k pay later

k pay later

k pay later บริการใช้ก่อนค่อยผ่อนจ่ายทีหลังล่าสุดในปี 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท

k pay later คืออะไร? รายละเอียดและจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นยังไงบ้าง

ใครก็ตามที่ถูกเงินช็อตเพราะต้องจ่ายค่าไฟแพง? บางวันแทบไม่ได้ซื้อของกินที่ถูกปากได้เลยเพราะต้องเก็บเงินไว้เพื่อนำไปจ่ายค่าไฟที่แพง ๆ ทำให้คนส่วนมากถามว่า k pay later คืออะไร? หลายคนที่ k pay later pantip นั้นบอกว่า k pay later คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่จะช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้อย่างสบาย ๆ เพราะคุณจะได้ไม่ถูกเงินช็อตอีกต่อไปเพราะว่าสินเชื่อ k pay later จะช่วยให้คุณอยากกินอะไรก็ซื้อได้ทันทีและไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเงินจ่ายค่าไฟที่แพงมาก ๆ ในยุคนี้เพราะว่าคุณมี k pay later  ที่เป็นหนึ่งบริการของธนาคารกสิกรไทยพร้อมช่วยให้คุณเป็นตัวตึงทางการเงินได้แบบง่าย ๆ สำหรับจุดเด่นด้วยสินเชื่อ k pay later นั้นพร้อมให้วงเงินพร้อมใช้ก้อนใหญ่สูงสุด 20,000 บาทให้คุณสบายตัวขึ้นเยอะเลยสามารถนำไปซื้อก่อนจ่ายทีหลังด้วยการผ่อนสินค้าหรือบริการได้ง่าย ๆ สำหรับการดอกเบี้ยนั้นไม่เกิน 25% ต่อปี และยังให้คุณเลือกผ่อนชำระได้แบบ 1 งวด 3 งวดและสูงสุด 5 งวดเลยทีเดียวไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และ k pay later สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยและก็ไม่ต้องหาคนค้ำหรือหลักประกันอะไรเลย เพราะสินเชื่อ k pay later ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันในการขอกู้ธนาคารกสิกรเพราะว่ากสิกรบอกว่า No

k pay later ใครสมัครได้บ้างเงื่อนไขเป็นยังไงและจ่ายอะไรได้บ้าง?

หากคุณยังสงสัยว่าจะสมัครขอสินเชื่อกับ k pay later ต้องทำอย่างไรและใครสมัครได้บ้างรวมถึงมีเงื่อนไขอะไรบ้างและสามารถใช้ k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง? หลายคนที่ k pay later pantip พูดกันว่าสำหรับการสมัครขอสินเชื่อ k pay later นั้นจะต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเลย และไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำแต่อย่างใดในการสมัครเพียงมีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทย และติดตั้งแอปพลิเคชั่น K PLUS ไว้บนโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว สำหรับคนที่เคยยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน (Dip Chip) กับธนาคารมาก่อนแล้ว และหากยังไม่เคยทำสามารถที่จะทำการ Dip Chip ได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารที่มีสติกเกอร์ K CHECK ID สำหรับ 1 ผู้สมัครจะมีวงเงิน k pay later ได้เพียง 1 วงเงินเท่านั้น สำหรับใครที่สงสัยว่า k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง? สามารถใช้ผ่อนสินค้า k pay later ร้านค้าที่ร่วมรายการและการชำระค่าน้ำค่าค่าไฟแพง ๆ ได้อีกด้วยหรือจะจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ก็ได้ และสามารถใช้ซื้อสินค้าขั้นต่ำเพียง 30 บาทก็ใช้ได้ ต้องขอบอกก่อนว่าไม่สามารถใช้  k pay later แลกเงินสดได้นะและถ้าหากกสิกรทราบว่าใช้ผิดวัตถุประสงค์ก็จะระงับการใช้งานและส่งผลต่อการขอสินเชื่ออื่น ๆ ของกสิกรอีกด้วย

k pay later สามารถลงทะเบียนทางออนไลน์สมัครง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ใครที่ต้องการสมัคร k pay later  สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายมาก ๆ เพียงคุณเข้าไปทำการลงทะเบียนเพื่อการสมัครขอสินเชื่อ k pay later หรือขอเงินกู้ธนาคารกสิกรที่ไม่ต้องใช้หลักประกันที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรของ่ายด้วยการสมัคร k pay later ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS แล้วเลือกเมนู “สินเชื่อ” ตามด้วยการเลือก k pay later และก็ใส่รหัสผ่านพร้อมแล้วให้กด “ยินยอม” จากนั้นให้ทำการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปใบหน้าของคุณเอง และกรอกรายละเอียดข้อมูลในการสมัครให้เรียบร้อยและครบถ้วน แล้วให้เลือก “บัญชีชำระสินเชื่อ” จากนัดให้กด “ต่อไป” แล้วให้รอระบบจะทำการสรุปวงเงินเบื้องต้นให้คุณทราบจากนั้นก็กด “ตกลงรับสินเชื่อ” แล้วรอการอนุมัติที่รวดเร็วมากเพียง 3 นาทีเท่านั้น และหลังจากได้รับการอนุมัติแล้วสามารถเช็คยอด k pay later ผ่านแอพ K PLUS ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top