ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart ล่าสุดสามารถสมัครได้แล้วทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 30 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

รายละเอียดการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว 2567/2024

โทรศัพท์มือถือก็เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นและสำคัญต่อการดำรงชีวิตประจำวันสำหรับคนในยุคใหม่ยุคที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่รวมอะไร ๆ ต่อมิอะไรไว้ในโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวเท่านั้นก็สามารถที่จะเรียนรู้ ติดต่อสื่อสารตลอดจนการค้าขายได้อย่างมากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องแต่ไม่มีบัตรเครดิต และอยากผ่อนโทรศัพท์โดยไม่ใช้บัตรมีร้านโทรศัพท์ผ่อนได้ที่ไหนบ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้มีหลายร้านผ่อนโทรศัพท์จำนวนมากที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนหรือโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นได้ แต่ถ้าหากเราผ่อนโทรศัพท์ jaymart ก็เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มกันอย่างแน่นอนเพราะไม่เพียงแค่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์กับ jaymart เท่านั้น ยังอุ่นใจกับการรับประกันเครื่องนานสูงถึง 2 ปีกันเลยทีเดียว และหากผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทก็ยังจะมีบริการดูแลในส่วนของหน้าจอแตกให้อีกนานสุดถึง 1 ปี ทั้งนี้การผ่อนโทรศัพท์ jaymart ยังอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และยังเลือกดาวน์ได้โดยเริ่มต้นที่ 0-30% และสามารถแบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 1.17% ต่อเดือนได้นานสูงสุด 24 เดือน ดังนั้นพลาดไม่ได้ที่จะเป็นเจ้าของโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องโดยการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น

คุณสมบัติและเอกสารการสมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart

สำหรับใครที่อยากไม่พลาดโอกาสดี ๆ ในการผ่อนโทรศัพท์ jaymart โดยการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart จะต้องมีคุณสมบัติอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร jaymart ผ่อนโทรศัพท์ด้วยบัตรประชาชน 2567/2024 นั้นมีเงื่อนไขน้อยมากเพียงแค่เป็นคนไทยที่มีสัญชาติไทยและมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และต้องไม่เกิน 60 ปี สามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart ได้ทุกอาชีพเพียงและรับเงินเดือนผ่านธนาคารเท่านั้นมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาบัตรประชาชนที่ลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง และเอกสารแสดงรายได้โดยเป็นรายการเดินบัญชีที่มีเงินเดือนเข้าเท่านั้นย้อนหลังไป 6 เดือน ทั้งนี้การผ่อนโทรศัพท์ jaymart จะไม่มีการเก็บเงินค่ามัดจำล่วงหน้าจนกว่าจะได้รับการยืนยันวงเงินอนุมัติจากทาง Jaymart เท่านั้น


ช่องทางในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart 2567/2024

อยากสมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart มีช่องทางใดบ้าง และผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล สำหรับช่องทางในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart สามารถยื่นเรื่องและดำเนินการสมัครได้ที่ Jaymart ทุกสาขาทั่วประเทศที่ใกล้บ้านและสะดวก หรือหากต้องการสมัครทางออนไลน์ก็สามารถที่จะกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวในการสมัครที่หน้าเว็บไซต์ผ่อนโทรศัพท์ jaymart พร้อมกันนี้ก็สามารถจะอัพโหลดเอกสารในการสมัครหลังจากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สำหรับการอนุมัตินั้นอนุมัติไวภายใน 30 นาที หากเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัครครบถ้วนเป็นไปตามเงื่อนไขการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ไว้ด้วย หากต้องการโทรศัพท์ดีๆสักเครื่อง ไม่อยากใช้เงินก้อน jaymarrt คือคำตอบที่ดีมาก

สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ jaymart แน่นอนว่าเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถทำได้ หากใครที่สนใจแนะนำให้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการต่อกันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top