ้วนและกดอัพโหลดเอกสารทางแอพพลิเคชั่น k-plus และรอผลการอนุมัติ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์ของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรพบว่าหลังจากสมัครสินเชื่อ k-plus แล้วจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้เลยทันทีภายใน 1 นาที

สินเชื่อ k-plus มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่เราสมัครสินเชื่อ k-plus และทราบผลการอนุมัติวงเงินให้กู้เรียบร้อยแล้วทางธนาคารกสิกรไทยจะทำการโอนเงินที่ได้รับการอนุมัติทั้งหมดเข้าบัญชีของเราเลยทันที ซึ่งการสมัครสินเชื่อ k-plus ทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์และสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นจำนวนเท่า ๆ กันทุกเดือนได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยลูกค้าที่สนใจและต้องการสมัครสินเชื่อ k-plus สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888 นอกจากนี้ยังติดต่อเรื่องของสินเชื่อ k-plus ได้อีกมากมายเลย ทั้งทางไลน์ ทางเฟสบุ๊กตลอดจนถึงอีเมล

สินเชื่อ k-plus สินเชื่อที่กู้ง่ายแค่มีแอพ k-plus ก็สามารถเริ่มต้นการกู้เงินครั้งนี้ของคุณได้ในทันที สำหรับใครที่สนใจลองเปิดแอพขึ้นมาแล้วไปลุยเลย

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top