k pay later

k pay later

k pay later บริการใช้ก่อนค่อยผ่อนจ่ายทีหลังล่าสุดในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท

k pay later คืออะไร? รายละเอียดและจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นยังไงบ้าง

ใครก็ตามที่ถูกเงินช็อตเพราะต้องจ่ายค่าไฟแพง? บางวันแทบไม่ได้ซื้อของกินที่ถูกปากได้เลยเพราะต้องเก็บเงินไว้เพื่อนำไปจ่ายค่าไฟที่แพง ๆ ทำให้คนส่วนมากถามว่า k pay later คืออะไร? หลายคนที่ k pay later pantip นั้นบอกว่า k pay later คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่จะช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้อย่างสบาย ๆ เพราะคุณจะได้ไม่ถูกเงินช็อตอีกต่อไปเพราะว่าสินเชื่อ k pay later จะช่วยให้คุณอยากกินอะไรก็ซื้อได้ทันทีและไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเงินจ่ายค่าไฟที่แพงมาก ๆ ในยุคนี้เพราะว่าคุณมี k pay later  ที่เป็นหนึ่งบริการของธนาคารกสิกรไทยพร้อมช่วยให้คุณเป็นตัวตึงทางการเงินได้แบบง่าย ๆ สำหรับจุดเด่นด้วยสินเชื่อ k pay later นั้นพร้อมให้วงเงินพร้อมใช้ก้อนใหญ่สูงสุด 20,000 บาทให้คุณสบายตัวขึ้นเยอะเลยสามารถนำไปซื้อก่อนจ่ายทีหลังด้วยการผ่อนสินค้าหรือบริการได้ง่าย ๆ สำหรับการดอกเบี้ยนั้นไม่เกิน 25% ต่อปี และยังให้คุณเลือกผ่อนชำระได้แบบ 1 งวด 3 งวดและสูงสุด 5 งวดเลยทีเดียวไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และ k pay later สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยและก็ไม่ต้องหาคนค้ำหรือหลักประกันอะไรเลย เพราะสินเชื่อ k pay later ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันในการขอกู้ธนาคารกสิกรเพราะว่ากสิกรบอกว่า No

k pay later ใครสมัครได้บ้างเงื่อนไขเป็นยังไงและจ่ายอะไรได้บ้าง?

หากคุณยังสงสัยว่าจะสมัครขอสินเชื่อกับ k pay later ต้องทำอย่างไรและใครสมัครได้บ้างรวมถึงมีเงื่อนไขอะไรบ้างและสามารถใช้ k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง? หลายคนที่ k pay later pantip พูดกันว่าสำหรับการสมัครขอสินเชื่อ k pay later นั้นจะต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเลย และไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำแต่อย่างใดในการสมัครเพียงมีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทย และติดตั้งแอปพลิเคชั่น K PLUS ไว้บนโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว สำหรับคนที่เคยยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน (Dip Chip) กับธนาคารมาก่อนแล้ว และหากยังไม่เคยทำสามารถที่จะทำการ Dip Chip ได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารที่มีสติกเกอร์ K CHECK ID สำหรับ 1 ผู้สมัครจะมีวงเงิน k pay later ได้เพียง 1 วงเงินเท่านั้น สำหรับใครที่สงสัยว่า k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง? สามารถใช้ผ่อนสินค้า k pay later ร้านค้าที่ร่วมรายการและการชำระค่าน้ำค่าค่าไฟแพง ๆ ได้อีกด้วยหรือจะจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ก็ได้ และสามารถใช้ซื้อสินค้าขั้นต่ำเพียง 30 บาทก็ใช้ได้ ต้องขอบอกก่อนว่าไม่สามารถใช้  k pay later แลกเงินสดได้นะและถ้าหากกสิกรทราบว่าใช้ผิดวัตถุประสงค์ก็จะระงับการใช้งานและส่งผลต่อการขอสินเชื่ออื่น ๆ ของกสิกรอีกด้วย k pay later ในตอนนี้ก็ได้มีเงื่อนไขที่เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าปัจจุบัน อย่างไรก็ตามเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นแนะนำให้อัปเดทข่าวสารอยู่เสมอ

k pay later สามารถลงทะเบียนทางออนไลน์สมัครง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ใครที่ต้องการสมัคร k pay later  สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายมาก ๆ เพียงคุณเข้าไปทำการลงทะเบียนเพื่อการสมัครขอสินเชื่อ k pay later หรือขอเงินกู้ธนาคารกสิกรที่ไม่ต้องใช้หลักประกันที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรของ่ายด้วยการสมัคร k pay later ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS แล้วเลือกเมนู “สินเชื่อ” ตามด้วยการเลือก k pay later และก็ใส่รหัสผ่านพร้อมแล้วให้กด “ยินยอม” จากนั้นให้ทำการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปใบหน้าของคุณเอง และกรอกรายละเอียดข้อมูลในการสมัครให้เรียบร้อยและครบถ้วน แล้วให้เลือก “บัญชีชำระสินเชื่อ” จากนัดให้กด “ต่อไป” แล้วให้รอระบบจะทำการสรุปวงเงินเบื้องต้นให้คุณทราบจากนั้นก็กด “ตกลงรับสินเชื่อ” แล้วรอการอนุมัติที่รวดเร็วมากเพียง 3 นาทีเท่านั้น และหลังจากได้รับการอนุมัติแล้วสามารถเช็คยอด k pay later ผ่านแอพ K PLUS ได้เลย  แต่ถึงแม้ k pay later จะสามารถทำการกู้ได้ง่ายๆ ท่านก็จำเป็นต้องมีความรับผิดชอบในการผ่อนชำระงวดหนี้ด้วย!

[อัพเดทวันที่ 11 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top