ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการขอผ่อนสินค้า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ผ่อนของ shopee ผ่าน SpayLater มีข้อดีอย่างไร

ในปี 2567 หรือ 2024 การผ่อนสินค้ากับร้านค้าออนไลน์ไม่ได้จำกัดวงอยู่ที่กลุ่มผู้ที่มีบัตรเครติดเท่านั้นเนื่องจากปัจจุบันการผ่อนของใน shopee ลูกค้าสามารถผ่อนของ shopee โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ได้ซึ่งวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเราสามารถผ่อนของ shopee ผ่านระบบ Spaylater ซึ่งเป็นแอพซื้อของออนไลน์ที่มีข้อดีต่างๆมากมายที่มอบให้สำหรับลูกค้าอย่างเช่น การผ่อนของ shopee ผ่านระบบ Spaylater สามารถผ่อนเริ่มต้น 0 เปอร์เซ็นต์โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินดาวน์และสามารถผ่อนแบบไม่มีขั้นต่ำกี่บาทก็ผ่อนได้การผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรผ่านระบบ Spaylater สามารถผ่อนชำระโดยแบ่งผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนแบบสบายๆและมีขั้นตอนในการสมัครที่ง่ายปลอดภัยและไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร ซึ่งการสมัครผ่อนของ shopee ผ่านระบบ Spaylater ได้มีลูกค้ารีวิวถึงวิธีและขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อสมัครผ่อนของ shopee ไว้อย่างมากมายผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ

สมัครผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรมีขั้นตอนอย่างไร

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรขั้นตอนแรกลูกค้าจะต้องกดเข้าไปสมัครและลงทะเบียนผ่อนของผ่านแอพซื้อของออนไลน์ Spaylater ก่อนจากนั้นเมื่อเปิดแอพผ่อนของ shopee ขึ้นมาให้กดไปที่ สมัครเลยและทำการยืนยันตัวตนพร้อมกรอกข้อมูลต่างๆในแอพผ่อนของ shopee Spaylater ตามที่ระบุไว้แล้วยืนยันรหัส OTP เมื่อมีข้อความยินดีด้วยคุณสมัครสินเชื่อเรียบร้อย แสดงว่าเราสมัครผ่อนของ shopee ผ่านแล้ว ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อผ่อนของกับ shopee Spaylater จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไปและต้องเป็นผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้นจึงจะสามารถมีสิทธิ์สมัครสินเชื่อผ่อนสินค้า shopee Spaylater ได้ สำหรับลูกค้าที่ได้รับเชิญแต่ผ่อนของใน shopee ไม่ได้อาจจะเกิดจากสาเหตุคือเรายังไม่ได้ยืนยันตัวตนหรือขั้นตอนการกรอกข้อมูลในการสมัครผิดพลาดเมื่อเกิดปัญหาแบบนี้แนะนำว่าควรจะมีการติดต่อกับบริษัทผ่อนของ shopee โดยด่วน

ผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

ผ่อนของ shopee ถือว่าเป็นบริการที่ดีเหมาะแก่การช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก หลังจากที่ลูกค้าผ่านการยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อของออนไลน์และสามารถที่จะผ่อนของออนไลน์กับแอพผ่อนของ shopee Spaylater แล้ว ลูกค้าสามารถที่จะทำการผ่อนของกับ shopee ได้เลยทันทีโดยลูกค้าจะได้รับวงเงินผ่อนของกับ shopee สูงสุดถึง 100,000 บาทเพื่อเอาไว้สำหรับชำระสินค้าซึ่งหลังจากที่ทำการผ่อนสินค้าแล้วทาง shopee จะมีการคิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 0 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และไม่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าที่ผิดนัดชำระในการผ่อนของ shopee จะมีค่าในการติดตามทวงถามที่ 100 บาทต่อรอบบิลและอัตราดอกเบี้ยผิดนัดไม่เกิน 1.25 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 0178399 และในท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากบริการผ่อนของ shopee กันด้วยนะ ผ่อนสนุกรูดกระจายได้เลย

ผ่อนของ shopee ซื้อสินค้าที่คุณชอบผ่านการผ่อนชำระได้ก่อนใครแน่นอนว่าบัตรเครดิตปัดทิ้งไปได้เลย!

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top