ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee ล่าสุดไม่คิดดอกเบี้ยและให้วงเงินสูง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

รายละเอียดผ่อนของใน shopee กับสินเชื่อ SPayLater ผ่อนของไม่ใช้บัตร

การค้าขายในปัจจุบันมีลักษณะในการขายของออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งที่ Shopee ก็เป็นแพลตฟอร์มรายใหญ่ที่มีร้านค้าพันธมิตรจำนวนมากที่ขายสินค้าและบริการ ใครอยากได้สินค้าชนิดไหน ประเภทใดบนแพลตฟอร์มขายสินค้าที่ช้อปปี้ก็มีให้เลือกทุกอย่างจริง ๆ และนอกจากจะมีร้านค้าให้เลือกช้อปปิ้งหลากหลายแล้ว ใครที่เป็นนักช้อปตัวโยงก็จะรู้ดีว่าที่ Shopee เขามีบริการผ่อนของใน shopee 2566/2023 โดยเป็นลักษณะซื้อก่อนจ่ายทีหลังซึ่งสามารถจะผ่อนของไม่ใช้บัตรโดยการผ่อนผ่าน shopee โดยตรงเป็นสินเชื่อให้ผ่อนสินค้า shopee pay later โดยบริษัทซีมันนี่ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งการผ่อนของใน shopee สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกัน ไม่ต้องมีเงินดาวน์ และไม่มีขั้นต่ำจะจำนวนเงินกี่บาทก็ผ่อนของใน shopeeได้ ทั้งนี้วงเงิน shopee ให้สูงถึง 100,000 บาท หากชำระภายใน 1 เดือนก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หรือจะเลือกการผ่อนชำระนาน 12 เดือนในอัตราดอกเบี้ยรวมค่าปรับและค่าบริการตลอดจนค่าธรรมเนียมแล้วไม่เกิน 15% ต่อปี ดังนั้นใครที่เป็นนักช้อปอยู่แล้วต้องไม่พลาดกับการผ่อนของกับ shopee ด้วยสินเชื่อ SPayLater นั่นเอง

ใครสามารถสมัครผ่อนของใน shopee ได้บ้าง

หากใครที่อยากซื้อก่อนจ่ายทีหลังเพื่อจะผ่อนของใน shopee เพราะมีสินค้าที่จำเป็นและโดนใจหลายอย่างและไม่อยากพลาดกับโปรโมชั่นที่หลากหลายในแต่ละเดือนกับการผ่อนของ shopee ที่เขามีสิทธิพิเศษให้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด cashback และลดราคาสินค้ารวมไปถึงการสะสมแต้มแลกของรางวัลและอีกสารพัดดีลดี ๆ ในการผ่อนของใน shopee ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครผ่อนของ shopee 2566/2023 เพียงเป็นคนไทยและมีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์ในการสมัครผ่อนกับ shopee ได้นั่นเอง หากใครที่ยังไม่ได้รับเชิญในการผ่อนของใน shopee ก็ไม่ต้องกังวลใจเพียงแค่เราใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าในร้านค้าช้อปปี้ไปอย่างต่อเนื่องสักพักระบบก็คงจะพิจารณาคุณสมบัติเลือกให้เป็นผู้มีสิทธิ์ในการสมัครผ่อนของไม่ใช้บัตรได้อย่างแน่นอน ผ่อนของใน shopee ก็เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ดีเอามากๆ ที่มาพร้อมทั้งโปรโมชั่นอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้สนุกกับการช้อปอย่างไม่รู้จบ

วิธีสมัครผ่อนของใน shopee

สำหรับวิธีสมัครผ่อนของใน shopee และวิธีผ่อนของใน shopee ปี 2566/2023 มีไม่กี่ขั้นตอนและสามารถสมัครได้ด้วยตนเองทางออนไลน์ผ่านแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee โดยใครที่ได้รับสิทธิ์ในการสมัครผ่อนของ shopee เพียงเข้าไปกดสมัครผ่อนของใน shopee และทำการยืนยันตัวตนพร้อมทั้งกรอกข้อมูลเพิ่มเติมตามขั้นตอนการสมัครหลังจากนั้นรอการอนุมัติเพียงไม่กี่นาที เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินให้ผ่อนของใน shopee แล้วก็สามารถที่จะผ่อนสินค้า shopee pay later โดยเลือกช่องทางการชำระเงินและเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระผ่าน SPayLater เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะผ่อนกับ shopee ได้แล้วนั่นเอง

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top